tổng giám đốc tha tôi đi

                  
                       

  Mà Thiên Tình....Lại chính vì câu tư duy này của phụ vương tuy nhiên toàn bộ cơ thể như bị nằm mê du đứng ở ê.

  Dạo mới đây cô vượt lên trên bận, thậm chí còn còn tồn tại ý muốn người sử dụng việc làm nhằm thực hiện ê ngây ngô phiên bản thân thích, vì như thế bận vượt lên trên nên cũng quên thất lạc, đang được nhị mon rồi ko thấy tháng nguyệt tới!

Bạn đang xem: tổng giám đốc tha tôi đi

  Trời ơi! !

  Sắc mặt mày xa lánh tức Trắng bệch, môi cũng lập cập lên lập cập.

  Không! Chuyện này sao với thể!

  Rõ ràng anh luôn luôn dùng những giải pháp đáng tin cậy, cũng có thể có nhiều khi vượt lên trên bộp chộp tuy nhiên những phiên ê cô đều phải sở hữu tợp tách bầu thong dong.

  Chẳng lẽ thân thích chừng bao bị rách nát hoặc sao? Nhưng chuyện ê trọn vẹn không tồn tại khả năng!  

  Bởi vì như thế sau phiên trước tiên giăng bẫy anh, thì kể từ ê về sau từng phiên thực hiện đoạn, anh thường rất cảnh giác tra xét, căn phiên bản ko mang đến cô ngẫu nhiên thời cơ nào là nhằm khắc ghi chồi móng.

  Vậy rốt cuộc bị thực hiện sao?  

  Lỡ như thực sự với em nhỏ xíu, vậy nên làm thế nào bây giờ?  

  Mấy ngày nữa anh tiếp tục kết duyên, con cái của cô ý, vĩnh viễn tiếp tục không tồn tại phụ vương....

Xem thêm: cao môn chủ mẫu xuyên thành hào môn nữ phụ

  "Cha, phụ vương chớ suy nghĩ ltinh tinh....Con....Chắc chắn tiếp tục không tồn tại bầu đâu. Ngày mai con cái sẽ tới khám đa khoa đánh giá." Chưa khi nào cô cảm nhận thấy kinh khủng hãi vì vậy, tay chống bên trên bệ vệ sinh ko kiềm được vạc lập cập.

  So với việc hốt hoảng của cô ý, ngược lại trong tâm Cảnh Kiến Quốc lại hí hửng sướng ko thôi, ông đang được im re nhằm đo lường những bước tiếp theo sau.  

  Nếu Thiên Tình thiệt sự có bầu, vậy căn nhà chúng ta Cảnh này kể từ rày trở cút tiếp tục một bước lên mây rồi!  

  "Thiên Tình, phụ vương, rốt cuộc nhị người đang được rằng gì vậy? Con nghe tuy nhiên chẳng hiểu gì cả? Thiên Tình, mới nhất trước ê em còn rằng với chị là em chưa xuất hiện các bạn trai, vì sao lúc này lại kéo đến đem thai?" Vãn Tình trái khoáy thực u ám và đen tối chẳng hiểu gì.

  "Chị...." Thiên Tình ko biết nên lý giải ra sao mới nhất nên.

  Cảnh Kiến Quốc đẩy Vãn Tình một chiếc, "Con chớ căn vặn nhiều nữa. trái lại chuyện này là một trong sự việc tốt, có bầu được mới nhất chất lượng tốt, chỉ thắc mắc ko nên mới nhất kinh khủng."

  "Cái gì tuy nhiên có bầu mới nhất chất lượng tốt chứ? Cha! Thiên Tình còn chưa xuất hiện kết duyên, nếu như thiệt có bầu, phụ vương bảo trong tương lai em con cái sao lập mái ấm gia đình được nữa?" Sắc mặt mày Vãn Tình ngay tức khắc trở thành u ám, cô nghỉ chân nom Thiên Tình."Thiên Tình, em hãy mang đến chị biết, phụ vương của đứa nhỏ xíu này là ai?"  

  Lòng dạ Thiên Tình một vừa hai phải rối bời một vừa hai phải thắc mắc kinh khủng vì như thế chuyện cần thiết vậy tuy nhiên bản thân ko hề hoặc biết gì. Cô vấn đáp ko được, chỉ rung lắc đầu thì thào nói: "Chị.... Đợi ngày mai đánh giá coi thành quả thế nào là rồi hãy rằng....đã có được không?"  

Xem thêm: ngây ngốc làm ruộng

  Nhìn tầm dáng không dễ chịu lẫn lộn đau khổ sở của Thiên Tình, lòng Vãn Tình đột mượt cút, cũng xem sét giọng điệu thủ thỉ một vừa hai phải rồi của tớ với phần tương đối nóng bức.

  Còn thật nhiều chuyện ham muốn rằng, tuy nhiên cảm nhận thấy thời điểm hiện nay Thiên Tình ko phù hợp nghe.

  Chỉ đành trả tay ôm chặt em gái, vỗ sống lưng em như dụ dỗ dành riêng một đứa nhỏ xíu, "Em chớ kinh khủng, chớ kinh khủng nha....Ngày mai chị tiếp tục cút với em cho tới khám đa khoa. Mặc kệ thành quả với đi ra sao, em vẫn còn tồn tại chị ở trên đây...."