Trường Đại học Long Hoa


Đại học khoa học kỹ thuật Long Hoa

Thành phố: Đài Bắc;

Địa chỉ: No.300, Sec.1, Wanshou Rd., Guishan Shiang, Taoyuan County 33306, Taiwan

Website: http://www.lhu.edu.tw

Đại học Khoa học và Kỹ thuật Lunghwa đặt tại Taoyuan cách trung tâm Taipei (Đài Bắc) 30 phút xe bus là một trong những đại học tư nhân tốt nhất tại Đài Loan. Được thành lập vào năm 1969, hiện tại LHU có 4 trường đại học trực thuộc, 12 khoa và 5 khoa sau đại học. Bốn đại học trực thuộc là đại học khoa học máy tính, đại học công nghệ, đại học khoa học và xã hội, và đại học quản lý. Trường có 175 tiến sĩ và 75 thạc sĩ. Tổng số sinh viên hiện tại là 11.000. Lunghwa hiện có mối quan hệ với 39 trường đại học quốc tế. Trường thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên với các đối tác nước ngoài.

Xuất phát từ nhu cầu của xã hội về một đội ngũ lao động giỏi lý thuyết, vững thực hành. Đại học Khoa học và Kỹ thuật Lunghwa chiêu sinh các hệ đại học, liên thông đại học từ trung cấp, cao đẳng; hệ thạc sỹ các ngành Kỹ thuật điện, Điện tử, Khoa học máy tính, Cơ khí, Hóa – Vật liệu, Ngoại ngữ, Truyền thông đa phương tiện – Thiết kế game, Giáo dục cơ bản, Quản trị kinh doanh, Quản lý thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Quản lý công nghiệp, Kinh doanh quốc tế.

Các chương trình và các ngành của Long Hoa.

1. Kỹ sư cơ khí (Mechanical engineering)

2. Kỹ thuật hóa học và vật liệu (Chemical & Materials Engineering)

3. Kỹ sư điện tử (Electronic Engineering)

4. Kỹ sư công nghệ thông tin & Mạng máy tính

5. Quản trị kinh doanh (business administration)

6. Quản lý thông tin (information management)

7. Quản lý công nghiệp (industrial management)

8. Quản lyd Kinh doanh quốc tê (international business)

9. Quản lý Tài chính (finance)

10. Ngôn ngữ áp dụng (applied foreign Languages)

11. Đa phương tiện và trò chơi khoa học (Multimedia and Game Science)

12. Du lịch và nghỉ ngơi


Đại diện phòng hợp tác quốc tế của Đại học Long Hoa và trường cao đẳng văn langGiới thiệu về Đại học Inha

Giới thiệu về Đại học Inha

Đại học Inha là trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Nơi đây được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Inha có tổng cộng 22.000 sinh viên đang theo học (18.000 sinh viên theo học bậc đại học và 4.000 sinh viên theo học sau đại học và các khóa khác).