tố diệp niên bách ngạn

Bữa cơm trắng khách hàng, thức ăn tiệc tùng, lễ hội cho tới tận rộng lớn mươi một giờ tối mới mẻ giải thể.

Niên Bách Ngạn đang được húp quá nhiều rượu. Sau Khi lên xe cộ, khắp cơ thể anh té vật rời khỏi sau ghế, nhắm đôi mắt lại, sắc mặt mày sở hữu phần lợt lạt.

Bạn đang xem: tố diệp niên bách ngạn

Hứa Đồng là kẻ ở đầu cuối lên xe cộ, lo ngại nói: “Tổng giám đốc! Tôi vẫn nên lên đường mua sắm một không nhiều trà giải rượu cho tới anh là rộng lớn. Anh húp cho tới tỉnh rồi hẵng về mái ấm.”

Niên Bách Ngạn từ trên đầu cho tới cuối vẫn nhắm chặt đôi mắt, một nhị phút sau mới mẻ rằng một câu: Không cần! Giọng rằng của anh ý u ám và khan đặc, rõ rệt đang được cực kỳ say rồi.

Hứa Đồng thấy vậy chỉ biết tuân theo ý anh, rồi cô nhắn gửi dò thám bác tài chớ cho tới xe đua tất tả.

Trăng xuyên qua loa dù hành lang cửa số đàng sau, tự khắc họa rõ rệt khuôn mặt Niên Bách Ngạn, từng một đàng đường nét sáng sủa rõ ràng nhưng mà thâm thúy. Anh ngồi ê, cái áo dạ tùy tiện vắt lên một cái ghế lân cận. Cúc phần cổ áo vest nhằm banh, choàng lên một vẻ mệt rũ rời nhưng mà quyến rũ.

Một khi lâu sau, anh banh đôi mắt liếc coi ra phía bên ngoài cửa ngõ xe cộ.

“Sao vẫn ko tài xế đi?” Anh giơ tay thả lỏng cà vạt rời khỏi, khóe đôi mắt lông mày đều nhuốm mùi hương rượu.

Hứa Đồng trở lại, khẽ hỏi: “Anh trở lại tứ phù hợp viện hoặc về chống nghỉ?”

Niên Bách Ngạn trầm khoác.

Trong bóng tối, hai con mắt anh những lúc sáng rõ ràng khi u ám, như 1 mùng sương loà quấn lên ngọn đèn biển thân mật biển lớn khơi, khiến cho người tao cảm nhận thấy như gần như là xa cách, ko thể thâu tóm. Rất lâu sau, anh mới mẻ giơ tay lên coi đồng hồ đeo tay như đang được tâm lý chuyện gì.

Hứa Đồng vẫn nhẫn nại chờ đón ra quyết định của anh ý.

“Hứa Đồng!” Niên Bách Ngạn chứa chấp giọng trầm trầm, tuy nhiên thân mật tối tối lại mang trong mình 1 đường nét hấp dẫn, cợt lòng người: “Muộn quá tuyệt vời rồi, cô về mái ấm luôn luôn lên đường.”

“Vậy anh…” Sếp đang được say rượu, thực hiện trợ lý như cô sao rất có thể yên lặng tâm tách đi?

Niên Bách Ngạn lại nhắm đôi mắt, khuôn mặt sở hữu phần tự dự. Mấy giây sau anh thể hiện quyết định: “Về Sanlitun.”

Hứa Đồng nghe xong xuôi cực kỳ đỗi quá bất ngờ. Cô coi Niên Bách Ngạn, tâm tư như đang được Chịu một sự khích động rộng lớn. Cô hiểu tối ni Niên Bách Ngạn mong muốn cho tới điểm Tố Diệp. Sanlitun là quần thể mái ấm cô ấy ở. Không cần Niên Bách Ngạn trước đó chưa từng qua loa tối ở ê, tuy nhiên hoặc là anh đích thân mật tài xế cho tới, hoặc là chủ yếu cô trả anh cho tới ê. Sau Khi về Bắc Kinh, anh và Tố Diệp ko thể ngày tối cùng cả nhà như ở Nam Phi nữa, mục tiêu là nhằm tách những câu nói. gièm pha trộn ko quan trọng.

Vậy nhưng mà tối ni, Niên Bách Ngạn say mèm lại ngang nhiên ra quyết định cho tới mái ấm Tố Diệp, lại còn là một bác tài trả anh thông qua đó. Vấn đề này thực sự khiến cho Hứa Đồng ko ngoài sợ hãi hãi. Đây đơn giản người bác tài công ty lớn mướn mướn. Niên Bách Ngạn thực hiện vậy là mong muốn công khai… Hay những chỉ vì như thế đang được say rượu?

