tỏ tình ứng chanh

                  
                       

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, mừng rỡ lòng xóa hoặc vận chuyển lên một hình hình ảnh không giống.

Tên truyện: Tỏ tình

Bạn đang xem: tỏ tình ứng chanh

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, mừng rỡ lòng xóa hoặc vận chuyển lên một hình hình ảnh không giống.

Tên truyện: Tỏ tình

Tác giả: Ưng Chanh

Nam nữ giới chính: Châu Kinh Trạch & Hứa Tùy (Phi công x Bác sĩ nước ngoài khoa), nam giới nữ giới chủ yếu vì như thế tuổi tác.

Thể loại: Hiện đại, yêu thương thì thầm, gương vỡ lại lành lặn, Chuyên Viên vô ngành, ước mơ, tự tại.

TRAI ĐỂU x GÁI NGOAN

Người dịch: Giang Hạ

Số chương: 97 chương (94 chương chủ yếu văn + 3 nước ngoài truyện)

Lịch đăng: Không sở hữu lịch

Poster: Củ Cải Nhỏ Xíu & Sherry

***

VĂN ÁN

1. Hồi còn học tập Đại học tập, Châu Kinh Trạch và Hứa Tùy là nhị thành viên trọn vẹn trái lập, bọn họ không giống nhau một trời một vực và sẽ không còn khi nào sở hữu contact.

Một người tùy hứng phóng đãng, luôn luôn được chỗ đông người vây xung quanh sùng bái. Một người yên ổn tĩnh ngoan ngoãn ngoãn, dễ dàng và đơn giản bị phớt lờ cút sự tồn bên trên.

Cô ở tủ sách miệt giũa thực hiện đề thi đua demo, trong những khi vô tình tiếp tục nhận ra anh mập lù mù tình thân với những người không giống. Cũng tận đôi mắt tận mắt chứng kiến anh thay đổi không còn người bạn nữ này cho tới người bạn nữ không giống.

Một phen bằng hữu tổ chức triển khai liên hoan, Hứa Tùy tợp say, ở ngay lập tức giữa đám đông khuyến khích phiên bản thân thuộc tỏ tình.

Xem thêm: chiếm giữ có thời hạn

Châu Kinh Trạch sửng nóng bức, tiếp sau đó rướn khóe môi, lãnh đạm nói: "Xin lỗi nhé, cậu ngoan ngoãn quá tuyệt vời rồi."

🖤🖤🖤

2. Gặp lại nhau, anh vẫn tự kiêu ngạo mạn tương đương trước bại liệt. Vô số phen vô tình cố ý vấp mặt mũi, Hứa Tùy đều tiếp tục che ỉm thiệt kỹ những tâm lý vốn liếng tránh việc sở hữu trước bại liệt và lưu giữ khoảng cách với anh.

Nhưng anh lại từng bước, từng bước nghiền sát khiến cho cô không thể điểm trốn tách. Hứa Tùy bị anh nghiền lên tường, cô thấp giọng nói: "Tại sao lại là tôi?"

Châu Kinh Trạch cúi đầu sát lại mặt mũi tai cô, tương đối thở giá buốt giá buốt, ngữ năng lượng tiêu cực xa: "Chẳng tại vì sao cả, trước khi là vì anh đôi mắt mù!"

...

"Biết rõ ràng cơ hội một khoảng chừng trời ko, vẫn lấy lòng yêu thích ngày ngày gửi gắm vô vào thư." - Thư phúc âm của Keanu Reeves -

...

Vào 1 thời điểm này bại liệt, ước mơ tiếp tục trở nên hiện tại thực!

***

NOTE: Cả nhị đều tinh khiết thân thuộc, ko nên côn trùng tình đầu của nhau. Tình sử của nam giới chủ yếu thật nhiều, nữ giới chủ yếu yêu thương thì thầm nam giới chủ yếu rất mất thời gian.

Giai đoạn đầu nam giới chủ yếu thương tự tại, tuy nhiên không thật số lượng giới hạn. Giai đoạn sau nữ giới chủ yếu sở hữu yêu thương nhị người nữa. Thái phỏng của nhị người so với tình thương yêu là ra làm sao thì van hãy xem thêm toàn cỗ kiệt tác rồi mới nhất thể hiện Tóm lại.

Ai ko gật đầu đồng ý, ko quí cơ hội thiết lập của kiệt tác này rất có thể bỏ dở.

Xem thêm: tổng tài tuyệt ái tình thê

Gần cuối bạn tri kỷ của nữ giới chủ yếu - Hồ Thiến Tây chết thật, ai quí cô ấy thì nên xem xét nhé.

Cuối nằm trong, nếu như gọi hãy xem thêm tráng lệ, còn ko thì tránh việc gọi, bản thân răn dạy thiệt.

Chúc quý khách gọi truyện sung sướng.