trong sinh tu tien tai do thi

VOH - Hiện đại xen kẽ tiên hiệp là nguyên tố khiến cho những kiệt tác tiếp sau đây trở thành thân mật rộng lớn. Những tín đồ dùng tè thuyết mạng tránh việc bỏ qua.

Mục lục

Bạn đang xem: trong sinh tu tien tai do thi

 1. Siêu cung cấp tu chân cuồng thiếu
 2. Tu chân liêu thiên quần
 3. Trọng sinh tu tiên bên trên đô thị
 4. Chư giới tận thế online
 5. Tối cường khí thiếu hụt
 6. Song tu lữ đạo của tôi
 7. Tu chân lão sư sinh hoạt lục
 8. Già Thiên
 9. Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa
 10. Sinh tiếu thủ hộ thần
 11. Đại hào môn
 12. Toàn cầu cao võ
 13. Lưu manh lão sư
 14. Đô thị bất tử thiên tôn
 15. Tu chân cao thủ vẫy vùng khu đô thị

Truyện khu đô thị tu tiên là chuyên mục truyện phối kết hợp thân thiết khu đô thị và tu tiên, nói tới những anh hùng sinh sống vô TP. Hồ Chí Minh tuy nhiên đem năng lực tu luyện nhằm phát triển thành tiên. Truyện thông thường xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của anh hùng chủ yếu vô TP. Hồ Chí Minh và những cuộc tuyên chiến đối đầu, trận đấu trong số những tu sĩ nhằm đạt được tu vi cao hơn nữa.

Truyện khu đô thị tu tiên thú vị vì như thế mang về một mẩu truyện kỳ ảo, bí ẩn và ly kỳ. Bối cảnh khu đô thị thân thuộc được kết phù hợp với nguyên tố tu tiên tạo ra một toàn cầu mới nhất, vô cơ tài năng và sức khỏe của anh hùng được tò mò và trở nên tân tiến. Các nguyên tố phép màu, võ thuật, hậu cung, bí mật và thương yêu tạo ra một diễn biến phong phú và đa dạng và đa dạng chủng loại.

Truyện khu đô thị tu tiên hấp dẫn độc giả vì nó mang về một cảm xúc phi thực tiễn, được chấp nhận người hâm mộ bay ngoài cuộc sống thường ngày hằng ngày và tò mò một toàn cầu trọn vẹn mới nhất. Câu chuyện với những trường hợp cam go, đấu trí, võ thuật thú vị tạo hình một trận chiến không ngừng nghỉ ngơi trong số những anh hùng, tạo ra sự hào hứng và thèm muốn biết tiếp tục thay đổi của mẩu truyện. Dường như, việc anh hùng chủ yếu từ 1 người thông thường ngày phát triển thành một tiên nhân tốn sức lực lao động hòa nhập vô toàn cầu tu luyện cũng tạo ra một mẩu truyện trở nên tân tiến nhân bản.

Cùng VOH điểm qua quýt top 15 bộ truyện khu đô thị tu tiên chan chứa thú vị này nhé!

Siêu cung cấp tu chân cuồng thiếu

 • Tác giả: Ngữ Ma 
 • Thể loại: Đô thị, tu tiên, trọng sinh 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 749 chương

Ngô Kình là kẻ tu tiên ở đại lục Thần Châu, vì như thế ko Chịu đựng nổi sấm sét khi chừng kiếp phi thăng nhưng mà thân thiết tử đạo chi. Trùng ăn ý nguyên vẹn thần của cậu lại trọng sinh vô một thanh niên nằm trong thương hiệu thời văn minh. Ngô Kình xuyên việt trở nên con cái con cháu Ngô gia, một trong các tứ triệu phú tộc Hoa Hạ.

Ảnh minh họa truyện Siêu cung cấp tu chân cuồng thiếu hụt.
Ảnh minh họa truyện Siêu cung cấp tu chân cuồng thiếu hụt. 

Khi vừa vặn sinh sống lại Ngô Kình nhìn thấy tình cảnh trở ngại của tớ thời điểm hiện nay. Dưới áp lực đè nén giành quyền vô gia tộc và linh khí mỏng mảnh manh của toàn cầu ko tương thích mang đến tu sĩ liệu đem khiến cho Ngô Kình gục ngã? 