Cô ko thể suy luận rõ ràng Niên Bách Ngạn đang được nghĩ về đồ vật gi. Có lẽ so với anh nhưng mà rằng, sinh sống những mon ngày dấm dúi, trốn tách như vậy này trái khoáy thực quá mệt rũ rời. Cô bèn báo với bác tài một giờ. Trước Khi lên đường Hứa Đồng còn nhắn gửi bác tài, bảo anh tao khoảng chừng năm giờ sáng sủa mai cho tới tè quần thể ê đón Niên Bách Ngạn.

Cô biết từng chuyến Niên Bách Ngạn cho tới điểm Tố Diệp, ngày ngày tiếp theo đều tách lên đường cực kỳ sớm. Anh không thích láng giềng láng giềng dị nghị, chỉ trỏ cô ấy.

Khi Tố Diệp đang được phía trên chóng xem sách thì chuông cửa ngõ bên dưới mái ấm vang lên.

Cô khoác áo ngủ trở lại. Sau Khi coi qua loa đôi mắt thần, cô trọn vẹn tưởng ngàng, tất tả vàng Open.

Niên Bách Ngạn đang được đứng bên phía ngoài.

Một tay anh chống lên cạnh cửa ngõ, chống nâng cả khung người to lớn đang được say xỉn. Áo khoác ngoài được vắt lên cánh tay còn sót lại, cà vạt cũng khá được thả lỏng trọn vẹn, treo lên cổ. Sau Khi trông thấy cô rời khỏi Open, anh khẽ mỉm cười cợt với cô rồi lảo hòn đảo lên đường vào trong nhà.

Tố Diệp tất tả bước cho tới nâng anh, lấy chân đá cửa ngõ lại.

“Sao anh lại húp nhiều thế này?” Cô nhức lòng, dìu anh ngồi xuống sofa.

“Không sao!” Anh phụ thuộc vào sofa, cả khung người như chìm hẳn xuống ê.

Tố Diệp đón lấy áo khoác bên ngoài của anh ý, tất tả nhỏ gọn nhằm sang trọng một phía. Thấy anh húp cho tới nỗi mặt mày mũi tái ngắt nhợt, cô càng ko yên lặng tâm, bèn toá cà vạt cho tới anh rồi nhẹ dịu nói: “Anh ngoan ngoãn ngoãn ngồi yên lặng phía trên nhé!”

Niên Bách Ngạn nghe câu nói., gật đầu.

Chẳng bao nhiêu chốc, Tố Diệp đang được nấu nướng xong xuôi trà giải rượu, bê lên tới mức anh, vô tay còn vắt thêm 1 cái khăn mặt mày. Niên Bách Ngạn thời điểm này đang được nhắm đôi mắt, ngồi yên lặng bên trên ghế, đầu ngươi vẫn khá nhíu lại, có lẽ rằng cực kỳ không dễ chịu.

Cô ngồi xuống lân cận anh. Mùi rượu sặc sụa và mùi hương dung dịch lá đang được trọn vẹn thay cho thế mùi hương mộc mộc vốn liếng sở hữu của anh ý. Trong một tối tối thế này, một người nam nhi đang được say bất thần cho tới mái ấm thực sự chứa đựng một ít xấu xí và nguy khốn.

Cô chỉ quan hoài cho tới sức mạnh của anh ý. Thấy anh không dễ chịu, cô vừa phải tức tức giận vừa phải lo ngại, tuy nhiên cũng ko thể rằng gì thêm thắt. Cô lấy khăn vệ sinh mặt mày và bàn tay cho tới anh trước, tiếp sau đó vắt ly trà giải rượu, thấp giọng nói: “Anh húp một ít đi!”

Niên Bách Ngạn uể oải banh đôi mắt rời khỏi, khẽ cảm ơn một câu rồi đón lấy. Đợi anh húp không còn cô lại vắt về, thở lâu năm. Cô đang được toan đứng lên, sẵn sàng lên đường lấy thêm 1 lượng nước, anh chợt lưu giữ cô lại.

“Để anh coi em!” Anh khẽ cười cợt vô điệu cỗ say khướt.

Từng ngón tay nhẹ dịu móc vô tay cô. Cô xoay đầu, đường nét mặt mày sở hữu chút khó khăn xử: “Dạ dày anh vốn liếng ko chất lượng tốt, còn húp nhiều rượu vì vậy.”

Anh chợt cười cợt, nụ cười cợt lan vô tận lòng đôi mắt.

Một Niên Bách Ngạn vì vậy mang trong mình 1 đường nét say mê người ko thể trình diễn mô tả trở nên câu nói., biếng chểnh mảng, hấp dẫn, y như một con cái sư tử vừa phải dịu dàng êm ả, nhiều tình lại ăm ắp nguy khốn.

“Còn biết cười? Anh thực hiện em lo ngại bị tiêu diệt lên đường được.” Cô chân tình rằng.

