tru tiên 2

Tru Tiên 2

Đánh giá: 8.4/10 kể từ 449 lượt

Bạn đang xem: tru tiên 2

Bạn đang được hiểu truyện Tru Tiên 2 của người sáng tác Tiêu Đỉnh.

Tám vết căn vặn gồm:

1. Dấu căn vặn về Chu Nhất Tiên.

Một kẻ đạo hạnh cao cho tới nỗi chỉ bản thân lão liếc đôi mắt là quan sát Quỷ Lệ đã luyện đoạn tư quyển Thiên thư, và trong cả khi luyện đoạn, Quỷ Lệ vẫn không tránh khỏi một cú vỗ vai của lão. Lão là ai?

2. Dấu căn vặn về Quỷ tiên sinh. Là chúng ta cũ, đồng trang lứa với thật nhiều cao nhân với những trường phái không giống nhau như Vạn Kiếm Nhất, Phổ Trí (ba người này nằm trong là đệ nhất cao thủ lẫy lừng một thuở tuy nhiên đều ko tóm được chức chưởng môn), hắn là ai?

Xem thêm: truyện chỉ yêu mình em

3. Dấu căn vặn về Tiểu Bạch. Mấy ngàn tuổi tác, cố phú của Thú Thần, hiểu rằng điểm ỉm vu thuật Nam Cương, bị Thượng Quan Sách cấm cố thân phụ trăm năm. Lai lịch nường ra sao? Nhân tiện, Thượng Quan Sách Vân Dịch Lam là đồng bối với Đạo Huyền Điền Bất Dịch, tuy nhiên nhì người sau mới nhất rộng lớn một trăm tuổi tác, vì như thế sao Thượng Quan Sách lại hoàn toàn có thể nhốt Tiểu Bạch cho tới thân phụ trăm năm?

4. Dấu căn vặn về Hắc Mộc. Cũng vẫn sinh sống cho tới bao nhiêu ngàn năm, nguyện vọng lớn số 1 của hắn là gì? Phục sinh Linh Lung?

5. Dấu căn vặn về Tiểu Hoàn. Tại những chương ngay gần cuối, Tiểu Hoàn trở thành một anh hùng mấu chốt. Sự tái mét sinh của Bích Dao, Vạn Kiếm Nhất và Linh Lung đều nằm trong tay cô. Nhưng Tiểu Bạch đã và đang lần đi ra pháp thuật tái mét sinh, chưa tính đại pháp môn sư con trẻ tuổi tác cơ nữa, tầm quan trọng của mình là gì? Và Quỷ đạo tuy nhiên Tiểu Hoàn học tập trước khi là vì ai truyền thụ?

6. Dấu căn vặn về Lâm Kinh Vũ. Nhân vật này là nhân tài mới loại thân phụ, sau Thanh Diệp và Vạn Kiếm Nhất, tuy nhiên gia tốc xuất hiện tại của tên vô cùng thấp, tại sao lại thế?

Xem thêm: hôn lâu sẽ thành sủng

7. Dấu căn vặn về Quỷ Vương và Đạo Huyền. Quỷ Vương, Vân Dịch Lam, Đạo Huyền đều nằm trong hạng tâm cơ trầm lặng, với tham ô vọng nhất thống thiên hạ. Thương Tùng là loại gián điệp tự Đạo Huyền download vô ma mị. Quỷ Vương tựa hồ lại với mối liên hệ vô cùng bí mật với Thanh Vân. Phổ Trí bị làm thịt vì như thế Quỷ đạo. Đạo Huyền bị Thất vĩ ngô công cắm vẫn vô sự. Tất cả những chuyện này là thế nào?

8. Dấu căn vặn về Thiên thư. Thiên thư với tổng số bao nhiêu quyển, nội dung thế nào? Câu vấn đáp là tám quyển. Trong truyện vẫn xuất hiện tại tư quyển: Quyển 1, 2 ở Ma giáo; Quyển 3 ở Thiên Đế bảo khố; Quyển 4 ở Thiên Âm tự động. Từ số đó lại ám thị đi ra tư quyển nữa.

Bạn này thiếu hiểu biết nhiều Tru Tiên phần 1 thì hoàn toàn có thể hiểu bên trên phía trên nhé: https://duhocvanlang.edu.vn/tru-tien-i-wt1/