trầm hương uyển

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, HE

“Anh suy nghĩ là em không tồn tại ngược tim, tuy nhiên hoá ra ngược tim em vẫn thuộc sở hữu người không giống mất mặt rồi.”

Bạn đang xem: trầm hương uyển

Một cô nàng luôn luôn khép bản thân lại bởi vì một vượt lên trước khứ nhức lòng: u mất mặt sớm, phụ vương cô vốn liếng là 1 trong những cán cỗ non sông cũng trở nên người tớ hãm sợ hãi nên nên nhảy lầu tự động tử nhằm lại bản thân cô trơ khấc. Từ tiếp sau đó, Trần Uyển được mái ấm gia đình người cậu chất lượng bụng đón cô về ở nằm trong vô tòa nhà mộc mạc của mình.

Trong một đợt cút tham khảo vị trí nhằm góp vốn đầu tư, Tần Hạo – vị công tử của một mái ấm gia đình quyền thế và giàu sang vô tỉnh vẫn vô tình gặp gỡ Trần Uyển. Và tức thì đợt thứ nhất trông thấy vẻ đẹp nhất tinh ranh khiết nằm trong góc nhìn vô sáng sủa nhưng mà rét mướt lùng của cô ý, anh vẫn biết bản thân nhìn thấy tiềm năng cho 1 trò chơi mới mẻ.

Anh càng mò mẫm cơ hội tiếp cận cô, cô càng chạy xa thẳm ngoài anh.

Cô càng trốn chạy lại càng kích ứng thèm muốn đoạt được của anh ý.

Mặc mang lại cô rét mướt lùng, cô khinh thường, cô tức giẫn dữ, cô sỉ nhục, anh vẫn mò mẫm từng cơ hội xộc vô cuộc sống thường ngày của cô ý.

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Trò đùa xua xua điên loạn ko biết kể từ khi nào là đang trở thành những xúc cảm cháy rộp vô tim anh. Anh chỉ hiểu được, anh ham muốn dành được nụ cười cợt của cô ý, thương yêu của cô ý, ngược tim của cô ý và… cả chủ yếu cô nữa, mặc dù rằng vấn đề đó tiếp tục làm cho cô căm hờn anh cút chăng nữa.

“Dù sao thì đời này không tồn tại được thương yêu của em rồi. Em quí hận thì hận cút, hận thấu tấm lòng, hận tận xương tủy, hận cả đời không bao giờ quên được anh cũng khá được.”

Anh cứu giúp cô ngoài những kẻ tấn công dung dịch chết mệt, rồi cũng đó là anh vẫn trở thành “cầm thú” với cô bởi vì thương tổn cô thực hiện mang lại anh.

Anh lặng lẽ đảm bảo an toàn mái ấm gia đình cô rồi cũng chủ yếu anh xay buộc cô lừa lừa mái ấm gia đình nhằm ở mặt mũi anh vô 3 năm.

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

3 năm với cô ở mặt mũi, 3 năm nhằm xoa nhẹ nhàng thương tổn anh tạo ra, chỉ việc 3 năm nhằm cô rất có thể từ từ thân quen với anh và… yêu thương anh.

Tần Hạo – Trần Uyển, cả anh và cả cô, đều là những thế giới cao ngạo, tương tự như nhị chú nhím, càng sát nhau càng thực hiện thương tổn nhau. Liệu rằng sau cùng thương yêu của anh ý rất có thể lấp tràn những thương tổn nhưng mà anh làm nên đi ra mang lại cô?

Cô tin cậy vô lộc tâm lộc tri, tin cậy bên trên toàn cầu vẫn đang còn thương yêu và kỳ tích, tin cậy vô toàn bộ những điều chất lượng đẹp nhất động lòng người, tin cậy rằng dù là là loại xấu xa xí thì vẫn đem vô bản thân vẻ đẹp nhất ko hé mở, tin cậy rằng thương yêu vĩnh viễn vô sáng sủa và gắn kết, nó là tuyến phố độc nhất nhằm tâm tư thế giới được đầy đủ, nhằm đời người được hoàn toàn vẹn.