trọn kiếp yêu

Có người từng nói vô thế giới ngầm đen ngòm tối ko tồn tại một tình yêu thương chân thành. Ở đó, chỉ có những cuộc tranh giành giành quyền lực đẫm máu, những thủ đoạn toan tính và cuộc sống chém giết ko được hiểu ngày mai.


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, phái mạnh thâm nám tình, ngược tâm, sủng, HE.
Tình trạng: Hoàn - đã xb.
NXB: Văn Học.

Bạn đang xem: trọn kiếp yêu


Trích dẫn:

"Nếu một ngày nào là cơ tôi bị tiêu diệt, tôi chắc chắn tiếp tục giết thịt em trước."
-------------
 "Nếu tôi sở hữu đàn bà, nó mong muốn phóng hoả tôi sẽ hỗ trợ nó châm lửa."
-------------
 "Tôi sở hữu năng lực ko tỉnh lại bất kể khi nào là. Tôi cần thiết cô ấy hận tôi. Như vậy nếu như tôi thiệt sự đi ra lên đường, cô ấy tiếp tục không thực sự cực sở. Bởi vì thế, hận một người luôn luôn dễ dàng rộng lớn yêu thương một người."
 

Trọn Kiếp Yêu - Tác giả: Huyền Mặc
 

Có người từng nói vô thế giới ngầm đen ngòm tối ko tồn tại một tình yêu thương chân thành. Ở đó, chỉ có những cuộc tranh giành giành quyền lực đẫm máu, những thủ đoạn toan tính và cuộc sống chém giết ko được hiểu ngày mai. Sinh đi ra ở điểm ấy, mang lại dù ko bị vấy bẩn bởi máu của người khác thì cũng bị vấy bẩn bởi máu của chính mình. Bởi thế giới đen ngòm tối và nhơ nhớp đó sẽ vùi lấp tất cả những gì tươi tắn đẹp nhất.
Nhưng, lại có một người dùng tất cả tình yêu thương và quyền lực của bản thân thích mình chỉ để tạo nên một bầu trời tự tự để người ấy có thể tung cánh vẫy vùng. Cho dù, đôi bàn tay ấy có thể nhuộm từng nào máu của kẻ thù cũng ko hề hối tiếc hoặc ân hận. Chỉ bởi vì - lòng đã yêu thương một người cố chấp cuồng dại như thế.

Xem thêm: ông xã thật lưu manh

Hoa Thiệu Đình là ông trùm hắc đạo, người giữ chiếc ghế cao nhất vô Kính Lan Hội. Người mà chỉ là nhắc đến thương hiệu cũng khiến mang lại ko ít người lập cập sợ. Nhưng anh lại mắc bệnh bẩm sinh, xung quanh năm làm người mua hàng cùng thuốc. Người đàn ông này máu lạnh tàn nhẫn và vô tình không một ai bằng. Chỉ có duy nhất một người có thể làm mềm lên đường những sợi góc đáng sợ vô anh mà thôi. Đó cũng chính là người con cái gái anh yêu thương nhất, người được ví như toàn bộ sinh mệnh vô cuộc đời anh - Bùi Hoan.

Cô sinh đi ra vô gia tộc hắc đạo. Ngay từ Khi còn thơ bé mang lại đến lúc trưởng thành ko từng được hiểu khổ sở hoặc chịu thiệt thòi nào. Bởi cô có Hoa tiên sinh mặt mũi cạnh. Cô yêu thương anh bằng một tình yêu thương đơn thuần và nồng nhiệt nhất. Anh lại vì cô mà tạo nên cả một bầu trời ko dính chút bụi bẩn. Cô được mến thương chiều chuộng hết mực. Chính điều này đã khiến cô trở nên ngông cuồng và kiêu ngạo. Mà nào hoặc biết một biến cố lớn sẽ đổi thay cho tất cả, xoay chuyển cả số phận của một loài người.

Tình yêu thương mà Hoa tiên sinh dành mang lại Bùi Hoan là một sự cố chấp si ham mê đến đáng sợ. Anh yêu thương cô như thế, lại tàn nhẫn đẩy cô đi ra xa thẳm. Giữa họ có một tầng ân oán ko lời giải đáp, lại rời xa thẳm nhau ko lời từ biệt nào. Một lần phân tách xa thẳm là cả 6 năm trời đằng đẵng.

Xem thêm: thâm tình trong mắt anh

6 năm, khoảng thời gian tham khá dài để thay cho đổi tất cả, biến một người kiêu ngạo non nớt như Bùi Hoan trở thành một người trưởng thành chín chắn. Cũng biến những mến thương năm đó thành thù hận ko thể quên. Phút giây cô chĩa súng vào anh, cũng là lúc cô nhận đi ra rằng nếu cô kết thúc sinh mạng của anh cũng chính là kết thúc sinh mạng của mình. Tình yêu thương, hiểu rõ nhầm, thù hận, rời xa thẳm xem thêm thể con quay về được như ban đầu hoặc không?

Có thể nói Hoa Thiệu Đình là một phái mạnh chính si tình. Bởi Bùi Hoan là tình yêu thương của anh cũng chính là toàn bộ thế giới của anh. Họ với mọi người trong nhà yêu thương nhau rồi lại phân tách xa thẳm nhau. Tưởng chừng như lên đường một quãng đường rất dài cuối cùng lại trở về vạch bắt nguồn ban đầu. Truyện nội dung tương quan đến thế giới ngầm, những tranh giành giành toan tính đầy đen ngòm tối. Nhưng tình yêu thương ở điểm đó vẫn như đóa hoa hải đường vô sảnh Kính Lan Hội. Lặng lẽ nở những cành hoa màu ngà đẹp nhất, rực rõ nhất. Truyện tưởng ngược tuy nhiên thật đi ra lại sủng vô cùng. Văn phong tác giả ổn, mạch truyện nhẹ nhàng. Nếu thích thể loại hắc bang ân oán yêu thương hận có thể nhảy hố để phát âm nhé :)

#La_phi - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by #Họa_Quý_Phi
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban