tổng tài tội ác tày trời

Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội ác nghiệt Tày Trời
Trọn cỗ 181 chương
Thể loại kết hợp: Đô Thị
Tác giả: Ân Tầm


Bạn đang được gọi truyện Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội ác nghiệt Tày Trời bên trên trang ngontinhtruyen, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện ngôn tình hay, mới mẻ nhất!!!

>> Xuống list những chương

Bạn đang xem: tổng tài tội ác tày trời

Cuộc đời của Mạch Khê vô năm 8 tuổi hạc và đã được gắn chặt vô sinh mệnh của những người nam nhi thương hiệu Lôi Dận. Anh tao là phụ vương nuôi thần túng bấn của cô ấy. Người mang lại cô cái hài nhọ nhem lao vào trái đất nguy nga bùng cháy rực rỡ tuy nhiên bất kể người nào thì cũng không đủ can đảm mong ước. Người đem cô kể từ địa ngục cho tới thiên lối. Và cũng đó là người kể từ bên trên thiên lối đang tâm đẩy cô xuống lại địa ngục. Bạc Tình Tuyết Viên xinh rất đẹp, điểm cô tăng trưởng vô phát đạt nhung lụa. Nhưng cũng chủ yếu điểm tê liệt, 15 tuổi hạc cô bắt gặp anh nhấp từng ngụm huyết tanh tưởi tưởi vô cái ly thủy tinh anh lóng lánh. Nó như thể cơn ác chiêm bao tuy nhiên cô ko cơ hội nào là quên được.

Sinh nhật cô 18 tuổi hạc anh quay trở lại, ngang nhiên tuyên tía hòa bình, cướp đoạt thân thích thể cô, thịt chuồn vị hít phu của cô ấy. Bức cô vô tuyến đường ko hề với lối bay. Địa ngục mới mẻ thiệt sự chính thức. Lôi Dận sinh rời khỏi đã thử chúng ta nằm trong sói. Trưởng trở thành vô môi trường xung quanh chém thịt, toan tính, thủ đoạn. Anh thường xuyên chế, tàn nhẫn, gian ác và rét lùng rộng lớn bất kể ai. Trong anh chảy dòng sản phẩm huyết của thù địch hận, cuồng loạn, tàn bạo. . Lôi Dận là thay mặt của quỷ quỷ. Anh yêu thương Mạch Khê, cô đàn bà nuôi của tôi. Tình yêu thương ấy là một trong điều cấm kỵ. Anh người sử dụng bất kể thủ đoạn nào là nhằm xay buộc cô theo người. Anh nhốt cô vô cái lồng bên trên căn chống kín đáo. Phá bỏ chuồn toàn bộ những mơ mộng của cô ấy, thiêu bỏ chuồn tất cả đảm bảo chất lượng rất đẹp cô với.

Xem thêm: hôn đủ chưa

Mạch Khê lại như cánh bướm, mặc dù nỗ lực vẫy vùng cho tới thế nào thì cũng chỉ hoàn toàn có thể khuất phục tuy nhiên thôi. Tình yêu thương, tự tại, ước mơ là niềm mơ ước xa xăm xỉ cô ko thể nào là chạm thấu. Đau đớn, trầm luân, bi thảm, tổn hại... Một lần tiếp nữa cô bay ngoài song cánh đen sạm tối của anh ý nhằm chạy trốn thiệt xa xăm. Đến vùng khu đất tuy nhiên hoa oải hương nở từng cánh đồng. Nơi lần tiếp nữa nhìn thấy những điều đang được tiến công tổn thất. Nhưng, người nam nhi ấy lại xuất hiện tại và mỉm cười cợt như trước đó chưa từng với gì xẩy ra vô quá khứ.

Xem thêm: truyện tranh cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2

Trang: 1  2

Tác giả

Bình luận