tổng tài độc ác anh chết không hết tội

Tề Khang Vũ trở lại bên dưới ngôi nhà, khuôn mặt phừng phừng lửa phẫn nộ. Hắn tiến thủ cho tới địa điểm Mộng Tịch đang được ngồi, giành lấy cái điều khiển và tinh chỉnh truyền họa bên trên tay cô, quăng mạnh xuống bàn.

Mộng Tịch điềm tĩnh ngước nhìn Tề Khang Vũ. Xem tề, sắc mặt mày hắn xám phun thế cơ hẳn là đang được cực kỳ phẫn nộ dữ!

Bạn đang xem: tổng tài độc ác anh chết không hết tội

“Chu Mộng Tịch, cô đang được ham muốn bày trò gì hả?”

“Bày trò? Không đâu! Tôi chỉ ham muốn hùn anh và cô tao đẩy mạnh tiến trình thôi nhưng mà.” Mộng Tịch mỉm cười nửa mồm.

Trước ánh mắt như ham muốn ăn tươi tỉnh nuốt tươi người không giống của Tề Khang Vũ, Mộng Tịch lại điềm nhiên cho tới kỳ lạ. Cô trình bày thêm 1 câu cho vừa ý:

“Anh test suy nghĩ lên đường, nếu như Mễ Yến Thanh có bầu, xem chừng Tề Trác Phong tiếp tục đồng ý cô tao cơ.” Lần này, cô gọi trực tiếp thương hiệu thân phụ của hắn.

Tề Khang Vũ ngàn vạn phiên cũng ko suy nghĩ Mộng Tịch lại hoàn toàn có thể rồ dại mà đến mức này. Muốn ck của tôi sở hữu con cái với những người phụ phái đẹp khác? Hoang đường!

Không cần cô yêu thương hắn nên mới mẻ đưa ra quyết định kết duyên ư? Hay từ xưa ni đều là tự động phiên bản thân thích hắn ảo tưởng?

Rốt cuộc, Mộng Tịch lấy hắn vì thế dòng sản phẩm gì?

“Chu Mộng Tịch, nếu mà Yến Thanh xẩy ra chuyện gì, tôi sẽ không còn nhằm cô được yên lặng ổn định đâu.”

“Không nhằm tôi được yên lặng, vậy anh toan thực hiện gì?” Mộng Tịch chất vấn ngược lại hắn.

“Gϊếŧ bị tiêu diệt cô! Chu Mộng Tịch, cô suy nghĩ tôi ko dám?” Tề Khang Vũ cúi người, bàn tay bóp chặt lấy cái cằm nhỏ.

Mộng Tịch hất mạnh đầu, rời xa sự xúc tiếp của Tề Khang Vũ. Cô vùng dậy, chân lùi đi ra ở phía đằng sau nhì bước, khẳng khái đáp lời:

“Ô, tôi biết là anh dám chứ! Nhưng nhưng mà Tề Khang Vũ à, cho dù sao lúc này tôi cũng chính là phu nhân hợp lí của anh ấy, là con cái dâu của phòng chúng ta Tề. Anh thực hiện gì rồi cũng nên xem xét mang lại kỹ, động tay động chân với tôi, lợi hoặc hoảng hốt, tôi dám chắc hẳn anh là kẻ làm rõ rộng lớn ai không còn. Đúng không?”

Nhìn thấy Tề Khang Vũ chỉ càng khiến cho Mộng Tịch thêm thắt ngán ghét bỏ. Cô vội vàng lách quý phái người hắn, lên đường trực tiếp lên gian tham chống xem sách của tôi.

Chẳng bao nhiêu chốc, bàn tay người nam nhi cơ tiếp tục cuộn tròn trặn trở nên quả đấm. Sắc mặt mày hắn sầm vô nằm trong khó khăn coi, toàn thân to lớn trượt phịch xuống ghế sofa, tổn thất một khi rất mất thời gian mới mẻ ko chế lại được xúc cảm trong tâm địa.

Mễ Yến Thanh trị dục ko tìm ra địa điểm bột phát, chỉ hoàn toàn có thể nhờ vào phiên bản thân thích bản thân. Cho cho tới Lúc cô tao lê lết ngoài chống tắm, toàn thân thích xơ lụi không thể tại vị nữa.

Tề Khang Vũ gọi một người hầu đem bộ quần áo không giống đem nhập mang lại Mễ Yến Thanh. Hắn tài xế fake người phụ phái đẹp này về căn hộ, đem mang lại cô tao cầu xin xỏ được ở lại trên đây nghỉ dưỡng thêm 1 khi.

Đôi tra nam giới tiện phái đẹp một vừa hai phải lên đường ngoài, Mộng Tịch ngay tắp lự sai người toá quăng quật cái nệm ngủ và thay cho toàn cỗ chăn nệm mới mẻ tinh ma, đồ gia dụng cũ đều bị vứt sạch sẽ lên đường ko tiếc thương.

