truyen an tam

ân tầm

Ân Tầm – một trong mỗi người sáng tác ngôn tình phổ biến nhất nhì Trung Quốc với những kiệt tác được phần đông người trẻ tuổi tiếp nhận. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS mò mẫm hiểu những cỗ truyện Ân Tầm này được tìm kiếm và săn lùng nhất nhé!

Bạn đang xem: truyen an tam

1. Đừng nhằm lỡ nhau

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là tập dượt truyện của người sáng tác Ân Tầm sau cuối khép lại hệ liệt Hào Môn Kinh Mộng 3. Truyện xoay xung quanh người kinh doanh xoàn Niên Bách Ngạn. Anh sở hữu thời cơ gặp gỡ được chưng sĩ tư tưởng Tố Diệp – một cô nàng vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin.

truyện ân tầm mới nhất nhất
Bộ truyện “Đừng nhằm lỡ nhau” của Ân Tầm

Ân Tầm thiết kế 2 hero rất rất thực tiễn. Mặc cho dù bọn họ ko hề hoàn hảo nhất, sở hữu sai lầm đáng tiếc nhằm rồi bỏ qua nhau tuy nhiên bên trên toàn bộ, cả hai vẫn vì thế thương yêu nhằm trở lại với mọi người trong nhà một đợt nữa. Vì cho tới sau cuối, từng chuyện Bách Ngạn thực hiện cũng đều là mất mát cho tất cả những người yêu thương. Sở truyện bao gồm toàn bộ 8 tập dượt và được xuất phiên bản bên trên Trung Quốc và cả nước ta.

2. Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mũi về phương Bắc

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện người sáng tác Ân Tầm lại một đợt nữa làm gục người hâm mộ với ”Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mũi về phương Bắc” với cặp đôi  Lục Bắc Thần và Cố Sơ.

Nam chủ yếu Lục Bất Thần là 1 trong những chưng sĩ pháp hắn nhân chủng học tập sở hữu học tập hàm lên tận TS tiếng vang lừng lẫy vô ngành. Chưa sở hữu một vụ án này rất có thể thực hiện khó khăn được anh. Vậy tuy nhiên không nhiều người hiểu được trong tim Lục Bất Thần từng bị tổn hại thật nhiều bởi một người phụ nữ thương hiệu là Cố Sơ.

Những mẩu truyện thân ái bọn họ chỉ xung quanh quẩn là những vụ án thảm khốc tuy nhiên tiếp tục khiến cho bọn họ nhìn thấy nhau và trân trọng thương yêu. Đây cũng chính là cỗ truyện  Ân Tầm hoặc nhất đã và đang được gửi thể trở nên phim.

3. 99 ngày thực hiện cô dâu

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là cỗ đái thuyết trả trực thuộc list truyện Ân Tầm được người theo dõi yêu thương quí nhất. Câu chuyện này xoay xung quanh đôi bạn là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm.

Lệ Minh Vũ vốn liếng là 1 trong những người nam nhi điển trai và sở hữu tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin. Còn Tô Nhiễm lại là 1 trong những cô nàng sở hữu sắc đẹp. Ban đầu, quan hệ của cả hai chính thức với cùng một phiên bản thích hợp đồng hôn nhân gia đình vỏn vẹn 99 ngày. 

Ba mon sau khoản thời gian cưới, tình yêu cũng phát sinh và cô mới nhất trở nên người thanh nữ của Minh Vũ. Cứ tưởng chuyện tình tiếp tục kết thúc giục vô êm êm rất đẹp tuy nhiên này ngờ phụ thân Tô Nhiễm bất thần nhảy lầu và cô cần Chịu đựng tang bằng phương pháp treo song bông ngọc trai đen sạm. Vào buổi tiệc mừng công, cô tái ngộ “chồng” cũ tuy nhiên bất thần là anh tao lại chủ ý lấy cắp song hoa tai của cô ấy nhằm buộc ràng thêm thắt 9 ngày sau cuối vô thích hợp đồng hôn nhân gia đình. Nhưng thực tiễn là anh chỉ ham muốn hội tụ lại cô ở kề bên bản thân. Kết truyện được xem là SE hoặc HE? Cùng đón gọi nhé!

truyện ân tầm mới
Truyện xoay xung quanh 2 hero đó là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm

4. Dụ tình – Lời chào của quấn thần bí

 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Đô Thị

Một trong mỗi truyện ngôn tình Ân Tầm lấy được lòng người theo dõi cần nói tới “Dụ tình” – mẩu truyện thương yêu rất đẹp tuy nhiên giàn giụa rẫy thách thức. Hai hero chủ yếu thương hiệu là tổng tài Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh. Nam chủ yếu sở hữu tầm dáng thanh nhã, quý tộc tuy nhiên ngang tàng. Lạc Tranh là 1 trong những cô trạng sư trẻ con tuổi tác tuy nhiên vô nằm trong tài năng, sắc nét tinh tế, hấp dẫn. Những tưởng cả hai ko tương quan cho tới nhau tuy nhiên vô tình trở nên miếng ghép hoàn hảo nhất.

