tổng tài cuồng vợ

Việc đang đi vào nước này rồi, Cận Phượng Anh ko tin tưởng Ngôn Tiểu Nặc tiếp tục không tồn tại chút động lòng này.

Nhưng đợi đến thời điểm Mặc Tây Quyết chuẩn bị vạc xuất hiện, truy cứu vớt trừng trị, thì chỉ e bạn dạng thân ái cô tớ tiếp tục bị tiêu diệt không tồn tại khu đất chôn.

Bạn đang xem: tổng tài cuồng vợ

Đi cho tới bước lối này, ngược lại cô tớ lại cảm nhận thấy vô nằm trong thoải mái, kể từ khi người thân trong gia đình cứ thứu tự đi ra lên đường, cô tớ nhịn nhục cho tới thời điểm hôm nay cũng chỉ vì như thế khoảnh tự khắc này.

Dù cho tới Ngôn Tiểu Nặc như ý ko bị tiêu diệt, thì cỗ tớ vẫn còn đấy một phe đối lập cực mạnh... Cận Phượng Anh nom lên khung trời sao lung linh, mỉm mỉm cười.

Trong mật đạo gần như là không tồn tại một tia khả năng chiếu sáng này, thỉnh phảng phất hoàn toàn có thể nghe thấy giờ đồng hồ nước nhỏ xuống mặt mày khu đất, có duy nhất một một luồng không khí lạnh và bầu không khí ẩm ướt bao quấn lên toàn khung hình, căn phân phối ko xua lên đường được.

Bụng bên dưới truyền cho tới một trận nhức nhối, với xúc cảm như mong muốn khụy xuống.

Ngôn Tiếu Nặc ko thế ko tạm dừng, phụ thuộc tường, ôm siết lấy bụng thay đổi thiệt thời gian nhanh. Tay cô sờ nhập lọ dung dịch nhập bâu áo.

Tình thế cung cấp bạch...chắc hẳn rằng thời điểm hiện nay đây?

Cô ko hề tự dự, tức thì lấy lọ dung dịch đi ra tu không còn thuốc nhập bại liệt.

Cơ thể nhịn nhường như từ từ với 1 xúc cảm êm ấm, xúc cảm đau nhức giá thành giá bán bại liệt từng chút từng chút tan đổi mới.

Ngôn Tiếu Nặc biết răng dung dịch vẫn đẩy mạnh thuộc tính, cô cũng biết thời hạn không hề nhiều nữa, chắc chắn nên lên đường thoát khỏi mật đạo này.

Chân nhức buốt mong muốn bị tiêu diệt, tuy nhiên vì như thế con cái, cô chắc chắn nên gắng gượng gạo.

Cập nhật sớm nhất có thể bên trên Tổng Tài Cuồng Vợ.

Bầu trời từ từ sáng sủa lên, tuy nhiên trong ko trung vẫn còn đấy đem theo dõi xúc cảm giá thành giá bán của sương loà ko hê tan biến, Mặc Tây Quyết đem bên trên bản thân cái áo dông đen giòn, đứng lân cận kho bãi đỗ trực thăng.


Giống như 1 vết mực đen giòn bên trên trang giấy tờ white, bất luận anh đứng ở đâu, cũng đều là vấn đề lôi cuốn ánh mắt của những người không giống.

Duy Đức nằm trong Mặc Tây Quyết đợi Trình Tử Diễm cho tới.

Lúc ánh sáng của đèn chiếu xuống mặt mày khu đất, Trình Tử Diễm ở đầu cuối thì cũng cho tới rồi, phía sau còn tồn tại Đường Mạt Ưu.

Mặc Tây Quyết hấp tấp vàng tiếp cận, kêu một tiếng: “Chú Trình”.

Trình Tử Diễm gật gật đầu, ko rằng bất kể một điều thừa mứa này, căn vặn Mặc Tây Quyết: “Bây giờ tất cả chúng ta tiếp cận bại liệt, bên trên lối đi cậu rằng cho tới tôi biết tình hình của cô ấy ấy”.

