trước là tiểu nhân sau là quân tử

Nội dung

ào Đình là phái nữ ngôi nhà văn trẻ em có tiếng của Trung Quốc. Bút danh thông thường người sử dụng là Bảo Thê.

Bạn đang xem: trước là tiểu nhân sau là quân tử

Cô tự động cho bản thân mình là người dân có E2 to hơn J2, cực kỳ không nhiều tham lam vọng, chỉ ham muốn viết lách văn học tự động thực hiện bạn dạng thân thiện cảm động.

Tào Đình (Sinh năm 1985), tưởng chừng như còn quá trẻ em đối với những gì tôi đã thực hiện được. Được fan hâm mộ nước ta nghe biết với kiệt tác cực kỳ “đình đám” đem tựa đề “Xin lỗi em đơn giản con cái đĩ”, Tào Đình được xem là mới ngôi nhà văn trẻ em giàn giụa hứa hứa và “Xin lỗi em đơn giản con cái đĩ” được reviews là kiệt tác văn học tập “kinh điển” mới mẻ của loại văn học tập mạng.

Với những kiệt tác từng xuất bạn dạng ở nước ta như:

- Xin lỗi, em đơn giản con cái đĩ; (2007)

- Yêu anh hơn hết tử thần(2008)

- Thiên thần tụt xuống ngã(2008)

- Hồng hạnh thổn thức(2008)

- Anh trai em gái (2008).

- Hôn lễ mon Ba (2009)

Xem thêm: vân nê thanh đăng

- Phấn hoa nhà thổ (2010)

- Kiếp trước, em đang được chôn đựng anh (2010)

- Có duyên chắc chắn sẽ có được phận (2011)

Tào Đình, ngôi nhà văn trẻ em Trung Quốc đang được gây ra một cơn chấn động nho nhỏ trong tâm địa fan hâm mộ nước ta, nhất là những người dân trẻ em. Trong những kiệt tác của tớ, Tào Đình dữ thế chủ động kiến tạo hình tượng về những phụ phái nữ xinh rất đẹp đem quá khứ ko niềm hạnh phúc. Họ cho dù bứt lên nhập thời điểm hiện tại nhằm sinh sống thì ở đầu cuối vẫn hội ngộ hình hình ảnh cũ của tớ nhập quá khứ, như 1 sự bám xua đuổi tàn khốc, day dứt và vấn đề này khiến cho những mẩu chuyện luôn luôn trực tiếp kết giục nhập thảm kịch. Chính điều này khiến cho những kiệt tác của Tào Đình đem những cụ thể thực sự khiến cho cho những người phát âm cảm nhận thấy song phần ngột ngạt, túng bức. Ngột ngạt nhưng mà vẫn phát âm, phát âm như nhìn thấy được 1 phần bản thân nhập bại liệt.

--- & ---

Trâu Tướng Quân và Tô Thích là nhì chàng trai có tiếng nhập giới thượng lưu.

Không chỉ bởi vì vẻ bên ngoài rất đẹp trai mê hoặc nhưng mà từng người đều sở hữu một đường nét thú vị riêng biệt khiến cho người tao ko thể này chống lại được. Tuy cả nhì người là bạn bè chúng ta tuy nhiên tính cách lại trọn vẹn không giống nhau. Nếu như Trâu Tướng Quân kiên nghị và mạnh mẽ và uy lực thì Tô Thích lại nhẹ dịu và trầm tính, nếu như Trâu Tướng Quân là lửa thì Tô Thích là nước, nếu mà Trâu Tướng Quân là mặt mày trời rét phỏng thì Tô Thích lại là mặt mày trăng dịu dàng êm ả... Chính vì thế sự ngược ngược nhập tính cơ hội nhưng mà nhì người luôn luôn ghen tuông nhau về từng mặt mày, trong cả nhập chuyện tình yêu.

Mười năm vừa qua, Trâu Tướng Quân biết Tô Thích quí Ngụy Trích Tiên nên đang được xen nhập giành lấy ngược tim của cô ấy. Dù thời điểm hiện tại anh đang trở thành vị thơm phu của Trích Tiên, tuy nhiên khi nào thì cũng hững hờ với cô.

Ngụy Trích Tiên và Ngụy Nhất là nhì người mẹ ruột, trong những khi người chị Trích Tiên yêu thương say đắm Trâu Tướng Quân thì anh lại bị Ngụy Nhất thú vị tức thì kể từ Lúc gặp mặt.

Xem thêm: sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi phó đình viễn

Nhưng người Ngụy Nhất thì thầm thương trộm ghi nhớ xưa nay lại là Tô Thích. Còn Tô Thích, vì thế bị Trâu Tướng Quân cướp mất mặt tình nhân, anh ngay tắp lự tỏ tình với Ngụy Nhất nhằm hoàn toàn có thể cho tới ngôi nhà chúng ta Ngụy thông thường xuyên và ước được thân thiết rộng lớn với Ngụy Trích Tiên nhưng mà bản thân mến thương.

Trong cuộc sống thường ngày ko cần tình thương nào thì cũng là hoàn toàn vẹn, ko tình thương này cũng rất được đáp lại bởi vì tình thương, đem những tình thương lặng lẽ xuất hiện tại và "việc thì thầm yêu thương trộm ghi nhớ một người, tương tự như loại rêu nẩy ở điểm tối tăm lúc nào cũng ẩm ướt, dường như không được ai nghe biết tuy nhiên lại xanh xao đảm bảo chất lượng um tùm..."

Một lần tiếp nữa người sáng tác Tào Đình lại cuốn tất cả chúng ta vào một trong những mẩu chuyện xen kẽ phức tạp, điểm nhưng mà tình các bạn - tình bạn bè - tình thương mái ấm gia đình đều phát triển thành một thách thức so với "tình yêu".