Vì trả oán, Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh chạm chán, từ từ phát sinh tình yêu và yêu thương cô khi này ko hoặc. Liệu thương yêu của cả hai dành được đơm hoa thành quả và kết thúc giục sở hữu HE hoặc không? Mời các bạn đón gọi.

5. Trò nghịch ngợm nguy hại – Tổng tài tội ác tày trời

 • Thể loại: Ngôn Tình, văn minh, đô Thị, ngược thân

Nằm vô truyện mới nhất của Ân Tầm , “Trò nghịch ngợm nguy khốn hiểm” xoay xung quanh đôi bạn Lôi Dận và Mạch Khê.

Mạch Khê là 1 trong những cô nhỏ nhắn không cha mẹ phụ thân u tuy nhiên bị bạc đãi thậm tệ cho tới Lúc Lôi Dận xuất hiện nay. Anh nhận nuôi Mạch Khê và thương cảm cô như công chúa. Tưởng rằng cả hai sẽ có được một quan hệ đảm bảo chất lượng rất đẹp kể từ phía trên tuy nhiên ko ngờ anh lại đó là “ngòi nổ” mang đến cuộc sống đời thường đẫm tiết và nước đôi mắt của Mạch Khê.

truyện người sáng tác ân tầm
Đây là cỗ truyện ngôn tình sở hữu nguyên tố ngược thân

Vì tính sở hữu cao, Lôi Dận sẵn sàng thực hiện kinh sợ bất kì người nam nhi này ở ngay sát Mạc Khê. Thậm chí chống bức nhằm nghiền cô ở lại theo người. Từ phía trên, hình hình họa vị thiên sứ của “anh nuôi” trong tim Mạch Khê sụp ụp, và cô nhìn thấy phiên bản thân ái như là 1 trong những con cái búp bê bị kìm hãm. Cuối nằm trong bọn họ sở hữu vượt lên từng rào cản nhằm cho tới được cùng nhau không? Đọc truyện nhằm mò mẫm câu vấn đáp nhé!

6. Bảy ngày ân ái

 • Thể loại: ngôn tình

“Bảy ngày ân ái” là 1 trong những trong mỗi truyện Ân Tầm hoặc. Nam chủ yếu vô cỗ truyện của  Ân Tầm này  là Hoắc Thiên Kình. Anh được ra mắt là 1 trong những người dân có quyền sở hữu mặc dù thế rất rất thảm khốc bên trên thương ngôi trường. Còn nữ giới chủ yếu thương hiệu Úc Noãn Tâm chiếm hữu vẻ tuyệt đẹp vời, bay tục sở hữu ước mơ thực hiện biểu diễn viên.

Chuyện xẩy ra vô 3 năm trước đó Lúc cô lên xe cộ hoa Úc Noãn Tâm bị chủ yếu Thiên kình hung bạo. Nàng rất rất thống khổ vì thế phiên bản thân ái không hề trong sáng nên đưa ra quyết định loại bỏ đi biệt tích. Tới 3 năm tiếp theo cả hai tái ngộ tuy nhiên không sở hữu và nhận đi ra nhau. Vì say đắm biểu diễn xuất, nường đang được cần tiến công thay đổi thực hiện tình nhân 7 ngày của hắn.

Sau 7 ngày, Hoắc Thiên Kình ko thể này quên được hình bóng nường và người sử dụng từng phương pháp để lưu giữ Úc Noãn Tâm ở lại tuy nhiên rất rất tàn bạo. Nhưng rồi, nhờ những dây dính tuy nhiên thương yêu của cả hai cũng kể từ này mà nhen group. Liệu côn trùng tình này còn có một kết đảm bảo chất lượng rất đẹp hoặc không? Mời chúng ta hương thụ.

