tình yêu dành cho anh truyện

Văn án 1:

Theo Phó Ký Trầm được biết, người phụ phái đẹp ở công cộng với anh bao nhiêu mon ni, đang khiến mưa thực hiện bão bên trên đầu anh vậy và lại đó là cô phụ nữ út ít của phòng bọn họ Du – phe đối lập marketing của anh ấy.

Bạn đang xem: tình yêu dành cho anh truyện

Anh hoặc là ko thực hiện nhưng mà đã trải là làm công việc cho tới nằm trong, đích thân thiết rời khỏi tay vạch plan mời mọc một buổi tiệc nhằm cô lộ diện mạo thiệt của tôi. Du Khuynh chẳng ngờ được rằng, Phó Ký Trầm vậy và lại bó tay đứng nhìn cảnh tượng túng cùng quẫn của cô ấy khi cơ. Ngay tối hôm cơ cô nép dọn đồ vật gửi thoát khỏi căn hộ của anh ấy. Ngày loại nhị cô fake đơn từ nhiệm.

Phó Ký Trầm trình bày đùa: “Em coi đấy là hotel sao? Muốn cho tới thì ngay tắp lự đến? Muốn chuồn thì ngay tắp lự đi?

Du Khuynh: “Phòng này vượt lên vướng, ở lâu lâu năm, em ở ko nổi!”

Phó Ký Trầm: “……”

Anh khoan thai nhìn cô nhằm coi cái chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ấy rất có thể đùa cho tới chừng này, anh đích thân thiết fake cô về căn nhà bọn họ Du.

Nửa năm tiếp theo, Phó Ký Trầm và Du Khuynh lĩnh giấy má ghi nhận kết duyên. Sau cơ vô giới điên hòn đảo tuyên truyền rằng, Phó Ký Trầm là bị nghiền sở hữu con cái kết duyên,. Quý khách hàng bè đều răn dạy anh, Du Khuynh cố ý lấp liếm giếm thân thiết phận tiếp cận anh, lấy đứa bé bỏng gài bẫy anh, loại phụ phái đẹp tâm cơ thế này sẽ không thể cưới được.

Phó Ký Trầm: “Lời xin xỏ lỗi nên là tôi trình bày, người là tôi dữ thế chủ động theo dõi xua đuổi cô ấy, đứa bé bỏng cũng chính là tôi ham muốn dùng làm trói buộc cô ấy.”

Văn án 2:

Lần thứ nhất Du Khuynh bắt gặp Phó Ký Trầm là ở câu lạc cỗ cầu lông, cô trong thời điểm tạm thời kiêm chức đào tạo và huấn luyện viên rèn luyện nằm trong anh, anh mang đến cô rất nhiều chi phí thù hằn lao.

Gặp lại nhau đợt tiếp nhữa, cô là 1 trong những nhân viên cấp dưới nhỏ vô phần tử pháp lý của tập đoàn lớn, anh là quản trị tập đoàn lớn. Hôm cơ tăng ca đùng một phát mưa to tát bão rộng lớn. Chẳng kịp gọi xe taxi, Phó Ký Trầm fake cô về căn nhà. Trên phần đường về lại quê hương cô mướn bị kẹt xe cộ, tiếp sau đó về căn nhà anh. Đối với những chuyện xẩy ra vô tối cơ, cô ra quyết định quên nó chuồn.

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

Mấy tuần sau hội ngộ vô doanh nghiệp lớn, Du Khuynh thản nhiên gọi: “Phó tổng.”

Phó Ký Trầm nhìn cô: “Cô là?”

“Du Khuynh.”

Phó Ký Trầm gật gật đầu.

Sau này, Du Khuynh tựa vô lòng anh, chất vấn anh rằng: “Lúc cơ anh thiệt sự quên thương hiệu em là gì thiệt à?”

Phó Ký Trầm: “Không quên.”

Chẳng qua chuyện tối cơ cô mơ mơ mòng màng thổ lộ thương hiệu của tôi, anh nghe trở thành Từ Tinh. Kết ngược anh chuồn đánh giá không còn cả doanh nghiệp lớn cũng không tồn tại của những người này.

Nữ chủ yếu trạng sư, người rưa rứa thương hiệu, tựa đái tiên phái đẹp khuynh trở thành, năng nổ yêu thương mến tennis.
Nam chủ yếu tổng tài, người rưa rứa thương hiệu, rạm tình trầm ổn định, rất mực nuông chiều đái tiên phái đẹp khuynh trở thành.

Xem thêm: tình yêu trong sáng

Giới thiệu vắn tắt:

Nhất loài kiến công cộng tình, nhị loài kiến khuynh tâm. – Vừa bắt gặp đang được yêu thương, rồi yêu thương đến tới tấm lòng.

Tag: Hào môn thế gia, Nghiệp giới tinh nhanh, Ngọt văn
Từ khóa mò mẫm kiếm: Vai chính: Du Khuynh, Phó Ký Trầm | Vai phụ: Tần Mạc Lãnh, Du Cảnh Trạch, Du Cảnh Hâm