trò chơi nguy hiểm tổng tài tội ác tày trời

Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội dữ Tày Trời
Trọn cỗ 181 chương
Thể loại kết hợp: Đô Thị
Tác giả: Ân Tầm


Bạn đang được phát âm truyện Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội dữ Tày Trời bên trên trang ngontinhtruyen, điểm bạn cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện ngôn tình hay, mới mẻ nhất!!!

>> Xuống list những chương

Bạn đang xem: trò chơi nguy hiểm tổng tài tội ác tày trời

Cuộc đời của Mạch Khê nhập năm 8 tuổi tác đang được gắn chặt nhập sinh mệnh của những người nam nhi thương hiệu Lôi Dận. Anh tớ là thân phụ nuôi thần túng thiếu của cô ý. Người mang đến cô cái hài nhọ nhem lao vào trái đất tráng lệ rực rỡ tỏa nắng nhưng mà bất kể người nào thì cũng không đủ can đảm ước mong. Người lấy cô kể từ địa ngục cho tới thiên đàng. Và cũng đó là người kể từ bên trên thiên đàng nỡ đẩy cô xuống lại địa ngục. Bội Bạc Tuyết Viên xinh rất đẹp, điểm cô lớn mạnh nhập phú vinh nhung lụa. Nhưng cũng chủ yếu điểm tê liệt, 15 tuổi tác cô trông thấy anh nhấp từng ngụm huyết tanh tưởi tưởi nhập cái ly thủy tinh ranh lóng lánh. Nó như thể cơn ác chiêm bao nhưng mà cô ko cơ hội này quên được.

Sinh nhật cô 18 tuổi tác anh quay trở lại, ngang nhiên tuyên phụ thân hòa bình, cướp đoạt thân thuộc thể cô, thịt cút vị hít phu của cô ý. Bức cô nhập tuyến đường ko hề với lối bay. Địa ngục mới mẻ thiệt sự chính thức. Lôi Dận sinh rời khỏi đã thử chúng ta nằm trong sói. Trưởng trở nên nhập môi trường xung quanh chém thịt, toan tính, thủ đoạn. Anh chuyên nghiệp chế, tàn nhẫn, gian ác và giá buốt lùng rộng lớn bất kể ai. Trong anh chảy dòng sản phẩm huyết của thù oán hận, điên loạn, tàn bạo. . Lôi Dận là đại diện thay mặt của ma mãnh quỷ. Anh yêu thương Mạch Khê, cô đàn bà nuôi của tôi. Tình yêu thương ấy là 1 điều cấm kỵ. Anh người sử dụng bất kể thủ đoạn này nhằm nghiền buộc cô theo người. Anh giam cầm cô nhập cái lồng bên trên căn chống kín đáo. Phá diệt cút toàn bộ những ảo tưởng của cô ý, thiêu diệt cút tất cả đảm bảo chất lượng rất đẹp cô với.

Xem thêm: tiểu tiên nữ của lâm ảnh đế

Mạch Khê lại như cánh bướm, mặc dù nỗ lực vẫy vùng cho tới thế nào thì cũng chỉ rất có thể khuất phục nhưng mà thôi. Tình yêu thương, tự tại, ước mơ là niềm mơ ước xa vời xỉ cô ko thể này chạm thấu. Đau đớn, trầm luân, bi lụy, thương tổn... Một lần tiếp nữa cô bay ngoài song cánh đen thui tối của anh ấy nhằm chạy trốn thiệt xa vời. Đến vùng khu đất nhưng mà hoa oải hương nở từng cánh đồng. Nơi lần tiếp nữa nhìn thấy những điều đang được tấn công tổn thất. Nhưng, người nam nhi ấy lại xuất hiện nay và mỉm cười cợt như trước đó chưa từng với gì xẩy ra nhập quá khứ.

Xem thêm: cô vợ mang thai 1 tặng 1

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2

Trang: 1  2

Tác giả

Bình luận