trọng sinh chi bạo quân

Tên gốc: Trùng Sinh Chi Bạo Quân
Thể loại: trọng sinh, êm ấm văn, công ty công, đế vương vãi công x tôi con thụ, ấn áp, tử sinh.
Nhân vật chính: Thẩm Cảnh Nghiêu x Trác Văn Tĩnh
Phối phù hợp diễn:Tiết Như Ngọc, Trác Luân, Trác Nhiên
Tình trạng: 83 chương ( chủ yếu văn + phiên ngoại)
Editor: Ngũ Ngũ
Beta: TIểu Bạch

Ta đăng cơ mươi tư năm, sinh sống một đời bạo quân, thường xuyên quyền thi công một nền chủ yếu trị bạo ngược,  sưu cao thuế nặng trĩu, rời xa quân tử thân thuộc cận xấu xa. Cuối nằm trong phi tử tớ yêu thương nhất tự động tay xối mang lại tớ chén rượu độc. Đầu của tớ bị phản quân phơi bầy nắng nóng treo ở tường trở nên.

Bạn đang xem: trọng sinh chi bạo quân

Trọng sinh một đợt tiếp nhữa, tớ cảm nhận thấy đời này sẽ không còn yêu thương bất kể người này nữa. Bất quá, tớ tiếp tục đối đãi đảm bảo chất lượng rộng lớn với vợ vua Trác Văn Tĩnh – người nhưng mà tớ cho đến giờ đây ko coi trực tiếp một chuyến. Bởi vì thế chỉ mất hắn ở khi ở đầu cuối trước đó chưa từng vứt quăng quật tớ.

Lời bình (biên tập dượt Tấn Giang)

Thẩm Cảnh Nghiêu triển khai quyết sách tàn bạo mươi tư năm, xa xôi tách quân tử thân thuộc cận xấu xa.

Kết ngược lại bị chủ yếu sủng phi của tôi tự động tay dưng tặng rượu độc, đầu bị phản quân phơi bầy nắng nóng treo ở tường trở nên.

Hắn ko suy nghĩ cho tới, người có một không hai ko vứt quăng quật hắn lại là phái nam hậu vùng lãnh cung – Trác Văn Tĩnh nhưng mà lúc còn sinh sống hắn cũng ko coi cho tới.

Xem thêm: xuyên thành mẹ kế độc ác của bốn vai ác

Thẩm Cảnh Nghiêu trọng sinh bên trên thời gian đăng cơ được năm năm, hắn tiếp tục thực hiện ra làm sao nhằm đối đãi với phi tử hắn từng sủng ái lại ở sau sống lưng toan tính phản bội hắn? Cùng với vị vợ vua nhưng mà hắn phụ tình quá nhiều…

Truyện thành công xuất sắc trong các công việc tự khắc họa hero, một đế vương vãi với quyết sách tàn bạo chỉ với còn lại một tia ý chí sau thời điểm bị tiêu diệt, đang được thấy rõ ràng bạn dạng tính trung thực của toàn bộ người xem.

Sau Khi trọng sinh thay cho thay đổi tác phong của trước bại, chính thức chỉnh đốn triều cương, thân thuộc cận quân tử, ko ngay sát xấu xa.

Xem thêm: ta có dược a

Trong khi bại, xích míc với kiểu mẫu hậu, nhập cung đình giành đấu hiểm ác, bên trên triều đình ngươi lừa tớ gạt đều được người sáng tác mô tả với lập luận tinh tế.

Tình tiết sinh bánh bao càng mê hoặc góc nhìn người xem.

Đứng thân thuộc trở ngại gian nan, người xem càng tăng trông chờ vị đế vương vãi nên thực hiện ra làm sao nhằm sở hữu được ngược tim của vợ vua, tiếp tục làm cái gi nhằm bảo lãnh tình nhân của hắn nằm trong hài tử?