Tác fake thi công diễn biến mạch lạc. Một đời tu sĩ trọng sinh toàn cầu đưa về những điều quan trọng đặc biệt thú vị mang đến người hâm mộ. Diễn thay đổi vô truyện nhanh, ko lê thê dông dài. Hành trình tu luyện bên trên toàn cầu và huỷ hòn đảo toàn cầu của Ngô Kình rực rỡ thú vị.

Tu chân liêu thiên quần

 • Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết 
 • Thể loại: Đô thị, fake tưởng, tiên hiệp
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: 1001 chương

Tống Thư Hàng là 1 trong học viên trung học tập thông thường. Một ngày nọ anh được chào nhập cuộc vào một trong những group chat kỳ kỳ lạ mang tên là "Cửu Châu số 1". Trong cuộc nói chuyện, những member thông thường xoay xung quanh những chủ thể tương quan cho tới tu luyện, phẩm cung cấp và động thiên. Thư Hàng lúc đầu chỉ coi group này như 1 hội những người dân cuồng tiên hiệp và thấy khá hài hước.

Tu chân liêu thiên quần.
Tu chân liêu thiên quần

Tuy nhiên, Lúc tiếp tục nhập cuộc vô group chat một thời hạn lâu năm, Thư Hàng nhìn thấy rằng những lời nhắn vô group cơ rất rất thực tiễn và không phải như những ảo tưởng trước đó. Thư Hàng nhanh gọn bị cuốn vô toàn cầu người tu hành, cậu ra quyết định phát triển thành giã tu. 

Cách phối kết hợp thân thiết nguyên tố tu chân và văn minh tạo ra một sự thú vị quan trọng đặc biệt mang đến cỗ truyện này. Những trình diễn thay đổi chan chứa vui nhộn xoay xung quanh Thư Hàng nằm trong hành trình dài tu luyện của cậu hấp dẫn nhiều người hâm mộ. 

Trọng sinh tu tiên bên trên đô thị

 • Tác giả: Ngã Ý Như Đao 
 • Thể loại: Đô thị, tiên hiệp, trọng sinh
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: 1085 chương 

Truyện lấy toàn cảnh trọng sinh khu đô thị thường nhìn thấy. Nam chủ yếu Diệp Trần từng vô địch bên trên tu chân giới ko đối thủ cạnh tranh. Trong khi chừng kiếp bị phục kích nhưng mà xuyên việt về khi tuổi tác con trẻ bên trên toàn cầu 800 năm vừa qua. 

Tạo hình Diệp Trần vô bạn dạng chuyện tranh. 
Tạo hình Diệp Trần vô bạn dạng truyện tranh

Sau Lúc sinh sống lại Diệp Phàm vẫn lựa chọn tuyến phố tu hành như xưa. Cậu càn quét dọn mọi nơi, khai tông lập phái. Diệp Phàm được mô tả là người dân có tính cơ hội rắn rỏi, đem phần tàn bạo. Hắn ta sẵn sàng chi khử hoàn toàn những quân địch của tớ.

Các anh hùng vô truyện không tồn tại rất nhiều đất dụng võ. Diễn thay đổi đa số xoay xung quanh nam giới chủ yếu và những kỳ ngộ của anh ấy. Lời văn mạch lạc, ngôn kể từ mô tả những trận chiến sống động, đa dạng chủng loại. Trọng sinh tu tiên bên trên đô thị hoàn toàn có thể coi là 1 trong cỗ truyện truyền thống mang đến chuyên mục này. 

Chư giới tận thế online

 • Tác giả: Yên Hỏa Thành Thành 
 • Thể loại: Đô Thị, fake tưởng, huyền huyễn, trọng sinh, mạt thế
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Trạng thái: Đang ra

Thế giới văn minh đang được trở nên tân tiến thông thường thì một sự khiếu nại cần thiết xẩy ra lúc lắc đem xã hội. Trò đùa “Chư giới tận thế online” xuất hiện nay khiến cho người người điên hòn đảo. Những người đùa hoàn toàn có thể đem bám theo sản phẩm và chỉ số kể từ game ra phía bên ngoài thực tế. Thời đại hoàng kim chính thức Lúc ngôi nhà nhà đều cày game và đã đạt được sức khỏe khác người. 

Chư giới tận thế online. 
Chư giới tận thế online

Không may những quái quỷ vật vô trò đùa chính thức bay ngoài toàn cầu ảo và chạy đi ra xã hội thực. Sức mạnh mẽ của nhân loại ko thể chống đỡ lại được, tận thế chính thức ra mắt. 