Lái xe cộ về cho tới căn hộ của Mễ Yến Thanh, Tề Khang Vũ dìu cô tao lên chống. Hắn ở lại cơ một khi, đợi đến khi cô tao ổn định toan bèn dò thám cớ đi ra về.

“Khang Vũ, thời điểm ngày hôm nay anh ở lại với em ko được sao?”

“Anh bận lắm. Em ở nghỉ dưỡng lên đường, bữa tối anh tiếp tục bảo Lâm Viện đem món ăn ngon cho tới mang lại em.” Hắn gạ ngọt cô đi ra, rồi tách ngoài.

Chiều hôm cơ Tề Khang Vũ trở về quê hương, Mộng Tịch lại ra đi ngoài đang được một khi. Hắn phát hiện ra cái nệm mới mẻ nhập phòng nghỉ, càng thêm thắt tức phẫn nộ.

Hành động của cô ý, hắn thiệt sự thiếu hiểu biết nhiều nỗi!

Ngồi nhập phòng tiếp khách tu một ly nước thanh lọc, Tề Khang Vũ bất giác ngước lên nhìn phần bên trước. Một cảm xúc trống vắng đập nhập đôi mắt hắn. Chiếc bình sứ Thanh Hoa hắn đựng công đấu giá bán về, đâu tổn thất rồi?

Xem thêm: tình yêu trong sáng

“Quản gia Trương.” Hắn gọi rộng lớn.

Bà tao đứng ngay gần ở cơ vội vàng chạy lại, khúm núm cúi đầu:

“Tề thiếu hụt, cậu cần thiết gì?”

“Chiếc bình sứ Thanh Hoa, ở đâu?” Hắn hất mặt mày về phía sườn tủ kính.

Trương Cầm toát những giọt mồ hôi hột. Bà tao ko biết nên thực hiện ra sao? Nói thiệt hoặc tủ giấu?

“Tôi…”

“Nói lên đường, ở đâu?” Hắn vùng dậy bước về phía Trương Cầm.

Đúng khi Mộng Tịch về bên. Cô phát hiện ra người nam nhi cơ, ko toan quan hoài hắn đang khiến gì nhưng mà hướng trực tiếp bước đi cho tới bậc thang cỗ.

Trương Cầm ngay tắp lự kéo tay Mộng Tịch lại, không còn nhìn cô lại nhìn Tề Khang Vũ.

“Tề thiếu hụt, Hoặc là cậu chất vấn thẳng thiếu hụt phu nhân lên đường.”

Bà tao suy nghĩ với tính cơ hội của Mộng Tịch, chắc chắn là sẽ không còn sập oan cho tất cả những người không giống.

“Chuyện gì?” Mộng Tịch đoán sơ sơ được tình hình, vờ vịt chất vấn Tề Khang Vũ.

“Chiếc bình sứ Thanh Hoa bịa bên trên cơ, đâu rồi?” Hắn chất vấn lại một đợt nữa.

Gương mặt mày Mộng Tịch thấp thông thoáng ý mỉm cười. Cô trầm trồ không có tội, quan sát về phía Trương Cầm chỉ điểm:

“Còn ko cần sáng sủa ni cai quản gia Trương vệ sinh dọn tủ kính, vô ý làm vỡ tung rồi sao?”

“Vỡ rồi?” Tề Khang Vũ gằn lên từng chữ.

Trái lại, Mộng Tịch điềm tĩnh gật đầu.

“Cô… thiếu hụt gia, ko cần vì vậy đâu.” Quản gia Trương ngắc ngứ phân tích và lý giải.

Mộng Tịch cho tới mặt mày bà tao, nheo đôi mắt cảnh cáo. Cô nói:

“Quản gia Trương, chuyện bản thân thực hiện thì bản thân Chịu đựng. Ngoan cố thực hiện gì?”

Cô khôn khéo nói tới số chi phí nhưng mà bà tao đã nhận được. Đúng là bị người không giống tóm thóp, mở miệng giắt quai, Trương Cầm chỉ hoàn toàn có thể im re.

Xem thêm: bye bye đam mỹ

Tề Khang Vũ đang được sẵn cơn thịnh nộ. Hắn vốn liếng cũng ko ưa gì Trương Cầm, vì thế bà tao là kẻ Thẩm Lan kéo theo. Đuổi bà tao tiếp tục thực hiện kinh động cho tới Tề Trác Phong, vì thế hắn lựa chọn xử lý Theo phong cách không giống.

Chỉ tay hàng loạt từng gian tham phòng tiếp khách to lớn, Tề Khang Vũ đi ra lệnh:

“Bà quí vệ sinh dọn cho tới vậy sao? Được! Nội trong thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay, bà vệ sinh không còn số bình sứ nhập dòng sản phẩm biệt thự cao cấp này mang lại tôi. Làm ko đoạn thì chớ ao ước được ăn cơm trắng, nghỉ dưỡng. Còn nữa, nếu như dám thực hiện bể thêm thắt dòng sản phẩm nào là, ném tiền túi đi ra đền rồng đi!”