tổng tài và cô vợ nhỏ

tong-tai-ba-dao-va-co-vo-nho

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: tổng tài và cô vợ nhỏ

Trong 1 căn chống nhỏ kín, bóng tối bao quấn lên cả căn chống. Như con cái quái quỷ vật ngủ say đang được mở miệng to nhe răng chực ngóng nuốt trộng những kẻ lầm đàng lạc lối.

Hứa Trúc Linh cong sống lưng nằm ở vị trí bên trên nệm, cô cảm nhận thấy phiên bản thân thiện tương tự như bị quăng quật bùa, toàn bộ cơ thể cứng đờ ko thể động che.

Đêm ni... Là buổi tiệc đính ước của cô ấy và một người nam nhi khác!

Cô nghe thấy giờ xuất hiện, nỗi hoảng hốt hãi nhanh gọn lẹ dơ lên, Hứa Trúc Linh run rẩy rẩy nhắm chặt đôi mắt lại, cô hoảng hốt tiếp theo sau tiếp tục xẩy ra chuyện ở ngoài tầm kiểm soát của cô ấy.

Nghe đồng cậu phụ vương trong phòng bọn họ Cố xấu xa vô nằm trong, không dừng lại ở đó cá tính còn quái quỷ kỳ lạ, giờ dữ bốt xa thẳm. Nghe phong thanh chừng như đem tàn tật ở góc nhìn ê, vì vậy mặt mũi người không tồn tại lấy một người phụ phái đẹp.

Vậy nên người nhập TP.HCM này, cho tới mặc dù có ham hố cơ ngơi trong phòng bọn họ Cố, cũng không đủ can đảm gả phụ nữ cho tới anh tao.

Nhưng căn nhà bọn họ Hứa lại dám.

Nhà bọn họ Hứa thiếu hụt chi phí, tập đoàn lớn Hứa thị đứng trước bờ vực vỡ nợ. Cha của cô ấy vay mượn nặng trĩu lãi, lúc này mặt mũi ê tiếp tục cho tới tận cửa ngõ nhằm yêu sách nợ, lại còn mong muốn mạng của phụ vương cô.

Cha Hứa Trúc Linh không thể cơ hội này không giống, lại ko nỡ quyết tử chị của cô ấy, sản phẩm tất yếu ko cần thiết phát biểu cũng biết, cô bị thể hiện thực hiện đá kê chân.

Không biết phụ vương của cô ấy thực hiện thế này, thế và lại rất có thể contact được với đám người thân bọn họ Cố, vội vàng mong muốn trả cô cho tới bọn họ. Nhà bọn họ Cố đương nhiên sung sướng mừng đồng ý ngay lập tức, cho dù sao nếu mà đối phương ko nguyện ý, thì cậu phụ vương trong phòng bọn họ thiệt sự đem kỹ năng cần đơn độc sinh sống cho tới già nua... Dù sao anh tao cũng trở thành căn căn bệnh ê.

Đối phương ko cần thiết tâm trí đồng ý ngay lập tức tức khắc, cũng đòi hỏi mong muốn kiểm sản phẩm nhập tối ni.

Kiểm sản phẩm... Nói khó khăn nghe một chút ít thì đó là đánh giá coi cô còn nhập Trắng hay là không. Đối với cậu phụ vương ê, cô được giờ thét rộng lớn.

Có vẻ như đối phương bất thần về phản xạ này của cô ấy, vì vậy vắng lặng không nói, vài ba giây sau mới nhất há mồm nói: "Sợ sao?"

Giọng phát biểu của những người nam nhi ê khàn ᴆục, lấy tình hình lúc này của Hứa Trúc Linh, thần kinh trung ương cô căng lên như chão đàn, vì vậy cũng ko phân rõ rệt tiếng động này còn có dễ dàng nghe hay là không.

Cô chỉ cảm nhận thấy tiếng nói này còn có chút âm trầm, tương tự như đem khá tức dỗi.

Nghĩ cho tới việc phụ vương của cô ấy còn ngóng chi phí nhằm cứu vãn mạng, cô nghiến răng, cố nén sự run rẩy rẩy, há mồm nói: "Có... Có khá hoảng hốt, tuy nhiên song em rất có thể xử lý..."

