tổng tài ly hôn đi

Lúc Nhạc Yên Nhi ra bên ngoài vừa phải hoặc bắt gặp Dạ Đình Sâm đang được oi ruột dò thám tìm tòi cô.
- Sao anh…
Cô ngỏ mồm quyết định chất vấn vì sao hắn lại sắp tới đây tuy nhiên còn ko trình bày xong xuôi, hắn vẫn bước cho tới ôm chặt cô vô lòng.
- Dạ Đình Sâm…
Cô nhâm nhẩm gọi thương hiệu hắn, mùi hương mùi hương đuối giá thành bên trên người hắn thực hiện cho tới cô cảm nhận thấy yên ổn tâm rất là nhiều.

Hắn ôm cô rất rất chặt, tạo nên cái bụng vẫn phình đồ sộ của cô ấy cảm nhận thấy ko tự do, tuy nhiên cô vẫn cố nhịn ko đẩy hắn rời khỏi.
Chẳng qua chuyện cô chuồn lau chùi và vệ sinh lâu một chút ít thôi, ko ngờ hắn lại lo ngại cho tới thế.
Cơ thể thắng tắp của hắn … lập cập lên.
- Em không vấn đề gì, anh chớ lo sợ.
- Sau này, anh ko được cho phép em tách xa thẳm anh lâu như vậy nữa đâu.


Hắn nhấn mạnh vấn đề từng giờ đồng hồ một.
Hăn đợi ở phía bên ngoài rất rất oi ruột, tuy nhiên lại ko thể xông vào trong nhà lau chùi và vệ sinh phái đẹp được, đành nhờ người không giống vô coi hộ, ko ngờ lại cảm nhận được câu vấn đáp là WC tạm dừng dùng.
Khoảnh tự khắc đó… ngược tim hắn trọn vẹn rối loàn.
Nhạc Yên Nhi trang nghiêm gật đầu, bàn tay nhỏ nhỏ bé của cô ấy vuốt ve hắn, cô cười cợt bảo:
- Em biết rồi, tất cả chúng ta chuồn mua sắm thực phẩm tiếp nhé, còn chuồn lựa chọn ăn mặc quần áo cho tới con cái nữa, chẳng bao nhiêu nhưng mà con cái tiếp tục khoác được thôi.
Cô trình bày vày giọng nữ tính niềm hạnh phúc, tràn ngập thú vui với đứa trẻ con chuẩn bị được sinh ra.
- Được.
Dạ Đình Sâm ko trình bày nhiều, hắn mím môi lại rồi nắm tay cô qua chuyện khu vực bán hàng cho tới trẻ con sơ sinh.
Bọn bọn họ coi sữa bột, bình sữa, bỉm và cả ăn mặc quần áo giầy dép cho tới trẻ nhỏ, đấy là phiên thứ nhất Nhạc Yên Nhi chuồn dạo bước ở khu vực phân phối ăn mặc quần áo cho tới trẻ con sơ sinh, nhân viên cấp dưới vô tiệm bắt gặp một cái bụng vẫn nhô cao của cô ấy thì cười cợt chất vấn cô có bầu được bao nhiêu mon rồi.
Cô còn ko ngỏ mồm thì Dạ Đình Sâm vẫn đáp lại ăm ắp tự động hào:

Bạn đang xem: tổng tài ly hôn đi

- Tám mon rồi.
- Các bạn vẫn biết là nhỏ bé trai hoặc nhỏ bé gái chưa? Bạn đang được gọi truyện bên trên ThíchTruyện.VN, chúc độc giả truyện sướng vẻ!
- Bé gái, chắc hẳn rằng là rất rất xinh đẹp mắt.
Lúc khen ngợi phụ nữ của tớ, Dạ Đình Sâm ko biết từ tốn 1 chút nào.
Đuôi lông mi của hắn nhếch lên, vô đôi mắt ko lấp liếm nổi nụ cười cợt.
Dạo mới đây, Dạ Đình Sâm ôn hoà rất là nhiều, hắn không hề đối đãi giá thành lùng với người xem như trước đó trên đây nữa, tuy rằng rằng vẫn bài bác xích xúc tiếp với phái phái đẹp tuy nhiên hắn cũng tiếp tục thủ thỉ với bao nhiêu nhân viên cấp dưới phái đẹp quen thuộc mặt mũi ở cửa hàng vài ba câu, hoặc bắt gặp phụ nữ mang thai kiểu như cô cho tới bắt chuyện, hắn cũng tiếp tục vấn đáp rất rất lịch thiệp chứ không cần giá thành như băng nữa.
Nhìn thấy những thay cho thay đổi này của hắn, cô thấy lòng bản thân thiệt êm ấm.
Nhân viên siêu thị vừa phải nghe trình bày là nhỏ bé gái thì ngay lập tức chũm một cỗ ăn mặc quần áo ở trước mặt mũi lên và nói:
- Mấy loại ăn mặc quần áo này trẻ con sơ sinh khoác được luôn luôn đấy ạ, nhị anh chị với mến màu sắc gì không?
- Màu hồng. Áo, quần, váy, vớ, giày… lấy màu sắc hồng vớ.


