trọng sinh về ôm anh một cái

Thể loại: Hiện đại, cảm giác của mắt phái nữ mái ấm, ngọt sủng, tuy vậy trọng sinh, tuy vậy khiết, HE
Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn thành
Editor: lacanh

Văn án

Bạn đang xem: trọng sinh về ôm anh một cái

(Nữ chủ yếu hệ chín chắn tuy nhiên ngốc ngốc dễ thương, phái nam đó là muội khống, cực kỳ thương và nuông chiều, là 1 người trung thành với chủ, công cộng tình. Hai người không tồn tại huyết tộc, là đồng đội nuôi)
Tư Hoa Niên là 1 cô nàng ko lộc tâm, cô chỉ biết đem phụ thân loại bên trên đời này, một là xài chi phí, nhị là luôn luôn dễ thương, phụ thân là làm những công việc anh trai thương tâm.

Năm cô 22 tuổi hạc, vì như thế nghịch ngợm trò nghịch ngợm nguy hiểm, gặp gỡ nguy hiểm nên chết trôi, anh cô Tư Tấn cuống quýt vàng chạy cho tới biểnTư Hoa Niên ko ngờ cho tới, người anh trai bị cô ngán ghét bỏ mươi bao nhiêu năm lại lên đường ôm tử thi đang được trương phềnh xấu xa xí của cô ý, khóc cho tới tâm tê liệt truất phế liệt.

Linh hồn Tư Hoa Niên cất cánh đi ra, theo gót mặt mày người Tư Tấn. Cô trơ đôi mắt coi Tư Tấn vì như thế chết choc của cô ý nhưng mà đau nhức mong muốn bị tiêu diệt, sinh sống ko không giống gì cái xác ko hồn. Người anh trai trước cơ luôn luôn dịu dàng êm ả của cô ý chậm rãi rãi phát triển thành một người âm lãnh vô tình, thủ đoạn hung tàn.

Ở tầng đỉnh văn chống của một tòa chung cư, ánh đèn sáng lờ mờ nhạt nhẽo.Tư Tấn tóm nhập tay tấm hình của em gái Tư Hoa Niên, chứa chấp giọng khàn khàn nhưng mà gọi một giờ đồng hồ “Niên Niên”, kể từ từ nuốt xuống một tương đối sau cuối.

Lúc này Tư Hoa Niên mới nhất ý thức được, cô nằm trong anh trai Tư Tấn cơ, cho tới ôm cũng trước đó chưa từng ôm một phiên.Tư Tấn bị tiêu diệt, Tư Hoa Niên về bên năm 18 tuổi hạc.Sống lại một phiên, cô quyết đem hắn sủng lên tận trời.

*

Xem thêm: đánh mất em

Tư Tấn vốn liếng tưởng rằng,đời này tiếp tục lại nối tiếp yêu thương đơn phương,vùng vẫy nhập đau xót, vô vọng.

Nhưng như vậy thì đem sao, so với anh, chỉ việc Niên Niên còn sinh sống, sinh sống thiệt niềm hạnh phúc. Tư Tấn không ở gần coi cô cũng đầy đủ mỹ mãn rồi.

Bất quá, điều Tư Tấn ko thể tưởng được, trọng sinh một đời, đem một trong những chuyện không giống như đời trước: Niên Niên trở thành thiệt ngoan ngoãn ngoãn, cũng ko vì như thế chuyện anh dọn cho tới ở nằm trong cô nhưng mà chê anh phiền. Không chỉ thế, cô còn quấn lấy anh thực hiện nũng, ôm một chiếc, hít một chiếc.

* Mọi tiếc nuối đời trước đều tiếp tục viên mãn

* Mọi chiếm hữu,nhức xót đều trở thành lối ngọt

Xem thêm: lâm uyên hành

1.cao lối / ngọt văn / phái nữ mái ấm cảm giác của mắt.

2. Nữ mái ấm là phú nhị đại, phái nam mái ấm được ba mẹ phái nữ mái ấm nhận nuôi,ko tương quan gì cho tới pháp lý hoặc huyết tộc.

Một câu tóm tắt: Bởi vì như thế anh ấy mến tôi nhất