Anh giơ tay, luồn vô mái đầu cô, rồi phủ lên gò má, nhẹ dịu vuốt ve sầu. Tố Diệp thấy vậy cũng ko nỡ trách cứ móc anh đồng thời. Giọng cô hiền hòa hơn: “Để em nâng anh về phòng ngủ ngơi!”

Đang toan động che, anh chợt thẳng thừng, kéo khắp cơ thể cô lại.

Xem thêm: cô vợ ngọt ngào có chút bất lương truyện tranh full

“Bách Ngạn! Anh say rồi! Nghỉ ngơi đi!” Tố Diệp ngọ ngoạy mong muốn đứng lên.

Một giây sau cô bị Niên Bách Ngạn kéo ngược vô lòng, tức thì tiếp sau đó cả khung người anh áp sát, đè cô lên sofa.

Toàn cỗ trọng lượng khung người người nam nhi dồn xuống. Đàn ông sau thời điểm húp rượu cực kỳ nặng trĩu, anh cũng ko nước ngoài lệ. Hơi rượu lan rời khỏi, trộn lộn nằm trong khá thở rét rẫy, u ám của anh ý, phả vô mặt mày, thực hiện phỏng hai con mắt cô.

Bàn tay rộng lớn của anh ý chính thức ko tráng lệ, lướt lên đường bên trên người cô, kéo áo ngủ của cô ấy rời khỏi, len vào cụ thể từng điểm nhạy bén một cơ hội lão luyện.

Trái tim Tố Diệp va vấp đập mạnh điểm lồng ngực khiến cho cô đau nhức.

Cô nhẹ dịu lưu giữ mặt mày anh lại, coi vô đôi mắt anh: “Đừng như vậy! Anh ngủ yên lặng một giấc ko được sao?”

Niên Bách Ngạn lại khóa chặt nhị tay cô Tột Đỉnh đầu, áp mặt mày xuống, vùi vô cổ cô, khẽ nói: “Em yêu! Anh cực kỳ lưu giữ em, thường ngày, từng giây, từng phút đều nhớ…”

Anh khẽ cắm cổ cô, tiếng nói mơ hồ nước. Cả người cô nhường nhịn như nhanh gọn bị châm lửa, ko biết vì như thế động tác của anh ý hoặc vì như thế lời nói ê.

“Em cũng lưu giữ anh…” Tố Diệp ko kìm được, dốc nhiệt tình bản thân.

Nụ hít của anh ý men theo đòi gò má, cho tới song môi hồng rồi vòng xung quanh tai, hăng hái nhưng mà ngang tàn. Áo sơ-mi của anh ý đang được không ngừng mở rộng, từng múi cơ bắp tương tự cũng thâm nhập ăm ắp men rượu, đang được bột phát sức khỏe uy vũ của tôi.

Vì khá say, tay anh cũng ko phân nặng trĩu nhẹ nhàng, xoa nắn khung người tuyệt đẹp mắt của Tố Diệp. Dưới ghế là cái áo sơ-mi đã biết thành anh toá rời khỏi. Người đàn bà bên dưới người anh cũng gần như là không hề miếng vải vóc.

Tố Diệp khá căng thẳng mệt mỏi, domain authority thịt cô bị anh vần vò nhức rát. Anh gan góc như chỉ mong muốn nuốt tươi cô vậy.

Rồi anh bất thần lưu giữ chặt mặt mày cô, sinh sống mũi cao trực tiếp tiến bộ lại ngay gần cô. Trong hai con mắt thâm thúy thẳm trào dưng một tình thương và ước mong. Đôi tay ấy lại gửi sang trọng mơn man gò má cô.

“Diệp Diệp…” Anh khẽ gọi thương hiệu cô, thân mật thiết và yêu thương chiều.

Cô ngước đôi mắt lên coi vô hai con mắt tơ tưởng say ấy.

“Anh Chịu quá đầy đủ những tháng ngày này rồi.” Anh thở lâu năm.

Tố Diệp sững sờ, ko ngờ anh lại rằng vậy.

“Thế nên, anh mới mẻ gấp rút mong muốn em…” Niên Bách Ngạn buông cổ tay cô rời khỏi, nhị bàn tay anh nâng khuôn mặt mày cô lên như trân trọng một bảo vật. Bờ môi anh men theo đòi vầng trán, tạm dừng bên trên mí đôi mắt cô. Sau ê anh coi cô ko chớp đôi mắt. Trong bóng tối, ánh nhìn anh như tỉnh như say: “Muốn em thực hiện phu nhân của Niên Bách Ngạn.”

