tru tiên truyện chữ

Truyện ngôn tình hay

Tru Tiên
Trọn cỗ 258 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp
Tác giả: Tiêu Đỉnh


Bạn đang được hiểu truyện Tru Tiên bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: tru tiên truyện chữ

>> Xuống list những chương

Tru Tiên là 1 trong mỗi kiệt tác của Tiêu Đỉnh.

Trong Tru Tiên, Tiêu Đỉnh tiếp tục dùng văn pháp tè thuyết võ hiệp truyền thống lâu đời nhằm dẫn dắt mẩu chuyện, đem nội dung đó là tình thân lồng vô vào một trái đất quỷ yêu tinh. Giữa tiết đỏ ối và cuộc chiến tranh, tình thương vô tươi đẹp đẹp nhất từng chuyến xuất hiện nay đều lấy theo dõi vầng hào quang đãng rọi sáng sủa cả khung trời. Thế gian dối thời buổi này, chính nghĩa đang được mạnh, ma quỷ tách tháo lui. Vùng khu đất trung nguyên vẹn thụi linh thủy tú, nhân khí phồn thịnh, sản vật đa dạng, là điểm cướp cứ vững chắc và kiên cố của những chủ yếu phái, vô cơ đặc biệt quan trọng đem tía phái rộng lớn hàng đầu, là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc. Câu chuyện này, chính thức kể từ "Thanh Vân Môn".

Xem thêm: cô vợ bỏ trốn của bạo quân

Trương Tiểu Phàm là 1 thiếu hụt niên không cha mẹ. Anh được một vị cao tăng của Thiên Âm tự động truyền mang lại chân pháp Đại Phạm Bát Nhã với kỳ vọng anh hoàn toàn có thể thực hiện tròn trặn cơn mơ của ông là Phật Đạo tuy vậy tu. Trong Thất Mạch Hội võ, Trương Tiểu Phàm bắt gặp một phái đẹp môn sinh tựa như Cửu thiên tiên tử của Tiểu Trúc Phong – Lục Tuyết Kỳ. Vì Trương Tiểu Phàm xả thân thích quên bản thân, cứu giúp Lục Tuyết Kỳ nhưng mà dẫn theo bị thương nặng nề. Giây phút cơ, Lục Tuyết Kỳ tiếp tục cảm động nhưng mà lấy lòng yêu thương anh. Nhưng vận mệnh tiếp tục cợt đùa với Trương Tiểu Phàm không chỉ có một chuyến...

Ý nghĩa có một không hai canh ty hắn tồn bên trên là tình thương, tình thương là tấm phao cứu giúp mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo có một không hai của đời hắn. Qua sự vật vã của Trương Tiểu Phàm, mới nhất thấy sự cứng cáp của một người con trai nguy hiểm biết bao. Tru Tiên thực tế là 1 cỗ tè thuyết trình bày về sự việc cứng cáp, nói đến tình thân. Soi vô số phận Trương Tiểu Phàm, tớ nhìn thấy phần này cơ số phận riêng biệt tớ.

Xem thêm: vợ yêu đừng chạy trốn

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3

Trang: 1  2  3

Tác giả

Bình luận