trời giáng xuống mẹ giàu có

Em Gái Trời Giáng Ba Tuổi Rưỡi – Vạn Lị Tháp là tè thuyết ngôn tình trọng sinh chữa trị lành lặn về ngôi nhà bọn họ Tần phát đạt ở Yến Kinh sở hữu cỗ gen xuất sắc ưu tú nhưng mà nhiều người mong mỏi và cô đàn bà nhỏ Miên Miên được mọi người nâng trứng hứng hoa. Thế rồi tai vạ ùa đến, em gái lên tía thì rơi rụng đột ngột. Từ bại liệt, năm người thân bọn họ Tần rơi xuống vực sâu sắc, thống khổ tột nằm trong, oán thù hận cho nhau.

***

Bạn đang xem: trời giáng xuống mẹ giàu có

Nhà bọn họ Tần phát đạt ở Yến Kinh sở hữu cỗ gen xuất sắc ưu tú nhưng mà nhiều người mong mỏi.

Ông Tần: Trùm tài chủ yếu chi phí tỉ.

Bà Tần: Hình ảnh hậu tam Kim phổ biến.

Cậu cả: Án tay vàng giới góp vốn đầu tư.

Cậu hai: Idol hót hòn họt vô group nhạc phái nam.

Cậu ba: Tuyển thủ eSports vương quốc.

May mắn làm thế nào Khi mái ấm gia đình bọn họ còn tồn tại một thiên thần bé nhỏ tẹo teo thướt tha như bông, thương hiệu là Miên Miên, là cô em gái được tía ông anh vô cùng gì và này nọ nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa.

Thế rồi tai vạ ùa đến, em gái lên tía thì rơi rụng đột ngột.

Từ bại liệt, năm người thân bọn họ Tần rơi xuống vực sâu sắc, thống khổ tột nằm trong, oán thù hận cho nhau.

Mãi cho tới một ngày nọ, sở hữu một viên bông mượt ngồi bên trên cái ghế thao tác của tổng giám đốc tập đoàn lớn Tần thị, em gái đem váy đang được về rồi!

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

***

Miên Miên sinh sống lại là 1 trong những nữ tiên nhỏ được đem kiếp xuống hạ giới.

Cô bé nhỏ nom lén buột biên chép từng việc bên dưới nhân gian lận, hãi hãi quan sát người xem vô ngôi nhà tưởng chừng như sẽ có được một sau này sáng sủa lạn, lại dần dần nghiêng lối sau sự đi ra cút bất thần của cô ý, không một ai hoàn toàn có thể sinh sống cho tới sau cùng.

Thì đi ra trọng trách của cô ý sau khoản thời gian đem kiếp cho tới nhân gian lận là cứu vớt vớt mái ấm gia đình đang được ở bờ vực sụp ụp.

Sau Khi Miên Miên về bên.

Ba Tần vốn liếng tiếp tục giắt các bệnh ung thư vì thế tu rất nhiều rượu, giờ đắm chìm ngập trong việc cút đi dạo khu dã ngoại công viên nằm trong đàn bà cưng.

Mẹ Tần bị ít nói nặng nề nhưng mà kể từ quăng quật nghề ngỗng biểu diễn, cũng tảo quay về phim ngôi trường và đạt cho tới đỉnh điểm mới mẻ vô sự nghiệp.

Ba bạn bè càng ngày càng bỏ bễ việc làm cũng trở thành…

Cậu tía bọn họ Tần: “Hôm ni cho tới phiên em đem em gái cút vườn trẻ.”

Xem thêm: đọc truyện xuyên không dị giới nữ cường full

Cậu nhị bọn họ Tần: “Miên Miên từng phát biểu quí con cái Ferrari của anh ý nhị, hàng tuần nên cút tối thiểu tía lượt nên không?”

Cậu cả bọn họ Tần: “Hai đứa ngươi im thin thít, cho tới phiên bản thân thiện còn không lo ngại xong xuôi đâu, thời điểm ngày hôm nay Miên Miên ngồi xe cộ của anh ý.”

Miên Miên: Các anh quí giành giành tình thương như vậy thì xử lý thế này QAQ.