Người đùa Cố Thanh Sơn vô trận đấu ở đầu cuối với quái vật nằm trong đồng quy vu tận. Anh được trọng sinh về khi toàn cầu khồng hề bị tiêu diệt, chính thức tận dụng tối đa ưu thế nhằm mạnh rộng lớn và ngăn ngừa những thảm họa vô sau này. 

Tối cường khí thiếu

 •  Tác giả: Ta Là Lão Ngũ  
 • Thể loại: Đô thị, huyền huyễn, xuyên ko, tiên hiệp 
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: 2273 chương 

Tối cường khí thiếu kể về Diệp Phàm, một nam giới sinh thông thường ở thời văn minh. Trước cơ anh là môn đồ của một tông môn tu chân của toàn cầu không giống, vì như thế bị truy sát mệnh chung mà xuyên việt sinh sống lại ở ngược khu đất.

Tối cường khí thiếu hụt. 
Tối cường khí thiếu

Cốt truyện vẫn đem những nguyên tố của những truyện tiên hiệp truyền thống. Câu chuyện hoàn toàn có thể được phân trở nên tía quy trình tiến độ chính:

 • Diệp Phàm trọng sinh và quay trở lại địa cầu
 • Hành trình quay trở lại Lạc Nguyệt đại lục
 • Tu luyện bên trên tiên giới

Quá trình chính thức tu luyện lại từ trên đầu của Diệp Phàm chan chứa thú vị. Vẫn là ngược khu đất, vẫn xã hội văn minh tuy nhiên những khía cạnh mô tả của người sáng tác khiến cho người coi thấy thiệt khác lạ. Những bí mật trăm ngàn năm dần dần được nhìn thấy, Diệp Phàm thực hiện cơ hội này nhằm vùng vẫy vô toàn cầu nghèo khổ nàn linh khí hiện nay tại? 

Song tu lữ đạo của tôi

 •  Tác giả: Doris 
 • Thể loại: Đô thị, tiên hiệp, hài hước 
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: Đang ra  

Song tu lữ đạo của tôi là cỗ truyện color vui nhộn của người sáng tác Doris. Nhân vật chủ yếu Mã Anh Hùng là 1 trong nhân viên cấp dưới bảo vệ thông thường của ngôi trường ĐH. Trong Lúc đang được tuần tra cậu phát hiện hình hình ảnh một cô nàng bị sét tiến công bên trên Sảnh thượng. 

Mã Anh Hùng và Lý Mộc Tử. 
Mã Anh Hùng và Lý Mộc Tử. 

Trong khi vô tình cứu vãn Lý Mộc Tử đang được chừng kiếp, nhị người nằm trong tận hưởng phát triển thành lữ đạo, chỉ mất cùng mọi người trong nhà mới nhất hoàn toàn có thể sinh sống sót vô toàn cầu tu sĩ chan chứa nguy khốn. Từ trên đây mã Anh Hùng lao vào toàn cầu tu chân mới kỳ lạ. 

Đây là cỗ truyện tu tiên bên trên khu đô thị chan chứa vui nhộn. Các cảnh giới vô truyện ko được quá tôn vinh, người sáng tác chăm sóc diễn biến tạo ra giờ cười cợt tối nhiều mang đến người hâm mộ. Tuy sau đây thay đổi bạn dạng đồ dùng, xuyên cho tới toàn cầu người tu chân vẫn giữ vị đường nét vui nhộn lúc đầu. 

Cuộc sinh sống của giáo viên tu chân (Tu chân lão sư sinh hoạt lục)

 • Tác giả: Đoạn Kiều Tàn Tuyết
 • Thể loại: Đô Thị, tu chân
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 587 chương

Trương Vệ Đông là nhà giáo của một ngôi trường ĐH. Vì tình cờ có được bạn dạng công pháp tu luyện hoàn hảo nhưng mà lao vào tuyến phố phát triển thành tu sĩ. Không như các lão fake không giống, Vệ Đông lựa lựa chọn ở lại hồng trần nhưng mà ko ẩn luyện điểm núi thâm thúy. 

Ảnh minh họa chân dung Vệ Đồng. 
Ảnh minh họa chân dung Vệ Đồng vô truyện Tu chân lão sư sinh hoạt lục (Tạm dịch: Cuộc sinh sống của giáo viên tu chân)

Với năng lực tính chất cơ hội của tớ Vệ Đồng phát triển thành nhà giáo chính đạo vô đôi mắt SV. Cậu bảo đảm an toàn học tập trò của tớ, can đảm và mạnh mẽ ngăn chặn những quyền năng mạnh mẽ không giống. 

