trọng sinh thành liệp báo

20160132

Tác giả: Lai Tự Viễn Phương

Bạn đang xem: trọng sinh thành liệp báo

Thể loại: xuyên việt, chủng điền, thú văn, công ty thụ, 1×1, HE

Nguồn: Kinzie

Edit: sachobangly.wordpress.com

Tình trạng: Hoàn (143c) (01/1/2016)

——————

Văn án

La Kiều xuyên, kể từ thế kỉ 21 xuyên cho tới đại thảo vẹn toàn của tinh ranh cầu Lạc Tát, trở thành một con cái liệp báo đực tiến bộ hóa.

Vì tồn tại nằm trong nuôi đứa nhỏ, cậu nên chạy trốn liệp báo, ví leo cây với hoa báo, giành địa phận với sư tử, tiến công nhau với linh cẩu, những việc không tồn tại kỹ năng hay là không thể, La Kiều đều vẫn trải qua…

Đây là 1 mẩu chuyện về cuộc sống thường ngày nuôi con cái gian nan của một con cái liệp báo!

————

Biên tập dượt tiến công giá

La Kiều ở thế kỉ 21 xuyên qua chuyện đại thảo vẹn toàn của tinh ranh cầu Lạc Tát, trở thành một con cái liệp báo đực tiến bộ hóa, còn nhặt được nhì tè liệp báo, chính thức cuộc sống thường ngày thường xuyên con cái vất vả.

Này là mẩu chuyện truyền kỳ về cuộc sống thường ngày nuôi chăm sóc ấu tể gian nan bên trên thảo vẹn toàn, không những nên bắt làm thịt con cái bùi nhùi, rời né thiên địch, còn nên Chịu đựng hùng sư cao bồi nằm trong hoa báo nô đùa, liệp báo cầu yêu!

La Kiều rống giận: “Khốn khiếp, tao là kiểu như đực!”

Tác fake sở hữu lối tâm lý đặc biệt tài tình, hành văn trở nên thục điêu luyện, vẽ rời khỏi một trái đất động vật hoang dã bên trên đại thảo vẹn toàn trước đôi mắt tất cả chúng ta.

Cả mẩu chuyện là sàn đấu của những kẻ săn bắn, điển hình nổi bật là động vật hoang dã thể hình rộng lớn chúng ta mái ấm mèo, hùng tráng uy vũ, phúc hắc giải lừa lọc, bay tuyến chào bán manh.

Đủ loại mẫu mã, mong muốn gì cũng có thể có, đầy đủ nhằm người xem không ngừng mở rộng tầm đôi mắt.

————-

Review (spoilreviewdammy.wordpress.com)

La Kiều xuyên ko trở nên một con cái liệp báo đực, trong những lúc còn đang được ko tin yêu tưởng thì nhặt được nhì liệp báo con cái vừa phải mất mặt u, thế là La Kiều nhận nuôi luôn luôn nhì tè liệp báo, trở nên chuyện nghiền phét của tất cả châu lục.

Cuộc sinh sống của thân phụ thân phụ con cái mái ấm báo rất là trở ngại, con cái bùi nhùi thì khó khăn bắt, quân thù thì luôn luôn rình mò xung xung quanh. Để ngăn chặn cuộc sống thường ngày “nghèo khổ”, thân phụ con cái liệp báo ăn toàn bộ những gì rất có thể ăn, kể từ rùa cho tới cá, cả mãng xà láng giềng cũng trở nên hoa màu dự trữ, tạo ra bao “sóng gió” (thực hóa học là chủ đề bàn tán) điểm thảo vẹn toàn.

Tuy nhiên, liệp báo “nghèo khổ” lại đặc biệt xẻ hoa, hấp dẫn được một con cái liệp báo đồng tính, một con cái sư tử phong lưu, với cùng 1 hoa báo lãnh đạm. Đồng thời chạy trốn cả thân phụ con cái theo dõi xua đuổi. Cuối nằm trong, liệp báo ngốc nghếch bị hoa báo thả lên đường, ăn cho tới ko cần thiết nhổ lông, vứt xương =)))

Nhận xét: Tính cơ hội chúng ta thụ đặc biệt sáng sủa, khi chúng ta săn bắn bùi nhùi thì mưu trí đặc biệt, còn nhập truyện tình thương thì khá bị ngu ngơ (bởi thế mới bị bệnh chúng ta báo hoa ăn sạch).