Xem thêm: bác sĩ bạch đã lâu không gặp

>>> Tham khảo: Top truyện ngôn tình rất rất sủng ngọt ngào và lắng đọng chắc chắn cần đọc

7. Niếp Môn

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là truyện tiên tiến nhất của Ân Tầm giàn giụa nhiều cảm. Vừa sở hữu chiều chuộng, vừa phải sở hữu lưu luyến ko dứt. Lãnh Thiên Tang – em gái của Lãnh Thiên Dục vốn liếng là 1 trong những nhân tài hắn học tập. Còn Lãnh Thiên Dục lại là quân thù thương ngôi trường và tình ngôi trường của Niếp Ngân. Lãnh Thiên Tang nhập cuộc một cuộc phẫu thuật kín đáo của một đội chức lấp liếm mặt mũi nhằm ngóng tìm kiếm được chi phí vô tình chạm chán với nhì bạn bè tuy nhiên sinh thương hiệu Niếp Ngân và Niếp Tích.

truyện hoặc của ân tầm
Trong truyện rất đầy đủ những tình tiết lưu luyến của 2 hero chính

Dần dà, Lãnh Thiên Tang sở hữu tình yêu với Niếp Ngân và anh cũng yêu thương cô. Nhưng vì thế trổ tài thân ái 2 gia tộc và khốn cảnh của tôi tuy nhiên Niếp Ngân ngậm đắng nuốt cay rời xa tình nhân.

Sau cơ, Niếp Ngân biệt tích, còn tình nhân anh là Lãnh Thiên Tang cũng không hề vẻ hồn nhiên như thuở đầu nữa. Mãi Lúc chàng trai Niếp Ngân quay trở lại, dám cướp Thiên Tang lại kể từ tay Niếp Tích thì côn trùng tình thân ái nhì người mới nhất đơm hoa thành quả. Từ phía trên, oán thù gia tộc cũng rất được hóa giải.

8. Vợ yêu thương xinh rất đẹp của Tổng Giám Đốc tàn ác

 • Thể loại: ngôn tình, tổng tài

Trong những truyện của Ân Tầm thì “Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác” là truyện ngôn tình sở hữu nội dung độc kỳ lạ nhất. Ban đầu, nữ giới chủ yếu cứ nghĩ về giản dị và đơn giản rằng việc lấy ông chồng nhiều tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh và mang đến niềm hạnh phúc, no đầy đủ tuy nhiên nhượng bộ như cô đang được lầm.

Nam chủ yếu vốn liếng là 1 trong những giám đốc vừa phải tài giỏi vừa phải sở hữu dũng khí. Không chỉ vậy, anh cũng khá lanh lợi, nhạy bén bén và chiếm hữu khối gia tài xịn. Tuy nhiên, sự phong phú và sang trọng khiến cho anh trở nên một loài người vô tâm và rét lùng. Đến nấc nữ giới chủ yếu nhìn thấy thương yêu của cô ấy giành riêng cho anh là tình thật tuy nhiên không sở hữu và nhận lại được sự trân trọng của đối phương. Đừng bỏ dở tựa truyện ngôn tình hoặc Ân Tầm này nhé!

>>> Đọc thêm: Top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất

9. Tứ đại tài phiệt: Gặp gỡ hero rộng lớn mặt hàng tỷ

 • Thể loại: ngôn tình, cổ kính, trả, xuyên ko, văn minh,

Một trong mỗi truyện ngôn tình mới nhất của Ân Tầm cần nói tới “Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ”. Truyện kể về chàng trai Ngạn Tước được mai côn trùng với đái thư thương hiệu Kiều Liên.

Truyện được lấy toàn cảnh là 1 trong những nhà hàng quán ăn bên trên Hồng Kông Lúc tuy nhiên trời đang được chính thức vô tấp nập. Chuyện tình được người sáng tác thiết kế với diễn biến khá nhẹ dịu, sở hữu rất rất không nhiều sự trổ tài và mưu lược tế bào. Nhưng vẫn sẽ có được những xích míc xẩy ra thân ái 2 hero sẽ giúp đỡ cả hai hiểu nhau nhiều hơn nữa. Chuyện tình của cô ấy dành được giải quyết và xử lý êm êm rất đẹp bởi tình yêu? Đọc truyện nhằm mò mẫm câu vấn đáp nhé!

10. Giao dịch tiến công thất lạc trái ngược tim của quấn xã hội đen

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện của Ân Tầm trả có tên “Giao dịch tiến công thất lạc trái ngược tim của quấn xã hội đen” chính thức bởi một cuộc giao dịch thanh toán ngay lập tức tại… nệm. Tiếp Từ đó là những hệ quả tuy nhiên không có bất kì ai dự báo được.

list truyện ân tầm
Chuyện tình của đôi bạn bắt mối cung cấp từ 1 vụ giao dịch thanh toán vô quán bar

Cuộc giao dịch thanh toán tuy vậy không tồn tại tình tiết này mới nhất mẻ. Cũng xuất thời điểm hiện tại điểm ăn nghịch ngợm phức tạp này là sàn bar. Tại phía trên, phái mạnh chủ yếu đang được trút tiền đi ra mua sắm tối thứ nhất của nữ giới chủ yếu. Sau tối cơ cả hai tái ngộ nhau tuy nhiên với 2 thân ái phận trọn vẹn không giống vì thế lượt này cô xuất hiện nay với vai trò  là đặc công. Nhiệm vụ chủ yếu của nữ giới chủ yếu lượt này là mò mẫm từng cơ hội hấp dẫn nhằm thịt bị tiêu diệt phái mạnh chủ yếu.

