tôi có mắt âm dương

Nguyên tác: ẩn hình phú hào vượng phu bà xã trước
Hán Việt: ẩn hình phú hào đích vượng phu chi phí thê
Số chương 170
Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Xuyên sách, 1v1, chuẩn chỉnh 3S

Văn án 1

Bạn đang xem: tôi có mắt âm dương

Nữ phụ bất lương vô truyện cũng chính vì khuôn mặt đem vài ba phần tương tự động như phái đẹp chủ yếu nên bị phái mạnh chủ yếu coi như vậy đằm thắm. Nhưng bạch nguyệt quang quẻ vượt lên trước phát sáng nên phái đẹp phụ thiệt rời khỏi cũng ko vớt được khu vực chất lượng tốt này, phái mạnh chủ yếu khi nào thì cũng đem thái phỏng ẫm ờ, khi ngay sát khi xa thẳm. Vì vượt lên trước bức thiết tiếp cận phái mạnh chủ yếu, phái đẹp phụ ra quyết định kết duyên với chú thân phụ của hắn - Thẩm Thuật, người dân có mệnh xung khắc thê.

Lúc Diệp Tuệ xuyên vô hero phái đẹp phụ này, cô tớ đang được sẵn sàng ly thơm với Thẩm Thuật. Diệp Tuệ coi những hồn yêu tinh đang được cất cánh, cất cánh, cất cánh ~ tuy nhiên chỉ việc một vừa hai phải cho tới ngay sát Thẩm Thuật, bọn chúng tiếp tục bặt tăm.

Thẩm Thuật đang chuẩn bị ly thơm, thời điểm này một vừa hai phải về cho tới mái ấm, một vừa hai phải xuất hiện rời khỏi, bà xã đùng một cái bao phủ lấy đùi anh: “không ly thơm, tiến công bị tiêu diệt em cũng không ly thơm.”

Thẩm Thuật: “……”

Người bên phía ngoài đều vọng gác rằng Diệp Tuệ vượng phu, kể từ khi cô gả cho tới Thẩm Thuật, yêu tinh căn bệnh Thẩm Thuật tách bay kiếp nạn sẽ chết vô năm thân phụ mươi tuổi tác, truất phế vật Thẩm Thuật trở nên người nam nhi trị giá bán chục tỷ.

Diệp Tuệ thiếu thốn chút nữa tin cô là người dân có mệnh vượng phu, trực tiếp cho tới khi cô chậm rãi nhận ra được, ông xã của cô không gì không làm được. Trong mái ấm ngày càng đem chi phí, lá trà vô vỏ hộp nhằm nhâm nhi vô phòng tiếp khách là trà cổ đem giá trên trời, lọ hoa tế bào phỏng lọ hoa thời đường thật ra là mặt hàng chủ yếu phẩm…

Cuối nằm trong, cô phát hiện ông xã Thẩm Thuật nhà cô lại là một tỷ phú ẩn danh cực kỳ đem tiền!

Xem thêm: cô vợ bỏ trốn của sát thủ tổng tài

Văn án 2:

Người thô khan không biết gallant như Thẩm Thuật đùng một cái phát hiện bà xã nhỏ hơn anh bảy tuổi đãthay thay đổi, công nhiên ôm cánh tay anh, khi ăn cơm trắng luôn luôn tìm hiểu cơ hội ngồi sát gần anh, ban đêm trộm chạy cho tới phòng anh để hôn anh…

(anh đã bổ óc rất nhiều =_

Thẩm Thuật cảm nhận thấy chúng ta quan trọng trở nên vơ chồng thật sự: “Có cần tất cả chúng ta nên……” Tiến thêm một bước xa thẳm không dừng lại ở đó.

Diệp Tuệ đã không còn cần thiết hoảng yêu tinh, không cần nối tiếp hít dương khí, không ngừng gật đầu: “Đúng là nên đến thời điểm ly thơm rôi.”

Thẩm Thuật: “???”

Xem thêm: từng có người yêu tôi như sinh mệnh truyện full

Tất cả những bóng yêu tinh, oán thù quỷ vô truyện xuất hiện chỉ là cameo có công năng hỗ trợ cho tới xúc tiến tình thân của phái mạnh và phái đẹp chủ yếu. Đều là những ‘bạn ma’ cực kỳ đáng yêu, nội dung không kinh dị, khôngkhủng thân phụ. Chủ yếu đuối vui nhộn.

Nhân vật chính: Diệp Tuệ, vai phụ: Những hero không giống.

Trích đoạn:
“Này cô bé chống 1404, chớ cuộc chiến tranh giá buốt với chồng cô như thế. Rủi rầm rĩ cho tới ly hôn thì không tốt đâu!”
Diệp Tuệ giá buốt khắp cơ thể, rõ là khi vô thang máy cô không nhìn thấy ai vô máy, vậy ai đang nói? Chẳng lẽ cô gặp quỷ?
Diệp Tuệ run rẩy rẩy lấy điện thoại cảm ứng địa hình rời khỏi, ham muốn người sử dụng screen điện thoại cảm ứng coi test động tĩnh sau sống lưng. cô vừa banh khoá thì bên tai cô có luồng dông tố giá buốt thổi qua quýt, ở kề bên Diệp Tuệ có một cái đầu vươn đến:
“cô bé hiểu ý tôi khiếp, tôi mến selfi nhất, giơ cao điện thoại cảm ứng lên một chút như vậy sẽ làm mặt mũi tôi coi Gọn gàng rộng lớn.”
“Tay run rẩy vì vậy làm cái gi, tối ngày cứ băn khoăn hạn chế rộng lớn, cho tới loại điện thoại cảm ứng cũng cầm không xong.”
Diệp Tuệ run rẩy rẩy coi theo gót thanh âm đang lầm bầm lầu bầu, thấy một cái tay, đang đỡ một cái đầu của bác gái đã tạo hoàn thành vẻ đợi tự sướng.
Đừng hỏi cô vì sao bác gái kia lại cần sử dụng tay nâng đầu, cũng chính vì đầu của bà ấy đã bị rơi thoát ra khỏi cổ! 
Bác gái tuy nhìn đã già tuy nhiên sức nóng tình không giảm: Chúng tớ cùng nói, cheer!