Dạ Đình Sâm vấn đáp.
Nhạc Yên Nhi mím môi mỉm cười cợt, coi nhìn Dạ Đình Sâm kính yêu mua sắm đồ gia dụng cho tới phụ nữ.
Nơ chuyển vận đầu, 乃úp bê, túi xách… màu sắc hồng. Thậm chí hắn còn mua sắm cả cặp sách luôn luôn.
Đây đều là những số đồ gia dụng nhưng mà Khi đứa trẻ con rộng lớn rồi mới nhất nhớ dùng, tuy nhiên hắn lại mua sắm toàn bộ một lượt.
Lúc về cho tới ngôi nhà, cô thấy tương đối mệt nhọc nên phía trên nệm nghỉ ngơi, đến thời điểm tỉnh lại vẫn chính là chiều tối, ko ngờ cô lại ngủ mê mẩn trong cả cả một chiều tối, khi thoát ra khỏi chống cô vạc sinh ra phòng tiếp khách bên trên hiên chạy nhiều năm trước mặt mũi vạc rời khỏi giờ đồng hồ leng reng lạch cạch.
Cô lờ đờ rãi tiếp cận căn chống ngay gần buồng nghỉ chủ yếu nhất, vừa phải đẩy cửa ngõ rời khỏi cô ngay lập tức bắt gặp phía bên trong toàn là giấy dán tường tường màu sắc hồng, lại còn tồn tại một cái nôi của trẻ con sơ sinh, rồi một cái nệm rộng lớn. Trong tủ toàn là bình sữa, tã lót, còn tồn tại thật nhiều đồ gia dụng tô điểm.
Cô thoát ra khỏi chống tiếp cận phòng tiếp khách loại nhị.
Lần này, nôi và nệm to thêm nhiều, nhận thêm sữa bột và ăn mặc quần áo cho tới trẻ con sơ sinh, còn tồn tại cả xe cộ đẩy, đồ gia dụng đùa. Hình như đấy là chống giành cho tới đứa nhỏ bé Khi nó được một tuổi hạc.
Căn chống tiếp sau cũng có thể có màu sắc hồng nhạt nhẽo, ăn mặc quần áo vô chống này to thêm một chút ít, còn tạo thành nhiều tầng với chừng dày không giống nhau, phối phù hợp với nơ chuyển vận đầu xinh đẹp mắt, còn tồn tại cả thật nhiều 乃úp bê dễ thương nữa. Đây nhượng bộ như thể chống cho tới trẻ con nhị thân phụ tuổi hạc.
Sau đó…

Xem thêm: toàn giới giải trí đều run rẩy

Là năm sáu tuổi hạc, bảy tám tuổi… cứ thế cho tới mươi bao nhiêu tuổi hạc.
Dạ Đình Sâm làm những gì thế?
Cô bước tới căn chống ở đầu cuối đang được tu sửa, giấy dán tường tường và đã được dán hoàn thành, ga nệm có màu sắc hồng xen Trắng, còn tồn tại bàn, sofa, giá bán sách, bàn nhằm máy tính…
- Anh làm những gì thế?
Cô ngờ ngạc chất vấn, thời điểm hiện tại Dạ Đình Sâm đang được bố trí sách, hắn vừa phải cặp một tờ giấy má vô vào sách.
Nghe thấy giờ đồng hồ của cô ấy, hắn vội vàng vàng gập sách lại, nhét vô bên trên giá bán rồi mới nhất xoay người lại hỏi:
- Em tỉnh rồi à? Đã đói ko, anh chuồn nấu nướng cơm trắng nhé.
- Sao anh lại thực hiện bao nhiêu loại này? Hơn nữa chỉ tồn tại một chiều tối, sao nhưng mà anh thực hiện xong xuôi được?
Cô quá bất ngờ chất vấn.
- Thực rời khỏi anh vẫn sẵn sàng từ xưa rồi, giấy dán tường tường đồ gia dụng thiết kế bên trong vốn liếng đều và đã được thực hiện xong xuôi kể từ lâu, lúc này chẳng qua chuyện đơn thuần gửi đồ gia dụng vô nhưng mà thôi.

