tránh sủng 2

                  
                       


- Như chúng ta tiếp tục biết, Tránh sủng II gặp gỡ thật nhiều trục trặc mặt mũi Trung. Bà Cáp cũng đang không được đăng hoặc viết lách TS II một thời hạn, thời điểm ngày hôm nay tôi hiểu thì bà ý nghịch ngợm mang lại câu là bà ý phát biểu là quên tình tiết chủ yếu rồi :) dm Cáp

- Về việc bản thân sở hữu review tiếp TS II ko thì chắc hẳn rằng là ko vì như thế Cáp đã thử điều này hộ bản thân rồi .....

Bạn đang xem: tránh sủng 2

- Về việc bản thân cảm nhận thấy thế này Khi hiểu không còn --> tôi quạu lắm nhé

Biết vì như thế sao ko :> vì như thế chứ không mồi nhử drop thì mồi nhử giải quyết và xử lý toàn bộ trong tầm 1 chương. Thế sở hữu tức ko.

Sự việc là thế này...

Bà Cáp drop TS II vô khi truyện đang được cam go rất là ( khi tui ngóng truyện thì sắp tới phân đoạn Phó Huân tưởng rằng Giang Phi tiếp tục chết).

Vâng :)) con cái cuồng Cáp này tiếp tục khốn gian khổ chờ đón và thời điểm ngày hôm nay mồi nhử tiếp tục trả :)))) thối tôi sung sướng biết bao, cứ tưởng Cáp xả một loạt chương truyện. Nhưng điều tôi thấy là thêm thắt được 5 chương!!!!!! Tôi nghĩ: tai ác kỳ lạ, nếu như là thông thường thì truyện vẫn nên tiếp nối thêm thắt sát trăm chương nữa vì như thế ko thể này Giang Phi lại rất có thể bỏ qua mang lại Phó Huân chỉ vô 5 chương được. Vâng tất cả đều ok cho tới Khi tôi hiểu chương cuối ( khi hiểu chương cuối là truyện vẫn ko đi ra đâu vô đâu đấy người xem :))) )

🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️

Đến chương cuối, bà Cáp như bị yêu tinh nhập, thay cho điều tôi vẫn từng thực hiện :)))) mồi nhử TÓM TẮT TẤT CẢ CỐT TRUYỆN CÒN LẠI

--> hạn chế không còn lời nói thoại :)))
--> hạn chế đất dụng võ của Diệp Phong Miên :))) dm cáp
--> hạn chế đất dụng võ của Dịch Thần :)))) dmdmdmdm( đùa chứ mồi nhử viết lách đích bao nhiêu câu: 'Dịch Thần được xem như thể tình địch của Phó Huân', 'Dù Dịch Thần sở hữu thế nào thì Giang Phi cũng ko thể động lòng ')
--> còn 1 hint nữa là chú của Phó Huân với Giang Phi :)))) thương hiệu là Phó Thâm Trạch, ngầu lắm, mới mẻ chống hít được một lượt rồi bà Cáp hạn chế không còn, loại còn chưa kịp nở tiếp tục tàn lụi ý :))))) đệt đệt đệt đệt

Xem thêm: tình yêu trong sáng

????? Ủa ủa ủa công lý ở đâu vậy Cáp ơi huhuhuhuhuhu

--> cặp chủ yếu mồi nhử cũng đều có cơ hội giải quyết và xử lý hợp lí tuy nhiên dm nó thời gian nhanh như cơn dông tố vậy, hiểu ham muốn xỉu. Cảm giác như vừa phải 5 chương trước thụ còn hận công vl đi ra nhưng mà 5 chương sau nhị đứa tiếp tục cùng mọi người trong nhà hoàn toàn đời rồi ý.
:)))???? Đùa chứ 30 đầu năm rồi nhưng mà tôi khổ đau vượt lên trên vậy, sao Cáp lại ngược tôi như thế aaaaaaa

Nếu tui sở hữu weibo hoặc wechat kiên cố tôi lên xịn phụ vương mồi nhử luôn luôn vượt lên trên...

Huhuhu truyện tui mến nhưng mà nó kết cổ động loại này kiên cố tui đột quỵ vượt lên trên. Tui là tui thà đợi Cáp 1,hai năm viết lách cũng khá được chứ tôi ko đồng ý kết cổ động hạn chế đoạn loại này.

:>> thôi quạu nốt nhằm mai ăn đầu năm mang lại phấn chấn
Mọi người năm mới tết đến an lành

===***===

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

Dưới đấy là chương cuối 103 của Tránh sủng II
Do các bạn editor Tránh sủng II theo đuổi từ trên đầu cho tới cuối.
Linh Tránh sùng II ( hoàn):

https://welove801.wordpress.com/danmei/tranh-sung-ii

Trên wall cũng đều có liên kết truyện nha