tổng tài sủng thê

"Ưʍ... Làm ơn... Tôi ko Chịu nổi... Tha mang lại tôi đi…"

"Bảo bối, ngoan! Thêm một phiên nữa! Một đợt tiếp nhữa thôi!"

Bạn đang xem: tổng tài sủng thê

Giữa căn chống to lớn vô hotel sang chảnh, bên dưới ánh trăng lung linh phát sáng bùng cháy rực rỡ cả không khí cơ, những tia sáng sủa ấy không ngừng nghỉ len lách vô vào căn chống, một song phái mạnh phái nữ đang được không ngừng nghỉ vấn vít lấy nhau. ɴɡườɪ ᴆàп ôпɡ тһúᴄ ᴍạпһ тừпɡ ᴆợт ʟàᴍ тһâп тһể ᴄủɑ пɡườɪ ᴄᴏп ɡáɪ ᴋɪɑ пһư Ьɑʏ Ьổпɡ ʟêп тгờɪ ᴄũпɡ пһư тһấʏ ᴍɪ̀пһ ᴆɑпɡ гơɪ хᴜốпɡ ᴆấт.

Ánh đôi mắt của cô nàng mơ hồ nước, nhị gò má mẩn đỏ bên dưới anh sáng sủa ngoài cửa ngõ cơ. Người nam nhi bên trên cuồng loạn hoạt động, cô chỉ biết bám víu lấy drap nệm, khiến cho nó nhăn nhúm trở nên một mảng. Mồ hôi của nhị người không ngừng nghỉ rơi xuống làm cho drap nệm ướt sũng.

Một phiên rồi lại một phiên, người nam nhi cơ không ngừng nghỉ yên cầu, mặc dù Mạc Hy Tuyết tiếp tục mức độ nằm trong lực kiệt, người nam nhi này cũng ko bỏ lỡ mang lại cô.

Vài giờ đồng hồ trước.

Mạc Hy Tuyết vốn liếng đó là phụ nữ trưởng ở trong phòng bọn họ Mạc, được ba mẹ cưng chiều rất đỗi, lại sở hữu một người các bạn trai chiều chuộng cô vô hạn. Nhưng vừa mới đây, cô lại vô tình trị hình thành các bạn trai với em gái nằm trong thân phụ không giống u của tớ tằng tịu cùng nhau.

Mạc Hy Vân, em gái của Mạc Hy Tuyết, người ᴄướρ rơi rụng các bạn trai của cô ý, còn không ngừng nghỉ giễu cợt cô, "Muốn trách móc thì nên trách móc chị. Ai bảo chị thực hiện giá chỉ vượt lên trước làm những gì. Bây giờ anh Nhân chỉ yêu thương tôi thời, chị chẳng qua quýt chỉ là 1 trong bức bình phong thôi." Ả tao тгầп пһư пһộпɡ dựa sườn lưng vô lồng пɡựᴄ của Cố Dư Nhân, ánh nhìn khiêu khích quan sát về phía của Mạc Hy Tuyết.

Cô tao là phụ nữ của u tiếp và thân phụ cô.

Mẹ cô bị bệnh dịch nhưng mà chết thật, nên thân phụ cô tiếp tục cưới một người phụ phái nữ không giống về thực hiện bà xã, rồi kể từ cơ sinh rời khỏi Mạc Hy Vân. Nhưng đứa em gái này cùng theo với u tiếp ác hiểm cơ lại luôn luôn ghen ghét ghét bỏ Mạc Hy Tuyết, bọn họ luôn luôn mò mẫm phương pháp để xua cô thoát ra khỏi ngôi nhà hồng cướp lấy khối gia tài ở trong phòng bọn họ Mạc.

Nhưng Mạc Hy Tuyết ko khiến cho thủ đoạn cơ của mình được triển khai.

Mạc Hy Vân kể từ nhỏ tiếp tục ghen ghét tị nạnh với Mạc Hy Tuyết, cô ả luôn luôn mò mẫm cơ hội ᴄướρ lấy tất cả vô tay của cô ý. Nào là đồ vật đùa, này là tình thương của thân phụ, cho tới lúc này là các bạn trai. Không thể ko quá nhận rằng Lúc Mạc Hy Vân được sinh rời khỏi, Mạc Hy Tuyết tiếp tục không hề có được thương yêu thương của thân phụ nữa rồi.

Tuy nhiên, Mạc Hy Tuyết vẫn kiên trì nối tiếp sinh sống, cô ko thể nhằm ngôi nhà bọn họ Mạc bị phá hủy ở vô tay của nhị u con cái ác hiểm cơ.

Cố Dư Nhân mỉm cười khẩy quan sát về phía Mạc Hy Tuyết, cánh tay của hắn tao bao phủ lấy vai của Mạc Hy Vân, "Hy Vân trình bày trúng đấy! Mạc Hy Tuyết, chớ trách móc tôi phản bội cô, mong muốn trách móc thì nên trách móc cô vượt lên trước cổ hủ, cứ mong muốn lưu giữ bản thân mang lại hiện đại hít, ko phóng đãng như Hy Vân." Hắn nựng cằm của Mạc Hy Vân, ánh nhìn tràn cưng chiều.