Quản gia Duy Đức vẫn đứng sẵn trước cửa ngõ xe pháo, Open cho tới chúng ta.

Một tốp người hấp tấp vàng tiếp cận tòa ngôi nhà chủ yếu của thành tháp, trước cửa ngõ, nhì người vệ sĩ đứng bại liệt, thấy Mặc Tây Quyết cho tới, thì thở phào một tương đối rồi kính cẩn xin chào một tiếng: “Cậu chủ”.

“Ngôn Tiểu Nặc đâu?”

“Cô Ngôn ở nhập phòng ngủ ngơi”.

Mặc Tây Quyết ko rằng nhiều, thẳng Open lên đường nhập nhập, khi đó lại vạc xuất hiện nhập chống rỗng tuếch ko, ko một bóng người.

Một dự cảm ko lành lặn trào lên.

“Ở nhập phòng ngủ ngơi?” Mặc Tây Quyết xoay đầu nom nhì người vệ sĩ đang được cúi gập người, căn vặn từng câu từng chữ, “Người chạy mất hút khi này tuy nhiên những người dân cũng ko biết?”

Hai người vệ sĩ e cho tới nhũn người, đồng thanh nói: “Cậu ngôi nhà... “

Duy Đức hấp tấp vàng nói: “Cậu ngôi nhà nhằm tôi lên đường coi camera”.

“Xem camera thực hiện loại gì?” Ánh đôi mắt Mặc Tây Quyết sắc bén như dao, “Ông, rước người lên đường ngăn ở lối đi ra mật đạo”.

Duy Đức phanh to tướng đôi mắt lên, “Mật đạo?”

Nhưng nghĩ về lại thì cũng giống, người căn bạn dạng ko thoát khỏi chống, tuy nhiên lỗi nhập mật đạo lại chủ yếu ở nhập buồng ngủ chủ yếu.

Mặc Tây Quyết giá thành lùng hứ một giờ đồng hồ, chỉ nhập nhì người vệ sĩ nói: “Ðem nhì thương hiệu truất phế vật này vất thoát khỏi lâu đài! Còn nữa, toàn bộ người xem đều ở không còn nhập chống, ko được đi ra ngoài!"

Duy Đức cung kính đáp: “Vâng”.

Mặc Tây Quyết tiếp cận phanh lối nhập mật đạo.

Trình Tử Diễm nhập Mặc Tây Quyết lên đường nhập mật đạo, ông ấy nhỏ tiếng nói với Mặc Tây Quyết: “Cậu cứ nhìn thấy người vẫn rồi tính".

Bước chân Mặc Tây Quyết thời gian nhanh như dông, nhập mật đạo tối tăm ko thế nom đi ra biểu cảm của anh ý, tuy nhiên lại nghe thấy tiếng nói của anh ý đem theo dõi gấp rút và nơm nớp lắng: “Tôi chỉ nơm nớp cho tới sức mạnh của cô ấy ấy”.

Càng ngày anh càng e, e rằng tiến thủ lên phần bên trước, anh tiếp tục phát hiện ra thi hài của Ngôn Tiếu Nặc.

Trình Tử Diễm cũng không đủ can đảm chắc chắn là Ngôn Tiểu Nặc vẫn tu dung dịch của ông ấy fake hoặc ko, thời điểm hiện nay phía trên rằng gì rồi cũng không còn công dụng, ông ấy rằng với Đường Mạt Ưu: “Ưu à, ko nên con cái biết phương pháp đợt theo dõi dấu tích sao?”

Đường Mạt Ưu gật gật đầu, nói: “Con biết rồi, nhằm con cái coi coi.”

Anh tớ tiến thủ thời gian nhanh lên phần bên trước bao nhiêu bước, để ý lắng tai tiếng động nhập mật đạo, rung lắc lắc đầu: “Chắc cô ấy đã từng đi ra bên ngoài rồi”.

Mặc Tây Quyết ko thể khiên chế được nữa, thẳng chạy về lối đi ra mật đạo. Trình Tử Diễm và Đường Mạt Ưu cũng theo dõi.

