trọng sinh mạt thế nữ vương đế thiếu quỳ xuống

                  
                       

Edit by Thanh tỷ

Chương 216: Em nên đảm bảo bản thân thiệt tốt

Bạn đang xem: trọng sinh mạt thế nữ vương đế thiếu quỳ xuống

Giọng của Vân Hoán với chút khàn khàn, nhập tối tối phát biểu ko đi ra được với từng nào êm ái tai, anh không thích khiến cho Tần Nhất nguy hiểm.

Hiển nhiên, điều này vô cùng ko phù phù hợp với anh của thời trước. Đối với Vân Hoán tuy nhiên phát biểu, anh đã thử đi ra ra quyết định gì thì sẽ không còn sửa thay đổi, cũng sẽ không còn hối hận hận. Nhưng phiên này, phiên này, anh lại sở hữu chút hối hận hận.

Với dung mạo của Tần Nhất, nếu mà bị đám người cơ vạc hiện nay tiếp tục vô cùng nguy khốn. Nếu như bọn anh ko thể xua đuổi cho tới đúng lúc, nếu mà, nếu mà...

Trong đầu Vân Hoán hiện thị vô số kĩ năng, Sở Sở ngược thực là kẻ mái ấm, là đồng group ở cộng đồng cùng nhau nhiều năm. Thế tuy nhiên, tuy nhiên đái gia hỏa trước đôi mắt lại là đứa em trai anh thề nguyền nên đảm bảo cả đời.

Từ trước đến giờ, Đế thiếu hụt thao tác làm việc sát trừng trị ngược quyết, với chút do dự.

Tần Nhất quá bất ngờ, Lúc tiếp xúc với lo ngại mặt dưới đôi mắt Vân Hoán, trong tâm địa cô đùng một cái thấy rét áp: "Hoán ca, tôi tiếp tục đảm bảo chất lượng tốt phiên bản thân thích, ko cần thiết lo ngại. Với lại, chỉ mất tôi mới mẻ hoàn toàn có thể chuồn, ko nên sao."

Trong đám người chúng ta, có thể fake trang phái đẹp sinh cũng chỉ mất cô và Sở Mặc Hòa, những người dân không giống độ cao đều ko bao nhiêu khách quan. Sở Mặc Hòa ngược lại ham muốn chuồn, tuy nhiên anh tao không tồn tại dị năng niềm tin, ko thể ngụy trang chất lượng tốt phiên bản thân thích.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Nếu là trước tận thế, nhờ vào vài ba khí cụ nhỏ, ngược lại có thể hoàn thiện che chuồn hầu kết của tôi. Còn giờ đây ở đâu tìm kiếm được những vật đó? Hơn nữa, dị năng niềm tin của Tần Nhất với chút khác lạ, cô hoàn toàn có thể thay cho thay đổi phiên bản thân thích một cơ hội hoàn thiện.

Môi mỏng manh của Vân Hoán lắc lắc, ở đầu cuối tiếng ham muốn phát biểu đều hóa trở thành giờ đồng hồ thở lâu năm. Tần Nhất cảm nhận thấy êm ấm, cô được Vân Hoán ôm nhập vào ngực.

Chóp mũi là mùi hương hương thơm bạc hà dễ dàng ngửi bên trên người Vân Hoán, mặt mày tai là tiếng phát biểu tràn ngập lo ngại của anh: "Thất Thất, đồng ý với tôi, em nên đảm bảo bản thân thiệt tốt?"

Tần Nhất kìm lòng ko được ôm hạn chế của Vân Hoán, cô nghe được thanh âm của tôi phiêu đãng nhập bóng đêm: "Ừm."

Mấy người Lâm Bạch đều tiếp tục lên xe pháo, biết lão đại mái ấm bản thân ko yên ổn lòng Tần Nhất, xác minh nhịn ko được ham muốn nhắn dò la vài ba câu.

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

Trần Triệt chểnh mảng biếng nhờ vào ghế ngồi, sản phẩm lông nheo thích mắt xẹt qua chuyện, hành lang cửa số xe pháo đang được ngỏ, kể từ góc nhìn của anh ấy tao hoàn toàn có thể bắt gặp người con trai to lớn đang được bao bọc lấy phái đẹp sinh nhỏ nhắn xinh xẻo nhập ngực. Hai người coi như với ý tình miên man, thế nào thì cũng phát biểu ko không còn. Nhìn nhì người xưng song như vậy, Trần Triệt đùng một cái lại cảm nhận thấy vô cùng chướng đôi mắt.

Chợt, một giờ đồng hồ cười cợt giễu truyền cho tới. Lâm Bạch và Lâm Thanh ngồi ở phía đằng trước cảm hứng với thanh âm thiệt thấp vang lên, như với như ko, chúng ta không tồn tại nghe rõ ràng.

Quay đầu lại coi, Trần Triệt tiếp tục tựa đầu bên trên ghế ngồi ngủ thiếp chuồn, đèn trần nhập xe pháo đang được không ngừng nghỉ lấp lóe, độ sáng nhẹ nhàng chiếu lên khuôn mặt tuấn tú của Trần Triệt.