truyện anh đến trong cơn mưa hoa mùa hạ

Trên toàn cầu này, thật nhiều chuyện đều là thăm dò ko đi ra nguyên do. Giống như Hà Nhiễm rước lòng yêu thương Tiêu Hàn, cũng tương tự Tiêu Hàn rước lòng yêu thương Hà Nhiễm. Vì sao đau nhức cho tới vậy nhưng mà vẫn ko thể ngừng yêu? Đó vĩnh viễn là thắc mắc nhưng mà ko một ai rất có thể trả l


Tên gốc: Hắn đứng nhập hạ hoa xán lạn
Tác giả: Thái Hậu Quy Lai
Thể loại: Hiện đại, ấm cúng, cảm động, phái đẹp truy, phái đẹp cường, ngược nam giới, SE
Độ dài: 53 chương
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: truyện anh đến trong cơn mưa hoa mùa hạ


Trên đời này, số phận là loại tất cả chúng ta ko thể thay cho thay đổi, chỉ rất có thể đồng ý nhưng mà thôi. Giống như Hà Nhiễm đang được yêu thương Tiêu Hàn bởi vì cả trái khoáy tim bản thân, vậy nhưng mà cô vẫn ko thể ở mặt mày anh. Giống như Tiêu Hàn đang được nâng niu, thương cảm Hà Nhiễm bởi vì toàn bộ những gì anh đem, vậy nhưng mà anh vẫn không thể cứu vãn được cô kể từ tay của tử thần.
 
Lần trước tiên Tiêu Hàn và Hà Nhiễm gặp gỡ nhau là ở siêu thị gội đầu điểm anh thao tác. Ngày tê liệt, mặc dù Hà Nhiễm ko thấy rõ rệt mặt mày anh, tuy nhiên tiếng nói và từng hành động của anh ấy đang được nhằm lại cho tới cô tuyệt hảo thâm thúy. Vậy nên, Hà Nhiễm Khi này đã bỏ mặc toàn bộ nhưng mà một thân mật 1 mình tìm về vùng Tiêu Châu hẻo lánh xa cách xôi chỉ nhằm rất có thể hội ngộ người con trai ấy.
 
Hà Nhiễm cảm nhận thấy Tiêu Hàn so với những người dân xung xung quanh thiệt hờ hững và xa cách cơ hội, tuy nhiên ẩn sâu sắc nhập hai con mắt đen giòn rét lùng ấy nhường nhịn như lại là cả một vùng trời quá khứ bi thương. Cô mong muốn vén mùng quá khứ của anh ấy, mong muốn hiểu được điều gì rất có thể làm cho hai con mắt của một người con trai trở thành u buồn nhường nhịn ấy.
 
Vậy là, trái khoáy tim Tiêu Hàn tưởng chừng như đang được khép chặt, lại vì thế Hà Nhiễm nhưng mà phanh đi ra thêm 1 lần tiếp nữa.

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

Xem thêm: phúc hắc cũng phải biết cách

 
anh-den-trong-con-mua-hoa-mua-ha-tac-gia-thai-hau-quy-lai
 

Trong đôi mắt Tiêu Hàn, Hà Nhiễm có những lúc vô cùng thơ ngây, có những lúc lại trầm trồ cứng cáp trước tuổi tác. Có khi cô tương tự như một chú mèo nhỏ ngoan ngoãn ngoãn, có những lúc lại vô cùng tinh ranh quái quỷ, khó chiều chuộng. Nhưng chỉ việc là Hà Nhiễm, thì mặc dù cô đem là kẻ thế nào lên đường chăng nữa, Tiêu Hàn anh vẫn tiếp tục luôn luôn dang tay ôm cô nhập lòng.
 
Nhưng nhưng mà, Hà Nhiễm là đái thư căn nhà chúng ta Hà, còn Tiêu Hàn chỉ là 1 người con trai cô độc và túng thiếu túng. Chị gái của Hà Nhiễm từng chấp nê nhưng mà theo đòi xua tình thương yêu của tớ, nhằm rồi sau cùng cần nhảy lầu tự động sát. Hà Nhiễm biết, nếu như cô cũng chấp nê ở mặt mày Tiêu Hàn, kết viên của nhì người chúng ta cũng tiếp tục vô cùng bi thương. Vậy nên, Hà Nhiễm trước đó chưa từng suy nghĩ tiếp tục ở mặt mày anh đầy đủ đời, cô đơn thuần mong muốn được chấp nhận bạn dạng thân mật bản thân phóng túng một phen nhưng mà thôi.
 
