tổng tài bá đạo yêu phải em

Hôm qua loa khi phát hiện ra cô, anh tiếp tục cho rằng Vũ Đồng tiếp tục quay về.

Tối ngày qua anh phía trên chóng lật qua loa lật lại, vô đầu anh toàn là hình bóng của cô ý, tuy nhiên giờ đây phát hiện ra Tiểu Dương trả cô cho tới, anh tươi tắn tức thì lập tức!

Bạn đang xem: tổng tài bá đạo yêu phải em

Cô ấy ko cần Vũ Đồng, cô ấy đó là tội phạm tiếp tục bắt cóc Vũ Đồng.

Tô Vũ Đồng nghe những điều của anh ý, hai con mắt trong xanh nhướng lên, mỉm cười cực nói: “Đúng nhỉ, anh tiếp tục sẵn sàng kết duyên rồi, những chuyện không giống ko cần thiết nữa chính không?”

Rõ ràng là cô đang được ở tức thì trước mặt mày anh, tuy nhiên anh lại thưa với cô rằng anh không thích biết bất kể điều gì cả.

Nhìn thấy nụ mỉm cười đau xót của cô ý, không hiểu biết nhiều tại vì sao Mộ Diệc Thần lại cảm nhận thấy vô nằm trong nhức lòng, anh bắt chặt tay lại, song môi mỏng mảnh khẽ há đi ra rồi khép lại, trong thâm tâm âm thầm nói: “Tôi cảnh cáo cô, ko được học tập theo đuổi tầm vóc của cô ý ấy nữa!”

Trong tám mon qua loa, anh đã trở nên lừa dối trá ko biết từng nào phiên.

Tại sao lũ bị tiêu diệt tiệt này không còn phiên này cho tới phiên không giống cứ mến phẫu thuật chỗ bị thương của anh ý đi ra vậy!

Trái tim Tô Vũ Đồng đau nhức kinh hoàng lúc nghe thấy anh cảnh cáo bản thân, nụ mỉm cười đau xót bên trên môi cô trở thành sự mỉa mai: “Giọng thưa thì hoàn toàn có thể học tập được, lẽ nào trạng thái và khí hóa học cũng hoàn toàn có thể học tập được hoặc sao?”

Hóa đi ra anh ko cần là ko cảm nhận thấy vấn đề này, nhưng mà là anh không thích quá nhận bản thân là ai.

Có vẻ như anh tiếp tục thực sự ra quyết định mong muốn ở mặt mày Chu Lệ Đồng rồi!

Mộ Diệc Thần nghe được những điều của Tô Vũ Đồng, sắc mặt mày tức thì trở thành tái ngắt, tức tức giận nói: “Đừng sở hữu thủ đoạn gây phiền hà tôi nữa, cô không tồn tại kỹ năng này đâu, chất lượng rộng lớn không còn thì mau thưa không còn mang lại tôi biết đồng bọn của cô ý là ai đi!”

Bọn bọn họ vô nằm trong xảo quyệt, nếu như không thì sẽ không còn thể trốn vô tám mon nhưng mà ko nhằm lộ ngẫu nhiên tín hiệu nào là được.

Cô học tập cho tới nỗi giống như Vũ Đồng cho tới như thế, như mong muốn thực hiện rối tung tâm trí của anh ý, khiến cho anh không tồn tại bất kể thời cơ nào là nhằm trốn tách, anh vô cùng ko thể bị cô lừa tăng phiên nào là nữa đâu.

Thái phỏng của Mộ Diệc Thần khiến cho nụ mỉm cười bên trên mặt mày Tô Vũ Đồng nguội lạnh: “Anh cứ há mồm đi ra là đòi hỏi tôi khai đồng bọn của tôi đi ra, rốt cuộc tôi đã thử gì chứ?”

Thấy cô ko quá nhận, vẻ mặt mày của Mộ Diệc Thần điềm tĩnh thưa với Tiểu Dương: “Cho cô tao coi triệu chứng cứ đi!”

“Vâng!”

Tiểu Dương tức thì tức thì đặt chân tới điểm Tô Vũ Đồng, thể hiện làm hồ sơ thẻ tín dụng thanh toán của cô ý, thi công kèm cặp một tấm hình giao dịch của cô ý tự camera giám sát của siêu thị ăn mặc quần áo chụp lại: “Cô Triệu, cô rất rõ lên đường, người vô hình ảnh liệu có phải là cô không?”

Tô Vũ Đồng nom loại nhưng mà Tiểu Dương mang tới, tức thì sửng oi.

Thấy cô có vẻ như ko thông thường, Mộ Diệc Thần nheo đôi mắt giàn giụa nguy nan “Sau khi bà xã tôi bị tóm gọn cóc, thẻ của cô ý ấy tiếp tục bặt tăm. Tên xã hội đen giòn ko yêu cầu tôi chi phí chuộc mà còn phải gϊếŧ cô ấy. Bây giờ cô lại lưu giữ thẻ của cô ý ấy, cô thưa lên đường, cô đã thử gì!”