Tu chân lão sư sinh hoạt lục đem diễn biến mới nhất kỳ lạ, lối hành văn bình ổn định. Những cụ thể vô truyện được mô tả một cơ hội nhẹ dịu, không thực sự nhiều trận chiến xẩy ra. hầu hết sự khiếu nại trổ tài ra mắt xung xung quanh vị “lão sư tu chân” này. Liệu Vệ Đông đem bị những cám gạ hồng trần đồng hóa nhưng mà rơi sút tu luyện?

Xem thêm: anh chỉ thích em

Già Thiên

 • Tác giả: Thần Đông
 • Thể loại: Đô Thị, tiên hiệp 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 1896 chương

Trong Lúc buổi sinh hoạt lớp của Diệp Phàm đang được ra mắt thì một tai nạn đáng tiếc bất thần ùa đến. Chín cỗ long thi đua kéo quan lại tài từ vô tinh nghịch ko đáp xuống núi Thái Sơ, đem cả group vô ngoài hành tinh.

Bộ truyện chan chứa ly kỳ và thú vị. 
Bộ truyện chan chứa ly kỳ và hấp dẫn

Bất ngờ ko không còn thì cả group thấy bản thân đang được phía trên một hành tinh nghịch lạ thường, hoàn toàn có thể là sao hỏa. Sau Lúc trải trải qua không ít nguy khốn, tổn thất cút những người dân chúng ta theo người, group của Diệp Phàm sót lại 16 người, nối tiếp được quan lại tài chở cho tới ngôi sao 5 cánh mới nhất.

Trên hành tinh nghịch loại nhị chúng ta cho tới đem yêu thương thú và khắp cơ thể tu hành. Cả group bị phân chia tách cùng nhau, từng người được một động thiên tiếp thu. Hành trình tu luyện và mò mẫm đàng về nhà đất của Diệp Phàm chính thức, nhiều thách thức và bí mật đang được đợi cậu phía đằng trước.

Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa

 •  Tác giả: Phi Hồng Chi Dạ 
 • Thể loại: Huyền huyễn, dị giới 
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: Đang ra  

Xã hội vẫn sinh hoạt thông thường như sản phẩm này, toàn cầu vẫn xung quanh ổn định ấn định xung quanh mặt mày trời. bất ngờ một ngày linh khí sinh sống lại, loại vật sống thức tỉnh linh trí giành giành khoáng sản. Tại thời kỳ vạn vật giành đua thì nhân loại không hề là loại vật hàng đầu chuỗi đồ ăn nữa.

Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa.
Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa

Ngu Tử Du từng là nhân loại, lại xuyên ko sinh sống lại vô toàn cầu này với hình hài một cây liễu. Nhờ đem sự giúp sức của khối hệ thống, cậu nhanh gọn tiến bộ hóa trước những loại vật không giống, xây dựng vương quốc mãnh thú mạnh mẽ.

Cuộc chiến của muôn thú và nhân loại ra mắt liên tiếp. Liệu Ngu Tử Du hoàn toàn có thể mạnh mẽ và tự tin tiến bộ hóa băng qua toàn bộ loại vật nhằm phát triển thành cây thế giới? Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa còn phản ánh mặt mày tối của con cái người: vì như thế quyền lợi bạn dạng thân thiết nhưng mà tàn huỷ thiên thiên và những loại vật không giống. 

Sinh tiếu thủ hộ thần

 • Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu  
 • Thể loại: Huyền huyễn, đô thị
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: 1383 chương 

Tề Nhạc sau thời điểm quăng quật học tập cung cấp 3, phát triển thành tè cao bồi của xã hội. Bị cô nàng đang được quen thuộc chia ly vì như thế đem người mới nhất, Tề Nhạc ra quyết định trả thù oán cả nhị người. Cậu xuống tay thiếu hụt chừng đỗi, tiến công người cho tới vào viện. Để rời cút "đầu sóng ngọn gió" Tề Nhạc buộc cần trốn quý phái Tây Tạng.

Sinh tiếu thủ hộ thần. 
Sinh tiếu thủ hộ thần

Sau lúc tới trên đây cậu gặp gỡ được tăng nhân thần túng thiếu, người này đã rằng mang đến cậu kín của toàn cầu. Hiện ni bên trên đời đem 12 vị Sinh tiếu thủ hộ thần ứng với 12 chũm tinh nghịch con cái giáp. Mà Tề Nhạc đó là quan trọng đặc biệt nhất, là Sinh tiếu thủ hộ thần loại 13, hắc kỳ lân. 