"Bật đèn lên chuồn, có lẽ rằng bật đèn sáng lên cô sẽ sở hữu cảm xúc an toàn và đáng tin cậy rộng lớn một chút ít."

Đối phương đặc biệt lịch sự và trang nhã, không tồn tại đòi hỏi vượt lên trên xứng đáng gì.

Người ê nâng tay, mong muốn nhảy công tắc nguồn đèn ở đầu nệm, này ngờ bàn tay vừa phải mới nhất vươn đi ra đã trở nên Hứa Trúc Linh tóm chặt.

"Không cần thiết đâu.."

Xem thêm: vân nê thanh đăng

Giọng phát biểu của cô ấy run rẩy run rẩy, tương tự như là đang được cầu van nài.

Người ngoài phao đồn khuôn mặt của cậu phụ vương hung hãn kђเếק người, mày mặt xấu xa xí, thậm chí còn bên trên mặt mũi còn tồn tại một vết thâm sẹo lớn!

Nếu như bật đèn sáng, với tố hóa học tư tưởng này của cô ấy, chẳng cần là tiếp tục hoảng hốt cho tới nấc ngất xỉu sao?

Bật đèn... Chuyện này sẽ không thể nào! Có ૮ɦếƭ cũng ko thể bật!

Người nam nhi ê khá trầm đem, tương tự như xem sét điều gì, lờ lững rãi rút tay về.

Bàn tay lớn rộng lớn của những người nọ nhẹ dịu vuốt ve sầu khuôn mặt cô, cô mong muốn ngăn ngừa, tuy nhiên lại không đủ can đảm.

"Ngài... Đây là lượt trước tiên của em, ngài... cũng có thể nhẹ dịu một chút ít không?"

Cô há mồm nhát mọn cầu van nài.

Ngón tay của những người nọ dịch chuyển từ nửa nhị đầu lông mi xuống sinh sống mũi cao thắng của cô ấy, song môi, tiếp sau đó là khuôn cổ thon lâu năm, còn tồn tại song vai gầy đét yếu hèn, xương quai xanh lơ tinh ranh xảo..

Xuống chút nữa, đó là cảnh xuân vô hạn.

Thân thể Hứa Trúc Linh cứng đờ, toàn bộ cơ thể căng lên, bàn tay nhỏ siết chặt, móng tay ghim sâu sắc nhập lòng bàn tay, nhức nhối vô nằm trong.

Người nam nhi ê hiểu ra cô hoảng hốt hãi, vẫn điềm tĩnh ko thời gian nhanh ko lờ lững, tương tự như mong muốn lờ lững rãi bào hao mòn ý chí của cô ấy.

"Cô đem biết, tối ni ở ở vị trí này, đem nghĩa gì không?"

"Y... Ý là kể từ ni về sau... Em tiếp tục là kẻ của ngài."

"Ừm, trái ngược nhiên đặc biệt biết điều. Tôi cần thiết một người phu nhân, tuy nhiên cô thì nên chi phí, nhị tất cả chúng ta thực hiện một cuộc trao thay đổi." Khi rỉ tai, bàn tay người này đã chứa đựng Tột Đỉnh ụ Trắng nõn dồi dào của cô ấy.

Hứa Trúc Linh rộng lớn vì vậy, tuy nhiên trước đó chưa từng trải qua loa cảm xúc xấu xa hổ thế này, khuôn mặt cô đỏ gay lên, chỉ hận ko thể đâm nguồn vào tường tuy nhiên ૮ɦếƭ tiếp cận kết thúc.

Rõ ràng cô bài bác xích người này vì vậy, tuy nhiên tối ni lại cần phát triển thành người phụ phái đẹp của kẻ ê, về sau cũng cần thực hiện phu nhân của những người ê.

Người này đã rộng lớn tư mươi, tuy nhiên cô mới nhất chỉ vừa phải mươi tám...

Xem thêm: đào một hoàng đế làm vợ

Khoảng phương pháp này, thực sự xứng đáng chê cười!

Có lẽ, phía trên đó là số phận của cô!

Đọc Truyện