Tô Vũ Đồng ko ngờ rằng Mộ Diệc Thần lại suy nghĩ cô là người gϊếŧ người tiếp tục bắt cóc chủ yếu bản thân, cô vô nằm trong quá bất ngờ, tiếp sau đó tự động bảo đảm an toàn mình: “Tôi ko có!”

Mộ Diệc Thần suy nghĩ cô đang được tranh giành cãi, góc nhìn trầm xuống, ko ngoài tức tức giận nói: “Chứng cứ tiếp tục ở tức thì trước mặt mày rồi, cô còn dám thưa là không tồn tại sao!”

Tô Vũ Đồng thấy anh hung tợn với bản thân như thế, như thể hận ko thể mong muốn xé xác bản thân đi ra tức thì tức thì vậy, trong thâm tâm cô cảm nhận thấy cực kỳ không dễ chịu, nước đôi mắt chảy đi ra, nói: “Mộ Diệc Thần, anh dối trá, anh tiếp tục thưa sẽ không còn em lúc nào nhằm em cần Chịu uất ức, anh tiếp tục thưa tiếp tục bảo đảm an toàn em mãi mãi cơ mà!”

Sao anh hoàn toàn có thể xử sự với cô như vậy này chứ!

Cô ko màng đàng xa thẳm nhằm chạy về trên đây, anh không những chuẩn bị kết duyên với kẻ hàng nhái Chu Lệ Đồng, mà còn phải sập oan mang lại cô như vậy!

Khi Mộ Diệc Thần thấy cô hiểu rằng những gì nhưng mà anh tiếp tục thưa với Vũ Đồng, trái khoáy tim anh khẽ lúc lắc động, biểu cảm bên trên mặt mày anh xuất hiện một sự sửng sốt, ko thể nào là nắm rõ.

“Cô mới nhất là người dối trá, Lucas, anh chắc chắn chớ bị cô ấy chết mệt hoặc nữa. Cô ấy đang được học tập ngành tư tưởng học tập bên trên Đại học tập Quốc gia. Hôm qua loa khi phát hiện ra cô ấy thì em tiếp tục tức thì ngờ vực rồi, vậy nên em tiếp tục nhờ người đánh giá vấn đề cụ thể của cô ý ấy, ko ngờ giờ đây tiếp tục sở hữu người gửi cho tới rồi.

Tám mon trước cô ấy tiếp tục thất lạc vài ba ngày, tiếp sau đó cô ấy được mò mẫm đi ra khi bị tai nạn thương tâm xe pháo tương đối. Em đang được ngờ vực rằng những ngày nhưng mà cô ấy thất lạc cũng chính là bị tóm gọn cóc, những kẻ bắt cóc cô ấy vô tình cũng nằm trong group với những kẻ tiếp tục bắt cóc Vũ Đồng. Có lẽ chủ yếu khi cơ cô ấy tiếp tục gặp gỡ khi này đã thân quen Vũ Đồng và nhân thời cơ cơ nhằm lấy cắp thẻ của cô ý ấy.” Chu Lệ Đồng duyên dáng vẻ phi vào, bịa một lô tư liệu xuống trước mặt mày Mộ Diệc Thần.

Tối ni Cố Triều Tịch cho tới hotel Khải Việt nhằm mò mẫm Tô Vũ Đồng, tuy nhiên lại phát hiện ra cô ấy bị Tiểu Dương đưa theo, nên tức thì gọi Smartphone mang lại cô tao.

Cô tao đương nhiên ko thể nhằm Tô Vũ Đồng và Mộ Diệc Thần quan sát nhau được, vậy nên cô tao tức tốc sai người gửi tư liệu của Triệu San Ni cho tới rồi vội vàng chạy sắp tới đây.

Xem thêm: bách yêu phổ phần 4

Nếu ko cần kiêng cữ dè Cố Triều Tịch thì cô tao tiếp tục thẳng chỉ định và hướng dẫn Tô Vũ Đồng đó là hung phạm gϊếŧ chủ yếu bản thân, tiếp tục làm cho Mộ Diệc Thần đích thân ái gϊếŧ cô tao.

Tô Vũ Đồng nghe thấy những điều của Chu Lệ Đồng, vô nằm trong tức tức giận nom cô tao rồi nói: “Chu Lệ Đồng, cô thưa cứ rất thực vậy nhỉ, lẽ nào là khi cơ cô cũng xuất hiện ở hiện tại ngôi trường hoặc sao?”

Hôm qua loa cô chỉ thưa với Nghiên Nghiên rằng cô thương hiệu là Đồng Vũ, Chu Lệ Đồng mới chỉ gặp gỡ cô một phiên, chỉ vô một ngày nhưng mà hoàn toàn có thể mò mẫm đi ra tư liệu của cô ý, nhanh chóng cho tới vậy sao!

Có lẽ nào là cô tao đó là người đã thử kinh hồn cô à?

Khi Chu Lệ Đồng nghe thấy những điều của Tô Vũ Đồng, cô tao tiếp tục khéo léo nhưng mà chọn lựa cách ko tranh cãi với cô, nhưng mà cô tao nom Mộ Diệc Thần rồi nói: “Diệc Thần, anh tiếp tục thấy chưa? Tố hóa học trong thâm tâm cô tao chất lượng ra làm sao, anh chắc chắn ko được trúng kế tiếp của cô ý tao đâu đấy!”

