tổng tài sủng thê bà xã em đừng chạy

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường thiên nhiên đều phải có những quy tắc ngầm, tương đương ham muốn dành được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân cần đánhh thay đổi từng demo. Như nữ giới chủ yếu chỉ là 1 trong cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực luyện nhập Đài Truyền hình, một người con cái riêng biệt ko được phụ vương bản thân quá nhận. May mắn, cô được nam nhi của những người anh nằm trong phụ vương không giống u với bản thân hỗ trợ nên cuộc sống đời thường cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, rất đẹp trai, tài chất lượng, là niềm ước mong của bao cô nàng trẻ con.
Ngẫu nhiên sở hữu một chuyến Lúc cô đi làm việc về muộn gặp gỡ cần bọn cao bồi, anh tiếp tục đóng góp hoàn hảo tầm quan trọng người hùng cứu vớt Hotgirl cứu vớt cô bay ngoài tình cảnh nguy khốn.
Cũng kể từ chuyến gặp gỡ vô tình ấy, trái ngược tim non nớt của cô ý đã biết thành anh cướp hoàn hảo.
Cô không thích tiến công tổn thất phiên bản thân thích nhằm phát triển thành phóng viên báo chí đầu tiên nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên trước sự việc uy hiếp của lão công ty nhiệm chống, vì như thế không thích bản thân bị xua đuổi việc, cô tiếp tục tự động nguyện tiến công thay đổi phiên bản thân thích nhằm phát triển thành người tình kín đáo của anh ấy. 
Cô kết thân thích với cùng một cô nàng nằm trong thao tác nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô bạn nữ ấy lại là đối tượng người sử dụng tuy nhiên anh đang được dò la từng phương pháp để theo đuổi xua đuổi. 
Cô phát triển thành bầy tớ của anh ấy, thành công xuất sắc cụ nhằm anh vạc tiết mọi khi anh tức tức giận, tuy nhiên cô vẫn cần mỉm cười cợt vẻ chẳng sao cả với những người bạn tri kỷ của tớ.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo đuổi xua đuổi, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội này đáp lại, vị trái ngược tim cô tiếp tục trao hoàn hảo cho những người con trai bạc tình cơ tổn thất rồi. 
Cô có thai người con của anh ấy, tuy nhiên anh nhận định rằng cô tiếp tục người sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên quăng quật hoặc nên tích lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người con trai say rượu, tợp từng ngụm từng ngụm không còn tinh khiết toàn cỗ nước nhập chén!
"Cô là ai?" Người con trai tiếp tục tươi tỉnh đi ra thật nhiều, ngửng đầu lên căn vặn cô nàng ở mặt mày cạnh!
"Tôi là 1 trong phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, nuốm luyện tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của Cửa Hàng chúng tôi bảo tôi đem luyện tư liệu này lên tới mức tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc trẻ con tuổi tác của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay bao bọc lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh kinh sợ cho tới nấc kêu vĩ đại, thất kinh đẩy cánh tay tương tự như Fe của anh ấy ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người cực kỳ rất đẹp, eo cực kỳ nhỏ, ngực cực kỳ nở nang... cánh tay tráng khiếu nại chạm chạm nhập điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng ăm ắp... thướt tha, xúc cảm sờ nhập thiệt quí... tức thì tức tự khắc tiếp tục mê hoặc dục vọng con trai của anh ấy nổi lên! Bàn giấy tay vĩ đại của anh ấy ko kiêng khem nể gì nữa, một tay mò mẫm mẫm ở điểm ngực của cô ý, một tay tiếp cận điểm thân thích nhị cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi đi ra, tôi đơn thuần người đem tư liệu cho tới đến anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má nhập mặt mày tai cô nỉ non: "Tôi quí cô! Cô cực kỳ rất đẹp, dáng vẻ người vừa đẹp, thực sự loại body tôi yêu thương thích! Trong thời điểm này cô cho tới tôi... tôi cực kỳ kỳ vọng, cô ham muốn gì... tôi tiếp tục cho tới cô... được không?"
"Không..." ham muốn cô người sử dụng thân thích thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ thơm của anh ấy vẫn áp sát, bàn tay vĩ đại của anh ấy thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi cực kỳ giá không ngừng nghỉ giao động phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt mà đến mức không thể đầy đủ thỏa sức tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi nghĩ về tôi tiếp tục khóc tổn thất... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh một vừa hai phải xuất hiện chống, kể từ bên phía trong căn chống tối đen giòn vang lên một tiếng nói ăm ắp châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống đời thường về tối của cô ý lại muôn màu sắc muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy thời gian nhanh cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, Lúc phát hiện ra người tuy nhiên bản thân ngày lưu giữ tối hy vọng thiệt sự xuất hiện tại ở nhập chống của tớ, cô hưng phấn mà đến mức vạc đi ra giờ đồng hồ nức nở: "Không cần là anh trình bày sẽ không còn cho tới cơ sao? Chẳng cần là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng ngay tắp lự tiếp tục ươn ướt sũng bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động vì vậy, cũng ko biết vì như thế sao, vốn liếng dĩ anh nghĩ về tiếp tục hung hăng xay căn vặn cô, phỏng vấn cô một trận, vậy tuy nhiên cơn tức giận nhập người anh tức thời hạn chế phân nửa!"Có cần cô tiếp tục ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì như thế cô tiếp tục sở hữu người mới mẻ nhằm hạnh phúc rồi cơ mà?"
Không biết anh sở hữu xem xét cho tới ngữ điệu nhập điều trình bày của anh ấy sở hữu nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở bên phía trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh phát hiện ra Tưởng Vũ Hàng chuồn giầy Tây đang được nuốm micro!
Nhìn thấy góc nhìn kiên nghị ko kinh sợ nguy khốn của anh ấy, cô ko nghĩ về ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp nhập vào chống đảm bảo.
" Vũ Hàng... " sự lo ngại của cô ý ko điều này hoàn toàn có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này nguy khốn lắm, em mau ra đi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến thủ cho tới phần bên trước ngăn ko làm cho cô cho tới ngay gần chống nguy cấp hiểm!
"Vũ Hàng, chớ tuy nhiên..." Quan Tĩnh một vừa hai phải khóc một vừa hai phải nhấp lên xuống đầu, cô không thích anh bị nguy khốn, cho dù đơn thuần chút xíu.  Cô rung rinh lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn cho tới, em là phóng viên báo chí có tính chuyên nghiệp, em biết thể hiện tin tưởng gì mới mẻ hoàn toàn có thể hấp dẫn được góc nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới mẻ là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng có thể có thẻ phóng viên báo chí, hơn thế nữa kết quả còn cực kỳ khá. Em hãy tin tưởng anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin cực kỳ tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ nữ giới sở hữu thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ấy nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy che chở phiên bản thân thích em và con cái của tất cả chúng ta cho tới chất lượng nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhị mồi nhử vai cô, nhắn nhủ lại những điều tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... cực kỳ nguy cấp hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội cơ ko xa thẳm, điểm sở hữu những nhân viên cấp dưới đang được lội nhập vào đường ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ rệt bom được chôn ở điểm này, ngộ nhỡ ko cẩn trọng tuy nhiên giẫm cần một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm nghĩ về tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, van lơn em hãy tin tưởng anh!"...