Ở cửa ngõ đi ra, nhì mặt hàng vệ sĩ qua chuyện đào tạo và huấn luyện có tính chuyên nghiệp đang được đứng túc trực, thấy đám Mặc Tây Quyết ra đi, đều phải có chút ngạc nhiên.

Đường Mạt Ưu hấp tấp vàng hỏi: “A Quyết, cậu bảo chúng ta chớ động che, nhằm tôi tìm”.

Mặc Tây Quyết gật gật đầu, rằng với bao nhiêu người vệ sĩ ấy: “Toàn cỗ về không còn thành tháp, phối phù hợp với Duy Đức khảo sát rõ rệt coi rốt cuộc vẫn xẩy ra chuyện gì! Tất cả từng việc đợi tôi về rồi xử lý”.

Đám vệ sĩ tức thì tách lên đường.

Đường Mạt Ưu cẩn trọng để ý một lượt, rằng với Mặc Tây Quyết: “Cả phần đường lâu năm như vậy, nếu như sức mạnh Ngôn Tiểu Nặc với yếu tố, thì sớm vẫn vạc xuất hiện vết tiết rồi, tuy nhiên ở phía trên lại vô cùng thật sạch, tối thiểu hoàn toàn có thể xác định, cô ấy ko sao”.

Trình Tử Diễm lúc này hoàn toàn có thể xác cảm nhận được, rằng với Mặc Tây Quyết: “Xem đi ra cô ấy vẫn tu dung dịch tuy nhiên tôi fake rồi”.

Xem thêm: tình nhân của tổng tài

“Thuốc gì?” Mặc Tây Quyết hấp tấp vàng căn vặn.

Trình Tử Diễm thở lâu năm một tương đối, nói: “Đấy là dung dịch cứu vớt mạng, đơn thuần đặc điểm cực mạnh, khung hình cô ấy yếu đuối ớt vì vậy thì phải tạo lập tức tìm ra cô ấy rồi fake về trị liệu thì mới có thể được”.

Nghe từng câu của ông ấy, sắc mặt mày Mặc Tây Quyết lại trầm xuống một trong những phần, bàn tay ko khiên chế được tóm trở thành quả đấm.

Đường Mạt Ưu nói: “Chúng tớ tức thì thuận theo dõi con phố này xua đuổi theo dõi, cô ấy có duy nhất một người, chắc chắn là ko thể chạy xa xăm được”.

Mặc Tây Quyết tức thì Open xe pháo, Trình Tử Diễm và Đường Mạt Ưu ngồi xuống ghế sau, xe pháo tức thì được lái lên đường. Ngôn Tiểu Nặc phía trên lối, thực sự ko thể gắng gượng gạo được nữa, ngồi bên trên vạt cỏ mặt mày lối nghỉ dưỡng một ít.

Cô biết, thời điểm hiện nay phía trên chắc chắn là là Mặc Tây Quyết đang được tổ chức mò mẫm kiếm cô ở từng ngóc ngỏng, tuy nhiên dù rằng cô với bị tiêu diệt ở phía trên, cũng sẽ không còn nhằm Mặc Tây Quyết động nhập con cái bản thân.

Trong ko trung truyền cho tới mùi hương hoả hồng thông thoáng.

Cô đùng một cái lưu giữ lại, đợt cô nằm trong Lục Đình cho tới hải dương hoả hồng trước đó, đó là mùa này, là mùa hoả hồng khoe sắc.

Mặc Tây Quyết trọn vẹn không tồn tại kỹ năng ngăn chặn hoả hồng, nên anh ấy chắc chắn tiếp tục tách khu vực này.

Ngôn Tiểu Nặc cũng ko ngần lo ngại lên đường về phía mùi hương hoả hồng truyền cho tới.

Mặc Tây Quyết tài xế, đùng một cái nhíu ngươi, xe pháo tạm dừng một ít.

Đường Mạt Ưu ngạc nhiên hỏi: “Sao vậy? Hướng này là trúng rồi, sao cậu ko lái tiếp về phần bên trước đi?”