Mộ Diệc Thần rét mướt lùng nom Tô Vũ Đồng: “Tôi mang lại cô một thời cơ ở đầu cuối, hãy thưa mang lại tôi biết, cô tiếp tục lấy cái thẻ cơ ở đâu?”

Anh vừa phải nhìn qua tư liệu của Triệu San Ni, cô tao thực sự là 1 du học viên ở nội địa và thực sự đang được theo đuổi học tập ngành tư tưởng học tập. Cô tao sở hữu kết quả học hành rất tuyệt, ko lúc nào nghỉ ngơi học tập trước lúc thất lạc. Ngày anh kết duyên với Vũ Đồng, cô tao vẫn đang được ở ngôi trường học tập.

Bây giờ cơ phiên bản hoàn toàn có thể xác lập được rằng cô tao ko cần là người bắt cóc.

Tô Vũ Đồng phát hiện góc nhìn rét mướt lùng của Mộ Diệc Thần, cô chấp nê nói: “Chiếc thẻ này đó là của em!”

Mặc cho dù tiếp tục thay cho thay đổi dung mạo tuy nhiên cô vẫn chính là Tô Vũ Đồng, cái thẻ này vẫn thuộc sở hữu cô.

Mộ Diệc Thần thấy người trước mặt mày bản thân lại xuất hiện biểu cảm cực kỳ giống như với Tô Vũ Đồng, gắt gỏng thưa với Tiểu Dương: “Đưa cô tao cho tới vọng gác công an đi!”

Cái bị tiêu diệt của Vũ Đồng là 1 nút thắt lớn số 1 vô cuộc sống anh.

Anh sẽ không còn lúc nào tạm dừng cho tới khi tìm kiếm được kẻ sát nhân!

Có lẽ Triệu San Ni này tiếp tục hiểu rằng điều gì cơ, cô đó là đột đập phá lớn số 1.

“Vâng, tổng giám đốc Mộ.”

Tiểu Dương thưa xong xuôi ngay tắp lự đi ra mệnh lệnh mang lại vệ sĩ: “Đưa cô tao đi!”

Vệ sĩ nghe được thông tư thì bắt Tô Vũ Đồng lại tức thì tức thì.

Nhìn thấy động tác của mình, Tô Vũ Đồng tức tức giận mắng lên: “Đừng sở hữu đυ.ng vô tôi!” Sau cơ cô quan sát về phía Mộ Diệc Thần rồi thưa một cơ hội dứt khoát: “Mộ Diệc Thần, em kỳ vọng rằng anh sẽ không còn hối hận hận!”

Bỏ lại những điều này, cô tảo người tách lên đường nằm trong Tiểu Dương.

Vòng tuần trả thân ái bọn họ nhường nhịn như quay về như ban sơ, chỉ việc Chu Lệ Đồng xuất hiện tại, anh tiếp tục mãi mãi chỉ tin tưởng tưởng cô tao.

Tô Vũ Đồng, mi chính là người ngốc nghếch!

Vậy nhưng mà mi còn vì thế lo ngại mang lại anh ấy, trái khoáy nhiên người tao tiếp tục quên mi kể từ lâu rồi!

Bây giờ, việc truy mò mẫm kẻ sát nhân có lẽ rằng chỉ nhằm trong thâm tâm anh được yên tâm rộng lớn nhưng mà thôi.

Mộ Diệc Thần nghe thấy những điều của cô ý, nom bóng sống lưng cô tách lên đường, cảm nhận thấy vô nằm trong thân thuộc, trong thâm tâm nhức thắt lại, nói: “Chờ chút đã!”

Tô Vũ Đồng đã trở nên anh thực hiện thương tổn, ko quan hoài anh nữa, ko thèm tạm dừng.

Thấy cô ko tạm dừng, Mộ Diệc Thần ko thể ngồi yên tĩnh được nữa, tức thì vùng dậy xua đuổi theo đuổi cô.

Xem thêm: lai sinh bất kiến truyện chữ full

Cô lên đường càng xa thẳm, thì lại càng ngay sát với hình bóng trong thâm tâm anh, anh ko nỡ nhằm cô đi!

Chu Lệ Đồng phát hiện ra Mộ Diệc Thần xua đuổi theo đuổi Tô Vũ Đồng, ko quan hoài chủ yếu bản thân đang được có bầu nhưng mà nhanh gọn bắt lấy tay anh lại nói: “Diệc Thần, anh tiếp tục quên những kẻ hàng nhái trước đó rồi sao! Vũ Đồng tiếp tục bị tiêu diệt rồi, vô report nhà pha nghiệm tử đua đã và đang ghi chép rõ ràng rồi, anh điềm tĩnh lại mang lại em đi!”

Khi Mộ Diệc Thần nghe report nhà pha nghiệm tử đua nhưng mà Chu Lệ Đồng nói đến, hai con mắt anh chính thức trầm xuống, khuôn mặt trở thành mờ mịt.