tinh yeu danh cho anh

Văn án 1:

Theo Phó Ký Trầm được biết, người phụ phái đẹp ở công cộng với anh bao nhiêu mon ni, đang khiến mưa thực hiện gió máy bên trên đầu anh vậy và lại đó là cô đàn bà út ít trong phòng chúng ta Du – phe đối lập sale của anh ấy.

Bạn đang xem: tinh yeu danh cho anh

Anh hoặc là ko thực hiện nhưng mà đã trải là làm những công việc cho tới nằm trong, đích thân thiện rời khỏi tay vạch plan mời mọc một buổi tiệc nhằm cô lộ diện mạo thiệt của tôi. Du Khuynh chẳng ngờ được rằng, Phó Ký Trầm vậy và lại bó tay đứng nhìn cảnh tượng túng quẫn trí của cô ấy khi cơ. Ngay tối hôm cơ cô nép dọn đồ đạc và vật dụng gửi thoát khỏi căn hộ của anh ấy. Ngày loại nhị cô trả đơn từ nhiệm.

Phó Ký Trầm trình bày đùa: “Em coi đấy là hotel sao? Muốn cho tới thì ngay lập tức đến? Muốn cút thì ngay lập tức đi?

Du Khuynh: “Phòng này quá giắt, ở lâu lâu năm, em ở ko nổi!”

Phó Ký Trầm: “……”

Anh thong dong nhìn cô nhằm coi loại chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ấy rất có thể đùa cho tới chừng nào là, anh đích thân thiện trả cô về ngôi nhà chúng ta Du.

Nửa năm tiếp theo, Phó Ký Trầm và Du Khuynh lĩnh giấy má ghi nhận kết duyên. Sau cơ vô giới điên hòn đảo tuyên truyền rằng, Phó Ký Trầm là bị nghiền với con cái kết duyên,. quý khách hàng bè đều khuyên răn anh, Du Khuynh cố ý lấp liếm giếm thân thiện phận tiếp cận anh, lấy đứa nhỏ bé gài bẫy anh, loại phụ phái đẹp tâm cơ thế này sẽ không thể cưới được.

Phó Ký Trầm: “Lời van nài lỗi nên là tôi trình bày, người là tôi dữ thế chủ động theo gót xua đuổi cô ấy, đứa nhỏ bé cũng chính là tôi mong muốn dùng để làm trói buộc cô ấy.”

Văn án 2:

Lần trước tiên Du Khuynh gặp gỡ Phó Ký Trầm là ở câu lạc cỗ cầu lông, cô trong thời điểm tạm thời kiêm chức đào tạo và huấn luyện viên rèn luyện nằm trong anh, anh cho tới cô vô số chi phí thù hằn lao.

Gặp lại nhau đợt tiếp nhữa, cô là một trong nhân viên cấp dưới nhỏ vô thành phần pháp lý của tập đoàn lớn, anh là quản trị tập đoàn lớn. Hôm cơ tăng ca đùng một cái mưa to tướng gió máy rộng lớn. Chẳng kịp gọi xe taxi, Phó Ký Trầm trả cô về ngôi nhà. Trên phần đường trở về quê hương cô mướn bị kẹt xe pháo, tiếp sau đó về ngôi nhà anh. Đối với những chuyện xẩy ra vô tối cơ, cô ra quyết định quên nó cút.

Xem thêm: chỉ yêu mình em truyện

Mấy tuần sau tái ngộ vô công ty lớn, Du Khuynh mặc nhiên gọi: “Phó tổng.”

Phó Ký Trầm nhìn cô: “Cô là?”

“Du Khuynh.”

Phó Ký Trầm gật gật đầu.

Sau này, Du Khuynh tựa vô lòng anh, chất vấn anh rằng: “Lúc cơ anh thiệt sự quên thương hiệu em là gì thiệt à?”

Phó Ký Trầm: “Không quên.”

Chẳng qua chuyện tối cơ cô mơ mơ mòng màng thổ lộ thương hiệu của tôi, anh nghe trở thành Từ Tinh. Kết trái ngược anh cút đánh giá không còn cả công ty lớn cũng không tồn tại của những người này.

Nữ chủ yếu trạng sư, người giống như thương hiệu, tựa đái tiên phái đẹp khuynh trở thành, hăng hái yêu thương quí tennis.
Nam chủ yếu tổng tài, người giống như thương hiệu, rạm tình trầm ổn định, rất mực nuông chiều đái tiên phái đẹp khuynh trở thành.

Xem thêm: độc gia chuyên sủng

Giới thiệu vắn tắt:

Nhất loài kiến công cộng tình, nhị loài kiến khuynh tâm. – Vừa gặp gỡ vẫn yêu thương, rồi yêu thương đến tới tấm lòng.

Tag: Hào môn thế gia, Nghiệp giới tinh nhanh, Ngọt văn
Từ khóa lần kiếm: Vai chính: Du Khuynh, Phó Ký Trầm | Vai phụ: Tần Mạc Lãnh, Du Cảnh Trạch, Du Cảnh Hâm