Xem thêm: ưu ái đam mỹ

Bạn công thì rất tuyệt, ko nên chất lượng phi thực tiễn nhưng mà chất lượng theo phong cách hoa báo, một con cái hoa báo cường tráng, mạnh bạo. Được khuôn là chúng ta rất là vô sỉ, họp mặt thụ ở đâu thì cao bồi ở cơ, ko gặp gỡ thì chúng ta lần thụ nhằm cao bồi mang đến được =)) Còn biết thương bà xã nữa, biết đi tìm bùi nhùi về mang đến bà xã và nhì nam nhi ăn: 3

Bộ này tuy rằng sở hữu những cảnh làm thịt chóc, ăn thịt tươi tắn tuy nhiên rất giản đơn thương và hài hước. Cách hành văn ngẫu nhiên sở hữu trộn một chút ít vui nhộn, hài hước nhất là những tin yêu vọng gác chén quái ác về thân phụ thân phụ con cái thụ. Tác fake thiết kế tính cơ hội hero và yếu tố hoàn cảnh truyện đặc biệt hoặc. Cộng thêm 1 dàn hero quần bọn chúng dễ thương, cỗ này rất là xứng đáng hiểu.

Bộ này chậm chạp sức nóng nha bà con cái, cho tới chương sáu bao nhiêu mới nhất sở hữu mùng H tuy rằng ko kéo mùng tuy nhiên đặc biệt lập tức của nhì con trẻ.

Hà Mã Mập~

—————

Review (by Nhận xét Đam mỹ)

📌 Truyện này vậy là là:

Một chúng ta nhỏ thương hiệu là La Kiều trọng sinh vào trong 1 con cái liệp báo, ở một trái đất nhưng mà loại mèo rộng lớn đứng bên trên đỉnh chuỗi thực phẩm, tuy nhiên đáng thương thay cho là liệp báo lại là loại đứng chót, ngoài vận tốc rời khỏi thì chả còn gì, lại còn lựa chọn ăn, bị cả linh cẩu + chó rừng + balabala coi thường thông thường.

Bạn con trẻ nhặt được nhì con cái liệp báo con cái, gặp gỡ được một con cái sư tử dâm sở hữu 12 bà bà xã còn mong muốn đè chúng ta rời khỏi ( nó chỉ giản đơn là mong muốn đè thôi chứ đếu thương gì đâu), gặp gỡ một song đồng đội liệt báo nhập cơ thằng em đắm đuối gái còn thằng anh đắm đuối chúng ta í (cũng chỉ đắm đuối thông thường thôi, đếu sở hữu say đắm gì đâu), gặp gỡ một anh báo hoa cường hãn tuy nhiên lãnh đạm ( lãnh với bao nhiêu bà bà xã anh tao thôi, mức độ Chịu đựng của ổng mới nhất bao nhiêu bà ấy là CHƯA TỚI 1′, tuy nhiên nhưng mà VẪN SINH ĐƯỢC HAI ĐỨA CON, vầng, và bao nhiêu bà bà xã của ổng vứt đi không còn, còn một bà cố nuôi con cái rộng lớn rồi mới nhất đi). Nói thiệt là cả tiên sư cha này tôi đều hổng sở hữu Chịu ( dạ nó là ý kiến cá nhân) tuy nhiên ở đầu cuối là chúng ta con trẻ vẫn về với ông báo hoa 🎆

Cả truyện là: 💫Quá trình thăng cấp cho tài năng săn bắn của công ty con trẻ (nói cộng đồng là éo sở hữu quỷ khốc thần sầu gì đâu, chớ hóng mong). 💫Săn thú nuôi con cái. 💫Chạy trốn sư tử (ông sư tử bên trên và bao nhiêu bà bà xã của ổng (đuổi làm thịt nhá) + một số trong những chúng ta sư tử khác). 🔞 Cây rung rinh với báo hoa (vầng, “mắc rèm” bên trên cây).