Hắn mỉm cười cợt bước lên, nhẹ dịu vòng đeo tay bao phủ lấy bẫy vai của cô ấy, nữ tính vuốt ve sầu bụng cô.
Bụng cô đồ sộ lên là chuyện rất rất thông thường, tuy nhiên khung hình của cô ấy quá nhỏ yếu đuối nên coi dường như tương đối kinh sợ.
Bây giờ chuẩn bị vô hè, cô khoác một cái áo white color ở phía bên ngoài, phía bên trong là một trong cái váy nằm trong màu sắc buông trực tiếp cho tới gót chân, làn tóc mượt mượt xõa tung bên trên vai, làn tóc của cô ấy và đã được hạn chế cụt chuồn tương đối nhiều rồi.
Có thể là vì đang được có bầu nên tương đối thở của cô ấy rất rất nữ tính.
Hắn rất rất mến vóc dáng hiện nay của cô ấy, coi nhìn mãi ko ngán.
- Không với gì, đơn thuần không thích bắt em về sau thực hiện bao nhiêu việc này nữa, em vẫn vất vả rồi.
Hắn nhẹ dịu in môi bản thân lên môi cô, vấn đáp thắc mắc của cô ấy một cơ hội rét phỏng.
- Không nên về sau vẫn còn tồn tại anh à?
Căng trực tiếp cầm chặt lấy tay của hắn, cô cứ cảm nhận thấy lời nói này của hắn cứ như di ngôn vậy, điều này khiến cho lòng cô rất rất không an tâm.
Dù với 1 người nên bặt tăm thì người này cũng là cô. Norman vẫn đồng ý với cô chắc chắn sẽ không còn làm cho hắn ૮ɦếƭ!
- Ừm, anh chỉ thuận mồm trình bày thế thôi, xuống tầng chuồn, anh chuồn nấu nướng bữa tối cho tới em.
Dạ Đình Sâm không thích kế tiếp vấn đề chia tay cảm thương nữa, hắn ham muốn mỉm cười cợt sinh sống qua chuyện từng ngày với cô.
Thấy hắn tĩnh mịch ko trình bày, song môi anh khoan của Nhạc Yên Nhi hé rời khỏi tuy nhiên ở đầu cuối cô vẫn ko trình bày gì nhưng mà chỉ tựa vô trong tim hắn nhằm trở lại tầng.
Lúc ăn cơm trắng, Nhạc Yên Nhi chất vấn hắn:
- Ông xã, khi nào thì tất cả chúng ta thực hiện bù thơm lễ, mới đây rảnh rỗi tất cả chúng ta về thành phố Hồ Chí Minh A một chuyến thực hiện giấy má ĐK kết duyên chuồn.
Mặc cho dù đối nước ngoài nhị người vẫn chính là phu nhân ck tuy nhiên bọn họ tự động nắm rõ đằm thắm bọn họ không tồn tại bất kể rằng buộc nào là về pháp luật không còn.
Đứa nhỏ bé vô bụng cô càng ngày càng rộng lớn rồi, không tồn tại giấy má ĐK kết duyên thì ko được vô hộ khẩu, như vậy sao nhưng mà được.
- Mấy thời điểm ngày hôm nay anh với việc bận, nhị mon nữa tất cả chúng ta chuồn ĐK kết duyên được ko.
- Thế cũng khá được, cho dù gì rồi cũng tiếp đây rồi.
Nhạc Yên Nhi vuốt ve sầu bụng bản thân, cô cũng không thích ôm bụng bầu chạy chuồn chạy lại nhị điểm, đợi sau thời điểm sinh con cái, khung hình của cô ấy khỏe khoắn lại là rất có thể chuồn ĐK lại rồi.
Nếu như hắn vẫn trình bày là nhị mon sau thì… chắc hẳn rằng là nhị tháng!
Từng ngày 1 trôi chuồn, bụng của cô ấy ngày càng rộng lớn, dự con kiến tiếp tục sinh vào trong ngày mùng thân phụ mon sáu.
Mà cô thì lại ngày càng gầy còm, Dạ Đình Sâm dò thám đầy đủ từng phương pháp để vỗ rộng lớn cho tới cô tuy nhiên cho dù ăn thế nào là cô cũng ko lớn mạnh được.
Trong lòng hóa học đựng được nhiều tâm sự như vậy sao nhưng mà lớn mạnh nổi?
Bác sĩ trình bày, nếu mà khung hình mẹ vẫn gầy còm yếu đuối thế này thì không tồn tại lợi cho tới việc sinh con cái, rất có hại rất rộng với khung hình u.
Câu trình bày này khiến cho Dạ Đình Sâm ko chịu đựng tách Nhạc Yên Nhi nửa bước.