Khóe môi của Mạc Hy Tuyết khẽ lắc lắc, cô khinh thường bỉ nom song cẩu phái mạnh phái nữ ở trước mặt mũi bản thân.

Đúng là tưởng bở quá tuyệt vời rồi đấy!

Hai thời buổi này suy nghĩ bản thân là ai, Cố Dư Nhân suy nghĩ Mạc Hy Tuyết cô cần thiết hắn tao sao? Loại người vì như thế chi phí tài danh vọng như vậy này, Mạc Hy Tuyết mới nhất ko cần thiết cơ.

Cô khinh thường bỉ quăng mang lại bọn họ một câu, "Cố Dư Nhân, anh ăn dưa bở cũng nhiều quá tuyệt vời rồi đấy. Nếu em gái của tôi và anh tâm đầu ý hợp ý như vậy, vậy thì ngày hôm nay tôi tặng anh mang lại cô tao vậy. Dù sao tôi cũng chính là người vướng bệnh dịch thật sạch, ko quí sử dụng lại rác rến rưởi. Thế nên, ngày hôm nay đó là tôi đá anh. Chúc nhị người niềm hạnh phúc." Mạc Hy Tuyết phủi tay loại bỏ, đem mang lại nhị người cơ tức giẫn dữ cho tới cỡ này.

Mạc Hy Tuyết chạy cho tới một sàn bar tợp r/ượ/u, ko biết cô tiếp tục tợp từng nào, mặc dù vậy cô lại ko hề say. Chuyện này xẩy ra, Mạc Hy Tuyết cũng cảm nhận thấy nhức lòng. Dù sao Cố Dư Nhân cũng chính là người nam nhi cô yêu thương tía năm, làm thế nào nhưng mà ko nhức lòng mang lại được. Mạc Hy Tuyết hiệ tượng thực hiện rời khỏi vẻ uy lực tuy nhiên sâu sắc bên phía trong linh hồn của cô ý vẫn là 1 trong người phụ nữ yếu ớt cần thiết một điểm tựa mang lại bạn dạng thân thiết bản thân.

Cô cứ mài miệt tợp r/ư/ợu nhưng mà ko biết nhị người cơ đã từng đi theo dõi bản thân cho tới phía trên khi này ko hoặc. Cố Dư Nhân và Mạc Hy Vân vì như thế mong muốn lối đường kính trắng chủ yếu chính ở ở kề bên nhau, làm cho từng điều chỉ trích đều khuynh hướng về phía của Mạc Hy Tuyết, vì thế bọn họ tiếp tục quăng quật th/uố/c vô vào ly rư/ợ/u rồi kêu người đem lại mang lại Mạc Hy Tuyết.

Vậy nhưng mà Mạc Hy Tuyết lại ko phải suy nghĩ ngờ điều gì, cô một tương đối tợp cạn ly r/ượ/u đã trở nên dở trò cơ.

Cô đang được nhức lòng vì như thế bị phản bội, làm những gì sở hữu chuyện chú tâm cho tới điều gì cơ chứ.

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Một khi sau, Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy khắp cơ thể bản thân đùng một phát rét lên một cơ hội kỳ lạ thông thường, từng tương đối thở của những người phụ nữ ấy trở thành u ám, nhị gò má ửng đỏ rực hẳn lên. Trên trán của cô ý tiếp tục lấm tấm các giọt mồ hôi, vô người như sở hữu một ngọn lửa đang được thiêu nhen nhóm vậy.

Bước cho tới Tolet là 1 trong loại bạn dạng năng.

Trong đầu của Mạc Hy Tuyết hiện nay trọn vẹn trống trải trống rỗng, thân thiết thể lại ngày càng rét lên, cứ như thể bị người tao quăng quật t/hu/ốc vậy đấy. Cô vệ sinh nhằm bạn dạng thân thiết bản thân trở thành tươi tỉnh, tuy nhiên trước đôi mắt cô ngày càng trở thành mơ hồ nước. Cô gái loạng choạng bước thoát ra khỏi Tolet, ở ngoài này đã sở hữu một đám người đang được đứng đợi.

Đó là kẻ của Mạc Hy Vân cử cho tới nhằm ô nhục Mạc Hy Tuyết.

Bọn bọn họ chạm vô người cô, những khẩu ca đem tràn du͙© vọиɠ vang lên, "Cô em, không dễ chịu cần không? Mau lại phía trên, nhằm bọn anh chung em nhé!"

"Tránh ra! Mấy người mau cút đi!" Mạc Hy Tuyết gắt gỏng vẫn bị đám người cơ lôi cút.

