tổng tài cao lãnh sủng vợ lên trời

Tổng Tài Cao Lãnh Sủng Vợ Lên Trời là cỗ truyện khôn xiết mê hoặc nhưng mà Truyen24 ham muốn ra mắt cho tới chúng ta tức thì giờ đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin tưởng truyện Tổng Tài Cao Lãnh Sủng Vợ Lên Trời

  • Tên truyện: Tổng Tài Cao Lãnh Sủng Vợ Lên Trời
  • Tác giả: Tâm Niệm Duyên
  • Thể loại: Ngôn Tình

Tóm tắt truyện Tổng Tài Cao Lãnh Sủng Vợ Lên Trời

Kết hít vẫn phụ vương năm, phu nhân ck ko hề công cộng chống. Trần Tử Huyên cũng tự động hiểu được cuộc hôn nhân gia đình của tôi đem yếu tố. Thế tuy nhiên cô ko nghĩ về đi ra, năm bại ck của cô ấy rất là hăng hái và tâm thành theo dõi xua cô. Thậm chí năm nhị mươi kiểu mẫu tuổi tác sau thời điểm một vừa hai phải mới mẻ hoàn thiện công tác học tập đang không thể đợi được nhưng mà tức thì ngay tức thì cưới cô về căn nhà.

Bạn đang xem: tổng tài cao lãnh sủng vợ lên trời

-> Xem thêm: Truyện Ngôn Tình Sủng

Nhưng sau này lại là 1 cuộc hôn nhân gia đình chỉ toàn là sự việc tôn trọng rét mướt nhạt nhẽo cùng nhau. Anh tao và cô ở công cộng bên trên một chiếc chóng tuy nhiên lại ko Chịu đựng động va gì nhập cô. Nhưng tối ni, thiệt bất thần, Trần Tử Huyên đang được cảm nhận thấy rất rất mệt mỏi, chính vì ck cô đùng một phát lại đem cô cho tới một câu lạc cỗ cá nhân thời thượng nhằm thuê phòng.

Xem thêm: chia tay sau tra công điên rồi

Cô ở nghiêng bên trên cái chóng rộng lớn white color noãn, toàn bộ cơ thể cô bủn nhủn. Cô khẽ quay người qua chuyện một chút ít, thân ái thể của cô ấy và được khuôn mẫu chăn tủ lại, domain authority thịt nom White noãn, tại vị trí ngực còn tồn tại bao nhiêu vết hít nho nhỏ. Thân thể của cô ấy vẫn ko thể này thích nghi lắm được với việc đấm đá bạo lực trước bại của anh ý. Trí ghi nhớ của cô ấy thời điểm hiện tại thiệt mơ hồ nước, vẫn hiểu được anh vẫn dày vò bên trên người cô thời hạn thiệt lâu mới mẻ chấp thuận tha bổng mang đến cô.

Xem thêm: truyện đừng buông tay anh

-> Xem thêm: Truyện Ngôn Tình Ngược

Tuy rằng những động tác của anh ý ko được bao nhiêu êm ả, tuy nhiên trong tim cô vẫn cả thấy rất rất lắng đọng. Kết hít vẫn phụ vương năm, rốt viên cũng đều có được tối trước tiên. Trước bại cô luôn luôn trực tiếp cảm nhận thấy lo ngại, đem nên thân ái thể của ck tôi đã đem yếu tố gì hay là không. Hoặc là anh tao ko hề yêu thương cô, thậm chí là còn nghĩ về cho tới chuyện ly hít, may nhưng mà...

Chúc chúng ta đem những giờ khắc hiểu truyện thư giãn giải trí sung sướng nhé!