tru tiên truyện

Truyện ngôn tình hay

Tru Tiên
Trọn cỗ 258 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp
Tác giả: Tiêu Đỉnh


Bạn đang được hiểu truyện Tru Tiên bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: tru tiên truyện

>> Xuống list những chương

Tru Tiên là một trong trong mỗi kiệt tác của Tiêu Đỉnh.

Trong Tru Tiên, Tiêu Đỉnh vẫn dùng văn pháp đái thuyết võ hiệp truyền thống lịch sử nhằm dẫn dắt mẩu truyện, trả nội dung đó là tình thương lồng vô vào một toàn cầu quỷ quái. Giữa ngày tiết đỏ au và cuộc chiến tranh, thương yêu vô tươi mới đẹp mắt từng phiên xuất hiện tại đều đem theo đuổi vầng hào quang quẻ rọi sáng sủa cả khung trời. Thế gian ngoan thời buổi này, chính nghĩa đang được mạnh, ma tà tách tháo lui. Vùng khu đất trung vẹn toàn tô linh thủy tú, nhân khí hưng vượng, sản vật phong phú và đa dạng, là điểm lúc lắc cứ bền vững và kiên cố của những chủ yếu phái, vô cơ đặc biệt quan trọng sở hữu tía phái rộng lớn hàng đầu, là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc. Câu chuyện này, chính thức kể từ "Thanh Vân Môn".

Xem thêm: vân tịch truyện

Trương Tiểu Phàm là một trong thiếu thốn niên không cha mẹ. Anh được một vị cao tăng của Thiên Âm tự động truyền mang lại chân pháp Đại Phạm Bát Nhã với kỳ vọng anh hoàn toàn có thể thực hiện tròn trặn cơn mơ của ông là Phật Đạo tuy vậy tu. Trong Thất Mạch Hội võ, Trương Tiểu Phàm gặp mặt một phái nữ môn đệ tựa như Cửu thiên tiên tử của Tiểu Trúc Phong – Lục Tuyết Kỳ. Vì Trương Tiểu Phàm xả thân ái quên bản thân, cứu vãn Lục Tuyết Kỳ nhưng mà kéo đến bị thương nặng trĩu. Giây phút cơ, Lục Tuyết Kỳ vẫn cảm động nhưng mà đem lòng yêu thương anh. Nhưng vận mệnh vẫn cợt đùa với Trương Tiểu Phàm không chỉ là một phiên...

Ý nghĩa có một không hai chung hắn tồn bên trên là thương yêu, thương yêu là tấm phao cứu vãn mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo có một không hai của đời hắn. Qua sự vật vã của Trương Tiểu Phàm, mới nhất thấy sự trưởng thành và cứng cáp của một người nam nhi hiểm nguy biết bao. Tru Tiên thực tế là một trong cỗ đái thuyết phát biểu về việc trưởng thành và cứng cáp, nói đến tình thương. Soi vô số phận Trương Tiểu Phàm, tao nhìn thấy phần này cơ số phận riêng biệt tao.

Xem thêm: tình yêu trong sáng

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3

Trang: 1  2  3

Tác giả

Bình luận