Bây giờ dung dịch vô người cô tiếp tục trọn vẹn đẩy mạnh ứng dụng, khắp cơ thể của Mạc Hy Tuyết mềm mại rời khỏi, càng ngày cô càng cảm nhận thấy rét, tay chân không tồn tại cơ hội này động đậy được.

Mạc Hy Vân nằm trong Cố Dư Nhân đứng ở đằng xa cách nom nhau mỉm cười tràn thâm nho, như thể bọn họ đang được mong muốn coi kịch hoặc vậy.

Mạc Hy Tuyết bị đám người cơ mang đi. Thật như mong muốn, một người nam nhi xuất hiện nay và cứu vớt cô ngoài tay của những thương hiệu xấu xí cơ. Nhưng th/uố/c vô người của Mạc Hy Tuyết lại càng trị tác uy lực.

Cô bám víu lên trên người của những người nam nhi phần bên trước, "Giúp tôi... Tôi nóng…" Da thịt chạm vô nhau thực hiện Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều. Một luồng khí đuối rét kể từ bên trên người của những người phần bên trước khiến cho Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều.

Người phụ nữ ấy tham lam lam áp sát mặt mũi bản thân vô lồng пɡựᴄ rắn cứng cáp của những người nam nhi cơ, khuôn mặt mũi tiếp tục ngày càng đỏ rực lên, tay chân ko thể tại vị được nữa. Người nam nhi phần bên trước chỉ rất có thể bao phủ lấy cô.

"Cô gái, cô bị người tao quăng quật th/u/ốc rồi, nhằm tôi fake cô cho tới khám đa khoa."

Mạc Hy Tuyết một mực kể từ chối, cô bám chặt lấy người nam nhi ở phần bên trước bản thân, "Không... Tôi không thích cho tới khám đa khoa... Giúp tôi với... Làm ơn!" Từng tiếng động ngắt quãng nằm trong giờ đồng hồ thở liên tục vang lên. cũng có thể thấy du͙© vọиɠ ở vô người của Mạc Hy Tuyết tiếp tục lên tới mức đỉnh điểm rồi.

Người nam nhi phần bên trước khuôn mặt mũi sầm lại, nhị tay của anh ấy tao siết chặt lấy eo của cô nàng phần bên trước, "Cô gái, coke sở hữu biết bản thân đang khiến gì không? Cô sẽ không còn ăn năn hận đấy chứ?" Khuôn mặt mũi của những người nam nhi áp sát khuôn mặt mũi của Mạc Hy Tuyết, từng tương đối thở rét rực của anh ấy tao phả trực tiếp vô khuôn mặt mũi của cô ý.

Mạc Hy Tuyết không còn mức độ lực nữa, cô chỉ nhấp lên xuống đầu một chiếc.

Bây giờ thì tâm lý được gì chứ, trí nhớ cô tiếp tục trọn vẹn bị loại dung dịch cơ kiểm soát rồi.

Người nam nhi cơ tức thì ngay tắp lự nhấc bổng cô lên, vô giây phút, người cô đã trở nên ném lên một cái nệm êm ả. Một tiếng nói thì thì thầm vang lên tức thì mặt mũi tai cô, "Bây giờ em sở hữu ăn năn hận đã và đang muộn rồi."

Một tối cuồng nhiệt độ trôi qua quýt.

Sáng ngày sau, Lúc Mạc Hy Tuyết tỉnh dậy, cô trị hiện nay toàn thân thiết bản thân trở thành nhức nhối. Nhìn xuống bên dưới, khắp cơ thể cô ko hề đem ăn mặc quần áo, bên trên người còn nhằng nhịt những dấu tích đỏ rực thẫm nữa. Cô giật thột nom sang trọng ở kề bên bản thân, một người nam nhi đang được ở xoay sườn lưng về phía cô, người cơ nhường nhịn như vẫn đang được ngủ.

Xem thêm: nếu như yêu

Mạc Hy Tuyết vô nằm trong hoảng kinh sợ, nom đoá hoa mẩn đỏ đang được khoe sắc cơ, trái ngược tim cô như nứt rời khỏi vậy. Lần trước tiên của cô ý vì vậy và lại trao cho 1 người nam nhi xa cách kỳ lạ không giống. Nói ko nhức thì đó là giả dối.

Cô sợ hãi ko biết cần thực hiện ra sao, chỉ rất có thể hấp tấp vàng vùng lên, đem ăn mặc quần áo rồi loại bỏ.

Khi Phương Từ Khiêm tỉnh dậy, trị hiện nay ở kề bên chỉ là 1 trong luồng không khí lạnh, cô nàng cơ tiếp tục loại bỏ khi này ko hoặc biết. Người nam nhi thì thầm chửi rủa một câu, "C/h/ết tiệt! Em vì vậy và lại dám quăng quật chạy! Gan cũng rộng lớn lắm, đem theo dõi nòi tương đương nằm trong phiên trước tiên của tôi chạy mất hút."