Trổ tài khéo tay với món bánh caramel castella béo ngậy, mềm tan

Hôm ni hãy nằm trong duhocvanlang.edu.vn vô phòng bếp thực hiện bánh castella caramel mềm mịn và mượt mà, tan vô mồm các bạn nhé!

chuẩn bị mang lại mình20 phút tiến triển60 phút là cho2 – 3 người

Bạn đang xem: Trổ tài khéo tay với món bánh caramel castella béo ngậy, mềm tan

Bánh Castella caramel với lớp đế mượt, ngọt vừa vặn và phệ ngậy được thật nhiều tình nhân mến. Cách thực hiện bánh castella caramel ko khó khăn, tự động thực hiện tận nơi, nằm trong duhocvanlang.edu.vn xem thêm công thức nhé!

nguyên liệu thực hiện caramen

nguyên liệu thực hiện caramennguyên liệu thực hiện caramen

2Cách thực hiện Caramen Castella

Bước 1 Làm caramen

Bạn bê chảo hoặc nồi lên phòng bếp. Thêm chút đàng và nước Đun lửa nhỏ cho tới Lúc đàng fake lịch sự gray clolor cánh con gián thì tắt phòng bếp. Chia đều caramel thoát ra khỏi từng khuôn bánh.

        thực hiện caramen thực hiện caramen

Bước 2 Làm mui xe

Xin sung sướng lòng bịa đặt nó vô một chiếc chén bát. 3 trái khoáy trứng gà, 1 lòng đỏ rực trứng gà, 10 gam mật ong, 30 gam đàng, 2 chén vani và 380 ml sữa lạnh lẽo..Khuấy đều những vật liệu. Lưu ý các bạn chỉ khuấy nhẹ nhàng lếu hợp ý, ko khuấy thẳng cánh sẽ khởi tạo lớp bọt do khí tạo ra.

làm tôi lo sợ lắnglàm tôi lo sợ lắng

Bước 3 Làm phần của miếng bọt biển cả.

Hãy lấy một chiếc chén bát không giống và bịa đặt nó vô. 1 trái khoáy trứng gà, 10ml mật ong, 20g đường Sử dụng máy trộn đứng nhằm tấn công những bộ phận cho tới Lúc mịn. tiếp sau đó các bạn lướt 30g bột mì vô Khuấy cho tới Lúc những bộ phận được phối kết hợp.

làm phần bọtlàm phần bọt

Bước 4 Nướng bánh.

Cho lếu hợp ý bột vô trước, tiếp sau đó mang lại dần dần lếu hợp ý bột phía trên vô. Nướng vào trong nồi cơ hội thủy ở 140 chừng vô 40 – 45 phút.

nướngnướng

Bước 5 Thành phẩm

Xem thêm: lời bài hát như quỳnh người tình mùa đông

Castella caramel của người sử dụng đang được hoàn thành. Để bánh nguội và Đặt ở trong tủ mức giá trong tầm 1 giờ..Sau cơ lấy bánh thoát ra khỏi khuôn. và tận hưởng!

        Sản phẩm trả thiện Sản phẩm trả thiện

3Thưởng thức

Bánh Castella Caramen, bánh 2 tầng, vừa thơm vừa ngon Bánh flan mượt và tan chảy. Bánh bông lan mượt phệ thơm sực. Nó ngon mà đến mức khó khăn hoàn toàn có thể chống lại..Tận hưởng trọn lúc này đi!

Bánh Castella caramelBánh Castella caramel

Xem đoạn phim Tik Tok về kiểu cách thực hiện Bánh Castella Caramel!

Vì vậy, BH XANH chỉ dẫn các bạn phương thức Bánh Castella Caramel vừa thơm vừa ngon. Lưu công thức ngay lập tức lúc này và phô trương nó khi chúng ta đem cơ hội!

Mua trứng tươi tỉnh tinh khiết bên trên duhocvanlang.edu.vn nhằm thực hiện caramen castella:

cục xanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ nhằm mối cung cấp nội dung bài viết này: Trổ tài khéo tay với món bánh caramel castella béo ngậy, mềm tan của trang web duhocvanlang.edu.vn

Xem thêm: lời bài hát anh còn nợ em