trọng sinh tiểu địa chủ

Đọc sách truyện Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan online | Full Ngôn  tình Trung Quốc hoặc bên trên Gacsach.com

Cuốn này lập nhiều kỷ lục phiên thứ nhất với mình: lần thứ nhất gọi truyện 1000 chương, lần thứ nhất lướt luôn luôn cỡ 300 chương gia đấu, lần thứ nhất thấy phái mạnh chủ yếu xuất hiện tại không tới 50 chương… Nói cộng đồng, mình yêu thích phân mục xuyên ko thực hiện nhiều hoặc mỹ thực vì thế một vừa hai phải coi anh hùng chủ yếu đua triển tài năng hoặc gọi được không ít khoản tiêu hóa.

Liên Mạn Nhi trọng sinh nhập khung người một bé bỏng gái tám tuổi tác, là kẻ con cái loại tía của Liên Thủ Tín. Cha cô là con cái út ít ở trong phòng bọn họ Liên nằm trong Thập Tam Lý Doanh Tử. Nhà bọn họ Liên tứ đại đồng lối sinh sống bên nhau, ai cũng cần gắng gượng gạo vì thế người chưng cả Liên Thủ Nhân đua lấy sự nghiệp. Nhưng Liên Thủ Nhân bất nhân, Liên Thủ Nghĩa (con trai loại nhị căn nhà bọn họ Liên) vô nghĩa, chỉ biết khư khư cho tới phiên bản thân thích và người thân, luôn luôn tìm hiểu từng cơ hội bắt nạt nhị cậu em Liên Thủ Lễ và Liên Thủ Tín. không những vậy, Chu Liên thị – đương gia công ty khuôn căn nhà bọn họ Liên là 1 trong bà lão khôn cùng cay nghiệt và tự động cho bản thân mình là đích. Bà tai ngược và chỉ tuân theo tâm lý của tôi. Mọi hành vi của bà ưu tiên và chán ghét đến mức độ bản thân đưa ra quyết định lướt luôn luôn khi gọi cho tới thương hiệu bà. Cũng còn may, Liên lão gia là 1 trong người tráng lệ và trang nghiêm, mặc dù ông hoặc ưu tiên căn nhà Liên Thủ Nhân tuy nhiên khi với giành chấp, ông vẫn vô tư hoặc ít ra bảo đảm an toàn căn nhà đàn ông loại tía và loại tư. Về đàn ông loại tía Liên Thủ Lễ phía trên điển hình nổi bật là 1 trong người con cái ngu hiếu. Ông thực hiện ông chồng thực hiện phụ vương tuy nhiên làm cho bà xã con cái bị bức bách, phiên bản thân thích ông cũng trở thành tính tiếp theo nút suýt cần tìm hiểu tử vong nhằm bảo đảm an toàn sự nhập sách của phiên bản thân thích. hộ gia đình này may còn con cái bé bỏng Liên Diệp Chi luôn luôn mặc kệ toàn bộ bảo đảm an toàn mái ấm gia đình nhỏ của tôi, bảo quấn cả nhị vị phụ vương u khù khờ hóa học phác hoạ.

Bạn đang xem: trọng sinh tiểu địa chủ

Người đàn ông loại tư Liên Thủ Tín cũng khá như thể tính cơ hội của anh ý tía, tuy nhiên ông vẫn tồn tại rộng lớn ở điểm biết thương con cháu. Hai bà xã ông chồng ngay thật tuy nhiên động cho tới con cháu, bọn họ tiếp tục phản kháng cho tới nằm trong. Từ khi cô bé bỏng Liên Mạn Nhi sinh sống sót bởi bị đẩy té giếng, cô trở thành thông minh và với chủ yếu con kiến. Cô dìu dắt mọi người nhỏ tách ngoài bà nội Chu thị tai ngược, tìm ra kế tiếp mưu cơ sinh hằng ngày, mua mảnh đất phanh cửa hàng, khuyến nghị đồng đội trai đến lớp. Cả căn nhà được khuôn tính mến nhẫn nhịn nhau, món ăn ngon, dụng cụ chất lượng cứ người này đẩy qua quýt người cơ trả về.

Xem thêm: hãy nhắm mắt khi anh đến 2

Xem thêm: cưng chiều em nhất

Mình mến cơ hội kể chuyện chầm đủng đỉnh về cuộc sống thường ngày hằng ngày. Nhà cô bé bỏng cần cù tìm hiểu chi phí, mua mảnh đất xây nông trại, nuôi gà vịt heo trườn, trồng lúa khoai bắp. Nhờ với công trồng bắp, trồng khoai, gieo tiểu mạch nhị vụ 1 năm, căn nhà cô bé bỏng được ngự ban một chiếc cổng kính chào kể từ nhà vua. Danh vọng nhập căn nhà cũng ngày càng rộng lớn. Mỗi một vụ mùa, mọi người khá lên nhìn thấy, nằm trong với việc giàu sang cũng tất nhiên những phiền toái phiền hà kể từ căn nhà cũ. Mình lại lướt và lướt thấy lúc những cái thương hiệu ở trong phòng cũ xuất hiện tại.

Nam chủ yếu thấp thông thoáng xuất hiện tại cho tới tận tập dượt chín trăm bao nhiêu vừa được nhắc tới nhiều hơn thế. Mình cứ đoán già cả đoán non về anh hùng này vì thế thậm chí còn khu đất của những phái mạnh phụ còn nhiều hơn thế. Trầm Lục (chỉ biết tên tự của ảnh là Nặc) là tướng mạo quân của Trầm gia phủ Liêu Đông. Trong khi đi làm việc trọng trách, Liên Mạn Nhi tiếp tục vô tình cứu vớt ảnh một mạng nên những khi về quê đua phảng phất với ghé thăm cửa hàng căn nhà ẻm. hộ gia đình Liên tứ gia trao sản phẩm trồng hoa màu cao sản báo lên triều đình nên Trầm Lục bất ngờ cũng trở nên người “bảo kê” cho tới mái ấm gia đình bọn họ. Mấy năm tiếp theo, khi mái ấm gia đình Liên Mạn Nhi vươn rời khỏi tận phủ trở thành, bọn họ mới mẻ chính thức gặp mặt nhiều hơn thế. Trầm Lục cũng dứt khoát thổ lộ với phụ vương u bà xã trước nhằm đặt cọc cô đàn bà loại tía lắm công ty ý. Để cô xứng với anh, công phu cấy cày trồng trọt của cô ý đều được anh báo về triều đình nhằm van nài sắc phong cô thực hiện thị xã công ty. Lễ cưới của mình, sính nghi và hồi môn nhập cửa ngõ căn nhà trai tuy nhiên phần sót lại vẫn ko thoát ra khỏi cửa ngõ căn nhà gái. Cuộc sinh sống về sau của mình càng ngày cảng sung sướng và hoàn toàn vẹn rộng lớn.

Thật thiếu hiểu biết nhiều sao mình yêu thích bao nhiêu khuôn chuyện lông gà vỏ tỏi loại nên ăn gì tợp gì, đem gì đùa gì, ngày tắm bao nhiêu bận, lên đường ngủ gác chân nào là lên gối 😜… Chắc bên trên gọi đoạn thấy cuộc sống thường ngày trôi qua quýt êm dịu đềm, và ngọt ngào. Giờ lại vắt tay lên trán nằm mê về khuôn nông trại ở tận đẩu tận đâu chưa chắc chắn khi nào là mới mẻ tậu về được.