trường nguyệt tẫn minh truyện

Truyện được cải biên kể từ tè thuyết: Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE (tên sách xuất bạn dạng là Trường Nguyệt Vô Tẫn)
Tác Giả: Đằng La Vi Chi

Cốt chuyện

Bạn đang xem: trường nguyệt tẫn minh truyện

“Trường Nguyệt Tẫn Minh Truyện” là 1 trong mẩu chuyện thú vị và chan chứa sắc tố, fake người phát âm vào trong 1 trái đất chan chứa mải hoặc của hành trình dài phiêu lưu, tình thương yêu và trách móc nhiệm.

Trong mẩu chuyện này, tất cả chúng ta được tận mắt chứng kiến cuộc sống đời thường chan chứa thảm kịch của anh hùng chủ yếu, một chàng trẻ trai thương hiệu là Trường Nguyệt. Trường Nguyệt được sinh rời khỏi với vẻ rất đẹp rất khác ai, đem vô bản thân dòng sản phẩm huyết thần túng và quyền năng siêu phàm. Tuy nhiên, sự khác lạ này tiếp tục khiến cho anh phát triển thành một người bị quý khách xa thẳm lánh và tẩy chay.

Xem thêm: kỷ cambri trở lại

Bị đẩy vô cuộc sống đời thường khó khăn, Trường Nguyệt quyết tâm chuồn tìm về xuất xứ thiệt sự của bạn dạng thân mật và tìm hiểu tìm tòi sự vô tư cho bản thân. Trên hành trình dài của tớ, anh chạm chán và kết thân mật với những anh hùng nhiều mẫu mã và độc đáo và khác biệt. Cùng với chúng ta, Trường Nguyệt trải qua quýt những cuộc phiêu lưu gian nguy, đối đầu với những quyền lực xấu xí và mày mò những kín đáo tối tăm.

Xem thêm: truyện không nói nổi

Tình yêu thương cũng là 1 trong phần luôn luôn phải có vô mẩu chuyện này. Trường Nguyệt chạm chán Thiên Nhược, một cô nàng xinh rất đẹp, mạnh mẽ và tự tin và lanh lợi. Hai người chúng ta bị cuốn vào trong 1 tình thương yêu chan chứa rẫy cạm bẫy và thách thức, mặt khác nên đương đầu với những trở quan ngại và nguy hiểm kể từ quá khứ.

“Trường Nguyệt Tẫn Minh Truyện” không những là 1 trong mẩu chuyện về cuộc sống đời thường cá thể của Trường Nguyệt mà còn phải đem chân thành và ý nghĩa thâm thúy về lòng quả cảm, khát vọng tự tại và mày mò bạn dạng thân mật. Câu chuyện này tiếp tục khiến cho người phát âm bị hấp dẫn kể từ trang trước tiên, mang đến xúc cảm mạnh mẽ và khắc ghi trong tâm một vệt ấn đậm đường nét.

Trích đoạn
” Văn án:
Trên trở thành lâu, ngay lúc tiếp tục nằm trong lối túng lối, quân phản loàn bịa đặt thanh tìm hiểu lên cổ nường.
Đạm Đài Minh Lãng mỉm cười sằng sặc căn vặn Đàm Đài Tẫn:
– Giữa phu nhân của ngươi nằm trong Diệp tè thư, chỉ rất có thể một người còn sinh sống, ngươi lựa chọn ai?
Câu Ngọc nhìn Diệp Băng Thường đang được mếu máo thảm thương, khẩn trương nói:
– Tô Tô, hắn chắc chắn là tiếp tục lựa chọn ngươi đấy.
Đàm Đài Tẫn ko chút tự dự:
– Thả Băng Thường.
Câu Ngọc: – Ờ, dứt khoát quá.
Tô Tô: – Ờ, quá dứt khoát.
Câu Ngọc an ủi:
– Chắc chắn Đàm Đài Tẫn biết ngươi gia rộng lớn nghiệp rộng lớn, sẽ sở hữu ám vệ cứu giúp được ngươi.
Quả thực Đàm Đài Tẫn đem ý suy nghĩ vì vậy, tuy nhiên nhưng mà ngày hôm bại liệt, nường tiếp tục mỉm cười với hắn, bên dưới ánh nhìn vỡ vụn của hắn, tức thì trước mặt mày 30 vạn đại quân, nường nhảy kể từ bên trên trở thành lâu xuống.
Thậm chí một khung người vẹn tuyền cũng ko nhằm lại mang đến hắn.
Đây là kết viên nhưng mà nường tiếp tục lựa chọn mang đến Đàm Đài Tẫn.
Nguyên niên Cảnh Hòa, tân đế Đàm Đài Tẫn một tối tóc bạc white, cuồng loạn thảm sát dân vô trở thành, thịt bị tiêu diệt Diệp Băng Thường.
Mà nường nhìn xuyên tình thương yêu tuyệt vọng vô bao nhiêu năm vừa qua, sau khoản thời gian nát bàn, sau cùng cũng quay về giới Tu tiên, xoay quay trở lại thực hiện một tè tiên tử vô tư lự tự động bên trên.
#Nghe trình bày thật nhiều năm tiếp theo, nường là ánh trăng sáng sủa đọa thần của toàn cỗ giới Tu tiên, nhắc cho tới là ai nấy cũng đều tái ngắt mặt mày.
Ngay kể từ khi mới nhất Thành lập và hoạt động Đàm Đài Tẫn ko lúc nào khóc.
Bị khoét đôi mắt, bị tách đứt gân mạch, tuy nhiên ko một ai trông thấy được vẻ yếu hèn ớt của hắn.”