trọng sinh truy mỹ ký

Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Đánh giá: 8.5/10 kể từ 11 lượt

Bạn đang xem: trọng sinh truy mỹ ký

Truyện Trọng Sinh Truy Mỹ Ký là 1 trong truyện vừa mới được gửi cho tới độc giả bên trên trang phát âm truyện online, câu chuyện ghi chép về chủ thể tình thương yêu vốn là sở ngôi trường của Ngư Nhân Nhị Đại. Những mẩu truyện này đều phảng phất mùi vị tình thương yêu lại đem theo dõi chút say đắm nồng dịu khiến cho tớ ko ngoài mong muốn bước đi vô. Những yêu thương tương tự tiếng phát biểu, những mật ngọt, những đắm say, những gì cút qua còn lại, là tình thương yêu đẫy sắc tố, phát âm truyện ngôn tình này nhằm cảm biến những xúc cảm chiều chuộng.

Có thể gọi đó là truyện xuyên ko, truyện xuyên qua loa thời hạn và không khí, những gì trải qua loa cũng đem đẫy sắc tố xa lạ cho tới bất thần. Là mẩu truyện mở màn với kiểu kết cổ động buồn cho tới óc lòng, chiều chuộng tê liệt tuy nhiên ko thể vẹn toàn nên tiếp cận hành trình dài trả thay đổi.

Tôi vô cùng trở ngại mới mẻ hé được đôi mắt rời khỏi, Triệu Nhan Nghiên đang được đứng trước mặt mũi Tôi.

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

"Nhan Nghiên, anh sở hữu một lời nói, một câu mong muốn phát biểu lâu rồi, Nhan Nghiên, Anh – Yêu - Em!"

Xem thêm: anh chỉ cần em

Nói hoàn thành được câu này, Tôi chẳng sở hữu gì cần tiếc nuối tuy nhiên tách xa xăm toàn cầu này. Triệu Nhan Nghiên thời điểm hiện tại lệ đang được rơi đẫy mặt mũi, nhẹ dịu lấy tay vuốt ve sầu vết thương vì thế phẫu thuật bên trên người tôi, a, sai rồi, này là khuôn mặt mũi của tôi, thì thào nói:

"Lưu Lỗi, nếu mà anh phát biểu với em câu này sớm rộng lớn, thì em chắc chắn mặc kệ tất cả nhằm gả cho tới anh rồi".

Rốt cuộc đang được xẩy ra chuyện gì ? Cô và anh mãi cứ như vậy này sao? Truyện Trọng Sinh Truy Mỹ Ký tiếp tục phát biểu cho chính mình biết, chúng ta cũng hoàn toàn có thể mò mẫm phát âm những truyện không giống nằm trong chuyên mục như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài chỉ bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...