Ước mơ phát triển thành người ko tầm thông thường của Tề Nhạc được tiến hành. Sâu Lúc được thức tỉnh cậu chính thức tu luyện trở thành mạnh mẽ và tự tin rộng lớn, tụ hợp 12 chũm tinh nghịch thủ hộ nằm trong bảo đảm an toàn toàn cầu. 

Đại hào môn

 • Tác giả: Hãm Bính 
 • Thể loại: Đô thị, huyền huyễn 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 1541 chương
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 11
Đại hào môn

Tiêu Phàm sinh đi ra vô một danh gia vọng tộc. Cha là bộ trưởng liên nghành, thực hiện quan lại thanh liêm người người ngưỡng mộ, ông nội tuy rằng tiếp tục về hưu vẫn tồn bên trên oai quyền rất rộng. Em trai là 1 trong thiếu hụt gia đứng đầu giới ăn đùa vô TP. Hồ Chí Minh. Cả ngôi nhà Tiêu Phàm đều sở hữu căn số phú quý. 

Tuy sinh sống vô mái ấm gia đình hào môn tuy nhiên Tiêu Phàm lại coi nhẹ nhàng gia nghiệp. Cậu ghi danh bên trên Học viện Đạo giáo, tham gia Vô Đạo Môn. Tài năng Tiêu Phàm được thể hiện, cậu tinh nghịch thông toàn bộ võ thuật, bùa chú, trận pháp, tử vi phong thủy, bối toán… của trường phái.

Trong truyện xen kẽ tình tiết tu chân, đem ngộ đạo, thiên kiếp, phi thăng. Nam chủ yếu Tiêu Phàm từng bước tò mò toàn cầu văn minh, đương đầu với tuyến phố tu chân chan chứa thú vị.

Toàn cầu cao võ 

 • Tác giả: Lão Ưng Cật Tiểu Kê
 • Thể loại: Đô thị, huyền huyễn, xuyên ko, võ thuật 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 1433 chương
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 12
Toàn cầu cao võ

Thế giới văn minh xuất hiện nay những đàng nối thông cho tới địa quật. Nơi trên đây tài giỏi nguyên vẹn phong phú và đa dạng, linh thảo khan hiếm thấy, năng nguyên vẹn tràn trề. Nhưng nó cũng tồn bên trên những võ fake mạnh mẽ và tự tin, yêu thương thú khát huyết. Địa cầu kể từ Lúc chính thức tu luyện tiếp tục phong bế lối vô địa quật, cố thủ quê ngôi nhà. 

Cao Năng là học viên cung cấp tía thông thường, thiếu hiểu biết nhiều vì như thế sau lại xuyên ko vô toàn cầu này còn đem bám theo cả khối hệ thống. Tận dụng ưu thế này, Cao Năng cuồng loạn mò mẫm chi phí thay đổi điểm số của khối hệ thống nhằm thăng cung cấp. 

Cuộc chiến thân thiết ngược khu đất và địa quật ra mắt sôi sục. Những thủ đoạn to lớn rộng lớn được hé mở, kín về bố cục tổng quan ngàn năm phanh đi ra. Liệu Cao Năng vừa đủ sức bảo đảm an toàn mái ấm gia đình, mở ra một tuyến phố riêng rẽ bản thân vô thời đại láo lếu loàn này không? 

Thầy giáo cao bồi (Lưu manh lão sư)

 • Tác giả: Dạ Độc Túy  
 • Thể loại: Đô thị, huyền huyễn 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 2001 chương
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 13
Lưu manh lão sư

Nam chủ yếu Trần Thiên Minh sau thời điểm chất lượng tốt nghiệp bên trên một ĐH thông thường ở tuổi tác 24 thì dạy dỗ học tập ở thị xã nhỏ. Tuy nhà giáo là nghề nghiệp vinh quang quẻ tuy nhiên đồng bổng thiệt sự rất ít. Nếu cứ nối tiếp vì vậy Thiên Minh tiếp tục bình ổn định an nhàn đến cuối cuộc sống.

