trang viên hoa hồng trắng

Tác giả: Nam Tinh Sơn.

Convert:Vespertine & Wisteria

Bạn đang xem: trang viên hoa hồng trắng

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , H văn , Cẩu huyết , Gương vỡ lại lành , Vampire , Trâu già cả gặm cỏ non ,  Cường thủ hào đoạt , 1v1 , Phi tuy nhiên khiết.

Số chương: 150 chương + 16 PN

Văn Án

Tư Viện cảm nhận thấy phiên bản thân mật bản thân là một trong những người phụ nữ giới vô sỉ ti tiện. Khuê mật sở hữu lòng chất lượng tốt trợ giúp cô trong những khi thiến nàn, cô lại động tâm với ông xã của doanh nghiệp.

Xem thêm: đừng ép anh động tâm

Trước Lúc xẩy ra một sai lầm không mong muốn nguy hiểm, cô mong muốn tách ngoài điền trang tuy nhiên luôn luôn sở hữu đầy đủ loại nguyên do nhằm ngăn ngừa cô tách cút. Trước hết là bất thần mê mẩn, tiếp sau đó việc làm cô vất vả lắm mới mẻ tìm ra lại rơi rụng cút. Sau tê liệt nữa cô lại tỉnh dậy vô 1 căn chống xa thẳm kỳ lạ, tệ không chỉ có thế đó là, cô đang được ngủ với ông xã của khuê mật vô hiện tượng ko biết gì cả.

Cô ko lưu giữ nổi cô đã trải đi ra chuyện gì, từ từ cô cũng phân phát hình thành kín đáo của điền trang.

Xem thêm: rượu chàng tiên

Khuê mật cũng ko hề ân ái với ông xã cô ấy như hình thức nhưng mà người con trai rất đẹp trai siêu phàm hiếm khi thưa mỉm cười tê liệt nghe đâu ko cần người.

Dần dần dần theo dõi những chuyện quái gở xẩy ra, rốt cuộc cô cũng ý thức được cô đang được vấp chạm cần một quỷ quái vật tránh việc chạm vô.


MỤC LỤC

Tác giả

Bình luận