trốn thoát khỏi mật thất vô hạn


20190649

Tên gốc: Đào Ly Vô Hạn Mật Thất

Bạn đang xem: trốn thoát khỏi mật thất vô hạn

Tác giả: Tử Giới

Thể loai: Hiện đại, kinh dị, dị năng, mật thất, nhiều cp, HE

Nguồn: Hạ Nguyệt

Editor:

C001-067: Trân, A Bích (wp whoaibangw)

C068-end: wattpad _________jade

Tình trạng: Hoàn (201c+5PN) (30/06/2019)

———-

Văn án (wp whoaibangw)

Có một ngày La Giản kể từ nhập niềm mơ ước tỉnh lại, cậu trị hiện nay bản thân bị nhốt nhập mật thất đóng góp kín.

Có một tờ giấy má được tăng bên trên vách tường: “Trong vòng một giờ cần bay ngoài mật thất, còn nếu như không các bạn sẽ bị nockout trừ.”

Nếu phiên bản thân thuộc các bạn bị nhốt nhập một không khí đóng góp kín.

Muốn được tự tại cần bay ngoài căn nhà giam cầm, tương tự vong hồn bay ngoài thân thuộc thể, như thế cần thiết thật nhiều nỗ lực thật nhiều thời hạn.

———-

Review (by jade)

Ta chỉ review thôi chứ không hề spoil, những đồng chí cứ bình tĩnh: )))

Ta thấy truyện này khá là tuyệt đối, kể từ nội dung cả chuyện rằng cộng đồng cho tới từng phó phiên bản (và những tình tiết nhập đó).

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

1/3 đầu mẩu truyện hoàn toàn có thể cảm nhận thấy tình yêu thân thuộc 2 CP chủ yếu khá tiến thủ triển vượt lên trên thời gian nhanh, tuy nhiên ko, toàn bộ đều sẽ có được lý giải hợp lý và phải chăng ở đàng sau.

Một điểm nằm trong nữa là truyện không tồn tại anh hùng pháo hôi (kiểu anh hùng được mô tả khá cụ thể, cũng xuất hiện nay không hề ít tuy nhiên lại là anh hùng râu ria, chỉ tồn bên trên nhằm anh hùng chủ yếu được buff). Truyện đương nhiên cũng đều có người qua loa đàng, tuy nhiên nếu như đang được mô tả kĩ thì đều là anh hùng cần thiết, và những cụ thể hoàn toàn có thể khai quật kể từ những anh hùng này đều được khai quật khá triệt nhằm.+

Kết truyện cực kỳ hợp lý và phải chăng, nói theo một cách khác là cũng ko thể viết lách một chiếc kết không giống mang đến truyện được. Cũng hoàn toàn có thể xem như là HE, tuy nhiên vẫn đang còn một sự buồn man mác, các bạn này gọi khế tử hoặc cỗ bại liệt tớ edit rồi, tiếp tục hiểu loại HE này là thế này.

———

Review (by kins12)

Hơi bị sửng sốt Khi số tích phân không nhiều thế. Có lẽ bên trên truyện mới mẻ trả chăng? O_O

Phải rằng đó là một truyện rực rỡ và vô nằm trong tạo nên. Tác mô phỏng luận logic, lối viết lách văn vừa phải mô tả vừa phải xung khắc họa, anh hùng tạo hình rõ ràng, với đậm chất cá tính riêng biệt. Mình ko tấp tểnh tóm lược hoặc spoil gì cả, vì thế tôi đã gọi truyện này khá lâu Khi nó còn ko trả nên không thể lưu giữ rõ rệt từng tình tiết. Nhưng bản thân còn lưu giữ xúc cảm Khi gọi truyện này: hồi vỏ hộp, mệt mỏi và mong chờ.

Đây là 1 trong truyện xứng đáng gọi và nên gọi giành mang đến những người dân quí chuyên mục tò mò hoặc kinh dị. Tác fake lấy hứng thú kể từ chuyên mục game bay thoát ra khỏi mật thất hoặc chống kín. Nvc Khi trải qua được mật thất loại nhất sẽ tiến hành lên level với chuyên môn khó khăn rộng lớn. Mật thất ở phía trên không chỉ có là 1 trong căn chống kín, nó còn hoàn toàn có thể là 1 trong phi thuyền, một quần đảo, một thành tháp,.. với cùng một điểm cộng đồng là không tồn tại người. Trong phía trên còn tồn tại một couple phụ khá xinh tươi với công khát tiết và thụ phẫn trư ăn lão hổ. ^^ Couple đó là thụ ý chí, công lãnh huyết (?), thiệt rời khỏi ko rõ rệt tính chất lắm tuy nhiên nhưng mà tính cơ hội công thụ cực kỳ ok. Nói cộng đồng là cường cường.

Chưa gọi cho tới kết thúc đẩy nên không biết lạn vĩ hay là không. Nhưng chắc chắn là tiếp tục cố gọi tiếp. =)))

———

Review (by ~Ansa~)

K ngờ nó hoặc thế: 3

Tình tiết rất chặt chẽ và hợp lý, tác giả để từng nào flag thì giải quyết hết bấy nhiêu. Vô hạn lưu và mật thất kết hợp với nhau quâ chuần (y) trước giờ mới phát âm dc có 2 bộ đam mỹ vô hạn lưu ổn ổn, tóm dc bộ này mừng rơi nước mắt.

Phải nói là đậm chất kinh dị khủng bố chứ ko phải khá nữa: 3 tuy rằng là những đoạn kinh dị ko nhiều tuy nhiên tác giả tạo ko khí tốt nên phát âm thấy kích thích lắm. Ngay cả những trường đoạn ko hề dính tí kinh dị nào tuy nhiên tác giả vẫn phủ lên đó cái nặng nề bức bối, giống như như những xiềng xích vô hình mà các nhân vật phải chịu đựng. Đoạn cuối ko lạn vĩ đâu, tác giả kết rất tốt, cái chi tiết đinh điểm là mở cửa vô hạn để tìm xác suất cánh cửa đến phó bản cuối í sáng tạo phết, ít rời khỏi là mình ko nghĩ rời khỏi nổi: )) mặc dù phần kết nó tốt rồi, tuy nhiên mìn vẫn muốn nó thảm rộng lớn tí, anh hùng ca rộng lớn tí, hoặc là để quý khách thụ lật đổ mật thất, tự sáng tạo không khí để 2 quý khách sống cùng nhau. Bởi vì nó OE ở chỗ thời gian giảo xoay trở lại, hình viêm ko còn là hình viêm mà quý khách ấy yêu thương nữa, tất cả trở lại như lúc ban đầu, 2 người xa cách lạ. Người phát âm đành ngồi tự tưởng tượng mang đến nó thành HE thôi.

Bạn thụ đúng là yd thụ: )))) quý khách công thì coi như là hắc ám hồi sinh nhập thân thuộc xác đó, có dc kí ức đó. Cho nên những lúc tất cả xoay lại từ đầu, sẽ chỉ có hình viêm, chứ ko còn hình viêm yêu thương la đoạn nữa. Công có tí bá đạo, tuy nhiên trung khuyển, sẵn sàng mất mát tất cả vì thụ. Chẹp.

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

———

Link c001-067: https://whoaibangw.wordpress.com/2015/07/07/muc-luc-tron-thoat-mat-that-vo-han/

Link c068-end: https://www.wattpad.com/story/190404531