Bạn í còn tái ngộ cả chị gái (báo), anh trai(báo), mẹ(báo), lũ em nhỏ(báo) của công ty í nữa. Anh trai chúng ta í thì theo dõi xua đuổi một chị liệp báo ngay sát nhà của bạn í.

Xong phiên nước ngoài là anh trai chúng ta í bị anh trai chúng ta báo hoa rước lên đường (đoạn này xàm bomia, ngẫu nhiên lòi đâu rời khỏi tăng ông báo đồng tính nữa vậy, kể nhưng mà nhằm anh báo này như nguyện ôm chị gái báo nhập tay thì tôi còn Chịu nà~).

Nhưng phát biểu thiệt là tôi còn quí khuôn ông báo này hơn hết khuôn ông báo hoa cơ nhiều (Vì ko thấy phát biểu là ổng từng sở hữu bà xã con cái 😇).

À quên, tôi là tôi nên tuyên dương khuôn cô edit, ổn định, khá là mượt, lỗi sai chủ yếu mô tả khá không nhiều tuy nhiên là tui ko nhắc cổ đâu, vì thế lỗi nhỏ bảo cổ sửa thì cổ lần ngót con cái đôi mắt. ahihi~

📌 Đánh giá: 🌻🌻🌻 +🍗 // Vì diễn biến khá giản dị và đơn giản, không tồn tại nhiều cao trào và tình tiết mới nhất mẻ (đối với tôi). Nhưng về cơ bạn dạng thì hiểu cũng sung sướng, cũng hài. Còn khuôn đùi gà là tôi gửi cho tới cô editor nà, iu hông~

———-

Review (lamhachan.wordpress.com)

Bộ này thực rời khỏi có thể nói rằng là khá, nó không giống với văn thú nhân thú thú bthg là cỗ này nói đến môi trường thiên nhiên hoang dại đích thực luôn luôn, nếu như đối chiếu thì nên đối chiếu với vùng Nam Phi. Các chúng ta coi bản thân nghĩ về có thể tiếp tục quí, hero có thể nói rằng là nhiều đậm chất ngầu và cá tính. Chỉ sở hữu điều bản thân là đứa quí lần tòi vạn vật thiên nhiên, hiểu nhiều biết nhiều về thân phụ khuôn vạn vật thiên nhiên hoang dại, bản thân còn tồn tại idol trong nghành nghề đảm bảo thú hoang dại nữa cơ =)) Thành rời khỏi biết nhiều rồi nên hiểu cỗ này tôi cũng cảm nhận thấy k sở hữu gì rực rỡ. Mình quí nhất là sư tử, tuy nhiên truyện này đa số hero đều và được nhân hóa, sư tử thì được mô tả khá ngược với tuyệt hảo sư tử lâu ni nhập đầu bản thân như sư tử khuôn nhập trên đây siêu nhỏ nhen và rạm hiểm (mình thấy thế) nên bản thân k quí hiểu lắm. Điểm nằm trong của tớ với truyện này là sự việc bám sát thực tiễn của người sáng tác, đã cho chúng ta biết là vị này còn có nghiên cứu và phân tích hoặc sở hữu kiến thức và kỹ năng khá rộng thoải mái. Nói cộng đồng là chúng ta nào là mong muốn lần loại kỳ lạ nhập đám văn thú thú, nhân thú, vạn vật thiên nhiên hoang dại thì cỗ này phù phù hợp với chúng ta (y)

Cốt truyện: 3/5

Nhân vật: 2/5

Cách viết: 3/5

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

Tổng kết: 3/5

————-

Link: https://sachobangly.wordpress.com/32-2/trong-sinh-thanh-liep-bao-hoan-qua-tet-2016/