Kỳ ngộ xẩy ra bất thần với cậu, trong những khi vô tình Thiên Minh bị một con cái loài kiến thần gặm cần. Cậu ko trở thành người loài kiến tuy nhiên lại chiếm hữu sức khỏe to lớn rộng lớn, khung hình vạn độc bất xâm. Nối tiếp suôn sẻ này, cậu giúp sức một ông lão thần túng thiếu, được truyền thụ túng thiếu tịch Hương Ba công, kể từ cơ bước lên một tuyến phố trọn vẹn không giống xưa. 

Đây là cỗ truyện tu tiên khu đô thị đem nguyên tố nhiều thê. Thiên Minh với sức khỏe và năng lực to lớn rộng lớn của những người tu hành được rất nhiều mỹ nữ giới yêu thương quí. Kết phù hợp với tính cơ hội khơi hoa của tớ nên dàn hậu cung của Thiên Minh cũng đều có con số rất nhiều. 

Đô thị bất tử thiên tôn

 • Tác giả: Manh Manh Đát Tiểu Mập 
 • Thể loại: Đô thị, tiên hiệp
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 1969 chương
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 14
Đô thị bất tử thiên tôn

Diệp Hiên vốn liếng là kẻ bệnh dịch bạch huyết cầu thời kỳ cuối, chắc hẳn rằng cần bị tiêu diệt. Khi khung hình cút ngay gần tới điểm ở đầu cuối Diệp Hiên rời khỏi đô thị sầm uất, cho tới Đoạn Tràng quật. Cậu ham muốn mệnh chung ở điểm non xanh rờn nước biếc này.

Nào ngờ Diệp Hiên lại trừng trị hiện nay một đạo phủ chan chứa bụi bẩn. Kỳ ngộ cho tới bất thần, sau 4 năm Diệp Hiên bước đi ra lại bên phía ngoài, khiến cho những người dân quen thuộc cậu chấn động. Cậu nhanh gọn bị kéo vô những oán thù vùng hồng trần.

Nam chủ yếu trải qua quýt 4 năm vô động phủ cũ kỷ tương tự như địa ngục, cậu đạp lên đại dương huyết núi xương nhưng mà bước đi ra. Tính cơ hội Diệp Hiên giá buốt lùng tàn nhẫn. Sau Lúc đem sức khỏe, cậu trừng trị hiện nay toàn cầu này chan chứa rẫy những người dân tu chân. Câu chuyện về Diệp Hiên và quy trình khiến cho toàn cầu biến đổi long trời tở khu đất chính thức. 

Tu chân cao thủ vẫy vùng đô thị

 • Tác giả: Phi Ngưu
 • Thể loại: Đô thị, tiên hiệp  
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Tình trạng: Đang ra 
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 15
Tu chân cao thủ vẫy vùng khu đô thị hình ảnh minh họa. 

Dương Nhất Phong là môn đồ dòng sản phẩm chủ yếu của một gia tộc tu chân truyền quá ngàn năm lánh đời bên trên châu Á. Cậu kể từ Lúc sinh đi ra tiếp tục đem vô bản thân chân long chí khí. Đến Lúc chính thức học tập tè học tập, Nhất Phong bị triệu về gia tộc bắt đầu bế quan lại.

Không hiểu vì sao khi này Nhất Phong lại xuyên ko qua quýt Thiên Huyền đại lục. Trong xuyên suốt năm mon ở cơ, cậu từng ngày nỗ lực, phát triển thành Tiên Vương, xưng hào Chín vực đệ nhất sát thần. Lúc chuẩn bị hao không còn lâu nguyên vẹn cậu test chừng thiên kiếp tuy nhiên thất bại, thân thiết tử đạo chi. Sau Lúc tỉnh lại, bất thần lại trùng sinh vô thiếu hụt niên nằm trong thương hiệu bên trên toàn cầu, khác lạ là thời hạn tiếp tục trôi qua quýt 800 năm khi cậu xuyên ko.

Xem thêm: cô vợ mang thai 1 tặng 1

Từ trên đây Nhất Phong chính thức tò mò toàn cầu này, thưởng thức những loại trước này vẫn không được test. Cậu ko bỏ qua tu hành, ham muốn một đợt tiếp nhữa trở nên tựu sức khỏe vô quá khứ.  

Phía bên trên là 15 cỗ truyện khu đô thị tu tiên rực rỡ. Yếu tố tiên hiệp phối kết hợp văn minh mang về hình ảnh toàn cầu sống động nhưng mà tạo nên. Hãy nằm trong update tăng nhiều cỗ truyện thú vị không giống bên trên phân mục thư giản của VOH nhé!

Ảnh: Internet.