Văn Lang hợp tác với Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Cảnh Văn


Với mong muốn mang lại nhiều giá trị thực cho sinh viên nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo và đem lại nhiều ưu thế vượt trội khi sinh viên hoàn thành chương trình học và tham gia vào thị trường lao động; tháng 10 năm 2018, Trường cao đẳng Văn Lang sang thăm và ký hợp tác với trường Đại học Khoa học - Kĩ thuật Cảnh Văn (Đài Loan). Tham dự chứng kiến Lễ kí kết có đại diện là Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của hai trường.


Tại buổi làm việc, Bà Jeou Shyan - Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học và Kĩ thuật Cảnh Văn (Đài Loan) nhấn mạnh: nhà trường có thế mạnh trong việc đào tạo các ngành nghề thuộc các lĩnh vực: Khách sạn - nhà hàng, Tài chính, Công nghệ thông tin và đặc biệt là nhóm ngành kĩ thuật. Thông qua Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam, trường Cao đẳng Văn Lang là một trong những điểm đến mà phía đối tác mong muốn đặt mối quan hệ hợp tác bền vững.


van-lang-hop-tac-dai-hoc-canh-van


Giới thiệu về Đại học Inha

Giới thiệu về Đại học Inha

Đại học Inha là trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Nơi đây được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Inha có tổng cộng 22.000 sinh viên đang theo học (18.000 sinh viên theo học bậc đại học và 4.000 sinh viên theo học sau đại học và các khóa khác).