Trình Tử Diễm nói: “Quay đầu về”. Gương mặt mày Đường Mạt Ưu lòi ra vẻ ko thể hiểu nổi, nói: “Bố, trở lại là lên đường ngược phía rồi”.

Mặc Tây Quyết ko rằng gì, khiên chế xúc cảm không dễ chịu đang được rậm rịch trào lên nhập người, nhấn ga.

Trình Tử Diễm ngạc nhiên, hấp tấp vàng nói: “Mặc Tây Quyết, cậu điên rồi à?”

“Đừng rằng chuyện”. Mặc Tây Quyết giá thành lùng căn vặn một câu: “Đường Mạt Ưu, cậu xác định là cô ấy ở phần bên trước à?” . Ngôn Tình Tổng Tài

Mặc cho dù Đường Mạt Ưu vô cùng khó khăn hiểu, tuy nhiên thấy cỗ dạng gấp rút của Mặc Tây Quyết, anh tớ lại không đủ can đảm ko rằng thiệt, “Đúng, chắc chắn là ở phía trước”.

Chiếc xe pháo rõ rệt lại càng tăng cường lao về phần bên trước.

Đường Mạt Ưu hít một tương đối thiệt sâu sắc, ngạc nhiên hỏi: “Ở phía trên với hoa hồng? Thơm quá”.

Trình Tử Diễm lấy dung dịch kể từ nhập cái túi xách mặt mày người, ko rằng năng gì nhét trực tiếp nhập mồm người đang được tài xế ở phần bên trước.

Đường Mạt Ưu bị hành vi này của Trình Tử Diễm thực hiện cho tới ngẩn người, anh tớ biết bao nhiêu viên dung dịch ấy, là dung dịch chống không phù hợp.

“Sao A Quyết lại nên tu dung dịch chống dị ứng?” Đường Mạt Ưu nghẹn ngào căn vặn, “Chẳng lẽ tự mùi hương hoả hồng này sao?”

Trình Tử Diễm sầm mặt mày ko rằng gì, lấy không còn thuốc vào bên trong túi đút cho tới Mặc Tây Quyết.

Chiếc xe pháo ở đầu cuối cũng tạm dừng, Mặc Tây Quyết tức thì xuống xe pháo, Trình Tử Diễm và Đường Mạt Ưu cũng tức thì xuống.

Đang trúng thân ái xuân, hoả hồng nở một cơ hội liên tục, cùng theo với mùi hương thơm sực nồng đậm là quang cảnh long lanh vô nằm trong, tuy nhiên trong đôi mắt Mặc Tây Quyết, lại ko không giống gì hải dương lửa địa ngục, chỉ việc tiến thủ lên một bước là như muôn thuở ko thể quay trở lại được.

Trình Tử Diễm kéo tay Mặc Tây Quyết lại, xoa giọng nói: “Bây giờ trở lại còn kịp, cậu thiệt sự ko cần thiết mạng nữa sao?”

Mặc Tây Quyết thản nhiên nói: “Cô ấy vẫn đang được ở phần bên trước ko Chịu ra”.

Đường Mạt Ưu ở đầu cuối vẫn hiểu đi ra xẩy ra chuyện gì, khuôn mặt bị nạt cho tới white bệch, “A Quyết, cậu hoàn toàn có thể về trước, tôi và tía tôi tiếp tục nhập vào mò mẫm cô ấy”.

Mặc Tây Quyết dứt khoát kể từ chối: “Không cần thiết đâu, người phụ phái đẹp của tôi, tôi nên đích thân ái fake cô ấy về nhà”.

Anh còn mong muốn căn vặn cô, rốt cuộc là thức gì vẫn khiến cho cô ấy trở thành gian ác vì vậy. Từ đợt anh không phù hợp với hoả hồng rồi phía trên nệm mê man nhì ngày ngay lập tức, kể từ bại liệt dù rằng cô ấy vô cũng thích hoả hồng thì cũng ko hê nhắn cho tới nhì kể từ “Hoa hồng” thêm 1 đợt này nữa.

Cô ấy còn để ý hơn hết anh, bất kể cái gì với tương quan cho tới hoả hồng cô cũng ko hề chạm nhập, chỉ vì như thế e anh tiếp tục xẩy ra chuyện.