Mọi chuyện tiếp tục ra mắt thế nào?  Nữ chủ yếu sở hữu đành lòng thịt người từng ngủ với bản thân hoặc tiếp tục rơi vô lưới tình của hắn?

11. Người tình trí mạng 

 • Năm phân phát hành: 2018
 • Số chương: 676 chương
 • Thể loại: Ngôn tình.

“Người tình trí mạng” – truyện hoặc của Ân Tầm tìm hiểu thương yêu của phái mạnh chủ yếu và nữ giới chủ yếu. Cả 2 cần trải qua quýt thật nhiều những trở ngại và trở lo ngại khiến cho cả hai ko cho tới được cùng nhau. Cuộc chạm chán của cả hai hero chủ yếu chính thức bằng… hương thơm. Nghe có vẻ như kỳ lạ tuy nhiên phía trên lại là cụ thể khiến cho cỗ truyện này lọt được vào list truyện  Ân Tầm hoặc nhất.

Tưởng Ly – cô nàng được người xem gọi là ‘tưởng gia” và là ‘bác sĩ phù thủy” rất có thể chữa trị bách dịch bởi những cách thức độc kỳ lạ. Phần phái mạnh chủ yếu, Lục Đông Thâm sở hữu xuất thân ái hào môn lừng danh lừng lẫy. Anh mò mẫm gặp gỡ Tưởng Ly với mong ước liên minh nhằm trừ lặn. Sau Lúc nhận tiếng cho tới Skyline trừ lặn thì từ từ nhiều việc phiền hà xung xung quanh càng dẫn 2 người xích lại ngay sát nhau khi này ko hoặc.

12. Đêm ấn định mệnh

 • Năm phân phát hành: 2016
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 56 chương

Nằm vô top truyện Ân Tầm, “Đêm ấn định mệnh” sở hữu phái mạnh chủ yếu tàn bạo và quyền lực tối cao bên trên thương ngôi trường. Tính cơ hội của anh ấy tao hiện hữu lên một loại độc đoán khiến cho người không giống cần sợ hãi. 

Xem thêm: mê vo ko loi ve

truyện của ân tầm
Bộ truyện ngôn tình này nhiều năm cho tới 56 chương

13. Cách một cánh cửa

 • Năm phân phát hành: 2020
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 204 chương

Truyện mới nhất của Ân Tầm 2020 có tên “Cách một cánh cửa” Ân Tầm kể về mẩu truyện của 3 người dân có tính cơ hội trọn vẹn trái ngược ngược nhau: Sầm Từ Chuyên gia tư tưởng lanh lợi, xinh rất đẹp, rét lùng; Tần Huân rất đẹp trai tuy nhiên bí mật và Bùi Lục – Đội trưởng team công an phụ trách móc vụ án Mẫn Vi Vi.

Vốn là 1 trong những mái ấm phân tách tư tưởng nên Sầm Từ tự động phán xét phiên bản thân ái là kẻ luôn luôn xử lý đảm bảo chất lượng từng việc làm. Một ngày nọ, sở hữu chàng trai kỳ lạ mặt mũi cho tới văn chống và rằng với Sầm Từ về thân ái thế của cô ấy. Mà thân ái phận của con bạn thân ái thương hiệu là Thang Đồ cũng đùng một phát trở thành bí mật. Khi cơ cô bé Sầm Từ mới nhất hiểu được nếu như không tồn tại tai nạn thương tâm xẩy ra thì phiên bản thân ái vẫn chính là vị phúc tinh cho 1 toàn cầu linh tính lếu loàn của những người không giống.

14. Liêu Vương Phi

 • Thể loại: Ngôn tình, cổ kính, cường thủ đoạt hào, sủng, HE

Đông Lâm Vương Da Luật Ngạn Thác – phái mạnh chủ yếu vốn liếng sở hữu quyền lực tối cao bên dưới một người bên trên vạn người của nước Khiết Đan. Trên mặt trận, hắn được ca ngợi là “Chiến Thần” vì thế ko khi nào bại bên dưới đối thủ cạnh tranh này. Thế tuy nhiên, một đời chiến thần nức tiếng là thế thì vẫn thất bại bởi một chữ tình Lúc phát hiện hình bóng xinh rất đẹp của Tân Lạc Y. Từ khi gặp gỡ người này, hắn dường như không kể từ thủ đoạn nhằm rất có thể lưu giữ siêu mẫu ở ở kề bên.