trở về năm tháng bố tôi là hotboy

Tên khác: Trở về tao thân phụ đương giáo thảo bại liệt bao nhiêu năm
Thể loại: Huyền Huyễn, Kiếp trước kiếp này, Ngọt, Song xử, Thâm tình, Thanh xuân vườn ngôi trường, HE
Edit + Beta: [L.A]_SẮC team
Designer: [L.A]_JianFei

Văn án

Bạn đang xem: trở về năm tháng bố tôi là hotboy

Lục Yên trước lúc trăng tròn tuổi tác là một trong những nàng công chúa trong tâm thân phụ bản thân, là một trong những thiếu hụt nữ giới mỏng mảnh được cưng chiều chiều.

Nhưng tất cả đều vỡ kể từ Lúc tía cô, Lục Trăn bị đối thủ cạnh tranh hãm sợ hãi, bị vỡ nợ.

Người bày mưu đồ tính nối tiếp thương hiệu Thẩm Quát, một thương hiệu phổ biến là ngày tiết giá buốt, cả Giang Thành không có bất kì ai ko rụt rè, không có bất kì ai ko biết thương hiệu hắn.

Cái kẻ giá buốt lùng, vô bổng tâm này khiến cho mái ấm cô tan nhừ, lại còn lấy Lục Yên nhốt vô biệt thự hạng sang.

Sau bại liệt Lục Yên gặp gỡ tai nạn đáng tiếc, thế cho nên xuyên ko, quay quay trở lại đích thị quãng thời hạn niên thiếu hụt của bô bản thân. Cô há to tát đôi mắt nom chằm chằm vô ông tía tổng tài luôn luôn thận trọng, lại đang tiếp tục ở và một group thanh thiếu hụt niên ngỗ ngược, cười cợt cho tới ko thấy mặt mày trời đâu. Ông ấy cầm lấy phần cổ áo của Thẩm Quát, vỗ nhẹ nhõm vô mặt mày tuy nhiên rằng.

"Nào, gọi một giờ đồng hồ 'bố' chuồn."

Ai cũng biết, vô bảy người này thì đem nhị người không có bất kì ai dám chọc vào: Lục Trăn – cậu quý tử xuất thân thích Quý giá, hách dịch ngược ngạo, máu chiến ưa đấm đá bạo lực, từng tấn công nhau cho tới gãy cả xương; Thẩm Quát, túng bấn rớt mùng tơi, luôn luôn vắng lặng, nhẫn nhịn Chịu đựng đựng, cầm tay cứng như thép, xương càng rắn chắc thêm.

Hai người này đối địch nhau như nước với lửa.

Gần phía trên, quý khách nhằm ý thấy, chuồn ở kề bên hotboy Lục Trăn là một trong những con cái nhóc, vẻ hiệ tượng như thể cậu tao cho tới chín phần. Con nhóc là đứa chất lượng tốt thực hiện nũng, cứ nài cậu tao chi phí thì cậu tao ko lúc nào chùn tay.

Xem thêm: bạch tiểu thuần

"Bố, không tồn tại váy nhằm đem nữa rồi."

"Bố, son làm đẹp môi lại đi ra loại mới nhất nữa."

"Bố ơi, con cái mến cái vòng đeo tay bại liệt lắm."

Lục Trăn thở ko đi ra tương đối một vừa hai phải vì thế hoang mang lo lắng một vừa hai phải vì thế tức dỗi, vung tiền mang lại cô rồi bảo: "Lần ở đầu cuối đấy, chớ lẽo gọt giũa theo đuổi tôi nữa!"

Sau bại liệt, con cái nhóc thực sự không hề bám theo đuổi cậu nữa, cậu lại cảm nhận thấy xa lạ. Cho cho tới Lúc nhìn thấy quân thù ko group trời công cộng – Thẩm Quát nghiền Lục Yên vô tường, giá buốt giọng hỏi:

"Có mến ông phía trên ko hả?"

Con nhóc bị đe nẹt cho tới chuẩn bị khóc rồi: "Thích...mến ạ."

Lục Trăn tức ham muốn nổ phổi.

Xem thêm: truyện ngôn hoan

"Muốn đem phụ nữ tao chuồn, mi vẫn cần gọi tao một giờ đồng hồ 'bố' như cũ đấy!"

Thẩm Quát: "Bố!"

Lục Trăn: "..."