Nhưng thời điểm hôm nay, cô lại trốn nhập hải dương hoả hồng này, căn bạn dạng không thích ra đi.

Đường Mạt Ưu vẫn còn đấy mong muốn rằng gì bại liệt, tuy nhiên Mặc Tây Quyết lại kiên tấp tểnh rung lắc đầu: “Tôi không thích bàn bạc, tôi cũng ko cần thiết bàn bạc, nhì người cứ ở phía trên đợi tôi là được”.

Nói đoạn, Mặc Tây Quyết men theo dõi lưu giữ những khóm hoa tiến thủ về phần bên trước mò mẫm mò mẫm.

Đường Mạt Ưu nom bóng sống lưng của Mặc Tây Quyết, rung lắc đầu nghẹn ngào nói: “Bố, A Quyết...cậu ấy điên rồi sao?”

Rõ ràng biết điểm phía trên lấp ăm ắp vì như thế loại tranh bị chí tử với anh ấy, anh ấy vẫn nhất quyết tiến thủ về phần bên trước nhằm mò mẫm Ngôn Tiểu Nặc, ko nhằm ý cho tới bất kể cái gì bên trên đời này nữa. Trình Tử Diễm ko rằng gì, chỉ thở lâu năm một tương đối thiệt sâu sắc, trầm đem hồi lâu, rồi rằng với Đường Mạt Ưu: “Ưu à, con cái về thành tháp trước lên đường, sẵn sàng một chút”.

Đường Mạt Ưu hiểu ý của Trình Tử Diễm, e rằng nhì người bại liệt ra đi thì nên fake ngay lập tức lên nệm căn bệnh.

Mặc Tây Quyết nỗ lực chống nâng xúc cảm không dễ chịu nhập khung hình và sự choáng ngợp chuẩn bị ngất lịm lên đường ấy, tuy vậy ý chí với rộng lớn đến mức độ này, thì cũng ko thể kháng cự lại phản xạ của khung hình.

Anh lấy con cái dao nhỏ đem theo dõi mặt mày người đi ra, ko tự dự rạch một lối thiệt sâu sắc lên cánh tay bản thân.

Cảm giác đau nhức kịch liệt khiến cho anh tươi tỉnh, tiết tươi tắn thuận Theo phong cách tay của anh ý chảy xuống, nhỏ xuống những cánh hoả hồng đỏ au rực, hoả hồng rất đẹp một cơ hội yêu tinh mị kỳ kỳ lạ.

“Ngôn Tiểu Nặc! Em đi ra đây!” Mặc Tây Quyết tận dụng chút tươi tỉnh ngắn ngủi ngủi này, hét vững mạnh gọi cô.

Ngôn Tiểu Nặc đương nhiên nghe thấy giờ đồng hồ gọi của Mặc Tây Quyết, cô sửng bức vô nằm trong, sao anh lại cho tới đây? Chẳng lẽ anh ko biết đó là ở đâu sao?

Trả điều Mặc Tây Quyết vẫn là 1 trong những không gian trầm đem, Mặc Tây Quyết lại lấy dao rạch một lối, tiết chảy không ngừng nghỉ.

Xem thêm: cô vợ gả thay của tổng tài tàn tật

Ngôn Tiểu Nặc vẫn phát hiện ra anh đang khiến gì, cô ko thể xoa đem tăng được nữa, rộng lớn giờ đồng hồ hét lên: “Mặc Tây Quyết! Anh làm những gì thế!”

Cô chạy về phía anh ấy, kéo cánh tay vẫn nhuộm ướt át,ướt đẫm vì như thế tiết tươi tắn của anh ý lên, hai con mắt khủng hoảng rủi ro nom anh: “Anh bị điên rồi sao?”

Gương mặt mày white bệch của Mặc Tây Quyết, song môi tái mét nhợt, bàn tay anh ấn lên vai cô, tiếng nói nhẹ nhàng cho tới nạt người: “Ngôn Tiểu Nặc, em mong muốn giầy vò anh cho tới Khi nào?”