Hai đôi mắt Tố Diệp chợt tròn trặn xoe. Ngay tiếp sau đó như sở hữu ngàn vạn pháo bông đang được nổ tung lân cận cô. Nhất toan là cô cũng say rồi. Đúng vậy! Hơi rượu bên trên người anh đã và đang thực hiện cô đê mê. Nếu ko có gì cô lại được nghe một lời hứa hẹn hứa hẹn rõ rệt cho tới vậy? Cô coi anh không đủ can đảm tin cẩn, cực kỳ mong muốn lên giờ chất vấn anh sở hữu thiệt hoặc không? Rất mong muốn chất vấn anh sở hữu cần chỉ vì như thế say nên mới mẻ rằng bừa không?

Nhưng bao nhiêu câu nói. ê từ trên đầu cho tới cuối vẫn nghẹn lại vô trong cổ họng ko thể bay rời khỏi. Sự khích động kể từ hai con mắt trải ra từng khung người, cho tới từng đầu ngón tay cô cũng lập cập lên vô hồi vỏ hộp và hưng phấn.

Anh ko lúc nào rằng với cô những câu nói. này.

Chưa lúc nào rằng anh mong muốn lấy cô.

Chỉ sở hữu những khi thông thường, anh tiếp tục ngầm rằng bao nhiêu câu nói. khuất tất, tuy nhiên thật nhiều ý đều là cô tự động suy luận. Cô không đủ can đảm suy ngẫm tâm tư nguyện vọng của anh ý, sợ hãi rằng có khá nhiều câu nói. rằng nhòa ám chất lượng tốt đẹp mắt ko gánh nổi những chuyến suy xét.

Nhưng tối ni, anh đang được tâm sự câu này trực tiếp thắn, rõ rệt.

Anh… mong muốn cô thực hiện phu nhân của anh ý.

Làm phu nhân của Niên Bách Ngạn!

Chỉ cần thiết nghĩ về vì vậy, cô đang được đầy đủ phấn khích ko ngủ nổi nữa rồi.

Nhưng vì như thế quá hưng phấn, Tố Diệp lại cứ thế ngây ngốc coi người nam nhi bên trên đỉnh đầu. Tất cả từng thú vui, niềm hạnh phúc, toàn bộ từng cảm xúc hoan hỉ, sung sướng đều sinh sống vô toàn cầu tâm tư của cô ấy.

Ánh đèn lung linh từng chống chiếu rọi đường nét dịu dàng êm ả nhưng mà tơ tưởng của khuôn mặt nhỏ bé nhỏ. Người đàn bà vô đôi mắt Niên Bách Ngạn cũng say rồi. Anh ko đợi hóng gì nữa, cúi đầu khóa chặt chiếc miệng nhỏ khá hé banh của cô ấy lại. Dưới mức độ tác động của rượu, nụ hít càng trở thành hung hăng, cuồng dã.

Cô nghe thấy giờ anh toá thắt sống lưng, cũng nghe rõ ràng giờ kéo khóa quần. Cả người cô mượt oặt, ko động đậy nổi nữa. Không thể ko quá nhận, lời nói ê của Niên Bách Ngạn như đang được đâm vô huyệt đạo chí mạng của cô ấy. Tới tận Khi niềm tự tôn to lớn rộng lớn, lừng lững của những người nam nhi chống lên trên người, cô mới mẻ biết rùng bản thân.

Cô lại ngước lên coi Niên Bách Ngạn, khuôn mặt anh đang được hóa học chứa chấp dục vọng kể từ lâu.

Cô khẽ gọi thương hiệu anh, kỳ vọng anh lờ đờ một ít, nhẹ dịu một ít.

Nhưng dáng vóc hiện nay của Tố Diệp, không hề nghi ngại gì, chỉ càng ngày càng tăng thêm thắt khát khao đoạt được của cánh nam nhi, nhất là những người dân nam nhi đang được say. Hai đôi mắt anh như bốc cháy, cả khung người cường tráng cũng rét phỏng.

Bàn tay rộng lớn nhẹ dịu nâng eo cô lên. Nhiệt nhiệt độ hổi của chính nó kích ứng domain authority thịt đuối lạnh lẽo của cô ấy.

Khoảnh tự khắc anh lên đường vô khung người, khắp cơ thể Tố Diệp teo thắt lại vô say mê loàn. Cô quấn chặt lấy người anh, nhường nhịn như không đủ can đảm buông lơi, sợ hãi tiếp tục rơi trực tiếp xuống vực thâm thúy.

Xem thêm: alpha này cực kì thơm

Niên Bách Ngạn vạc rời khỏi một tiếng động thỏa mãn nhu cầu bên trên người cô, không còn bản thân tận thưởng niềm sung sướng nghiêm ngặt của những người đàn bà.

Cô chỉ biết gấp rút thở mạnh, trở ngại tiềm ẩn sự vĩ đại của anh ý.

Một điểm này ê vô khung người như nuốt cả một ngọn đuốc hừng hực. Mỗi chuyến người nam nhi va vấp chạm mạnh mẽ, thì ngọn lửa ấy lại phun trào, bùng cháy…