Vậy nên, Hà Nhiễm đang được tách xa cách Tiêu Hàn nhằm cho tới Bắc Kinh, tuy nhiên Tiêu Hàn vì thế ko thể quên, nên đang được lặn lội cho tới Bắc Kinh chỉ nhằm thăm dò Hà Nhiễm.
 
Thế tuy nhiên, mặc dù nhì người chúng ta rất có thể vượt lên từng khoảng cách, cũng không thể thay cho đối ý trời. Căn căn bệnh nan nó nhưng mà Hà Nhiễm từng trị ngoài đùng một cái tái ngắt phân phát, sinh mệnh thế giới, kì thực quá đỗi mỏng mảnh.
 
Tiêu Hàn hiểu rõ căn bệnh tình của Hà Nhiễm, hiểu rõ rằng sau này của nhì người chúng ta vô nằm trong sầm uất, tuy nhiên anh cam tâm tự nguyện ở mặt mày cô. Bởi anh biết, anh đang được nhún mình quá sâu sắc nhập tình thương yêu với cô rồi, cũng muốn xoay đầu cũng không hề kịp nữa.
 
"Dòng thời hạn ko thể chảy ngược, bởi thế, tiếng thề thốt ước cảm động lòng người nhất, ko cần là “anh yêu thương em” nhưng mà là “ở mặt mày nhau”.*
 
“Em ko mến người không giống đơn giản và dễ dàng hứa hứa, tuy nhiên giờ đây em mong muốn nghe anh thề thốt. Thề rằng anh vĩnh viễn ko tách vứt em.”
 
“Anh thề thốt, cho tới bị tiêu diệt mới nhất thôi.”
 
Nhưng nhưng mà, Tiêu Hàn lại không thể lưu giữ gìn tiếng thề thốt ấy. Bởi vì thế, anh không tồn tại chi phí, anh ko thể cho tới cô ĐK trị căn bệnh cực tốt. Căn căn bệnh hiểm túng thiếu không ngừng nghỉ dày vò cô, khiến cho cô sinh sống ko bởi vì bị tiêu diệt. Nhìn cô Chịu cay đắng, Chịu nhọc mệt nhưng mà chẳng biết làm thế nào, so với Tiêu Hàn có lẽ rằng còn đau nhức hơn hết bị tùng xẻo. Tiêu Hàn nhức, thực sự vô cùng nhức, đau tới ko thở nổi, tương tự đem 1 bàn tay vô tình bóp nhừ trái khoáy tim anh.
 
Vậy nên, anh đồng ý buông tay Hà Nhiễm, đồng ý nhường nhịn Hà Nhiễm cho 1 người con trai không giống đem đầy đủ kĩ năng kéo dãn sự sống và cống hiến cho cô. Nói anh nhu nhược cũng rất được, thưa anh không có tác dụng cũng không vấn đề gì, anh chỉ mong muốn cô nàng của anh ấy rất có thể an yên lặng nhưng mà sinh sống đầy đủ kiếp này.
 
“Trước tê liệt tiềm năng của anh ấy là cho tới em một cuộc sống đời thường đủ đầy.”
“Nhưng lúc này anh chỉ muốn em được mạnh khỏe mạnh, bình an.”
 
Tiêu Hàn đồng ý tách xa cách, tuy nhiên Hà Nhiễm ko cơ hội nào là buông vứt. Hai mươi tuổi tác của những người không giống, rất có thể đó là cả cuộc sống của cô ý. Đời này quá cụt, cô chỉ rất có thể trao đầy đủ trái khoáy tim cho tới riêng rẽ một người.
 
"Em thà bị tiêu diệt nhập trong khoảng tay của anh ấy, còn rộng lớn 1 mình đi ra lên đường bên trên nệm căn bệnh đơn độc giá rét."
 
Để yêu thương, thế giới tao sử dụng trái khoáy tim. Để xa cách, thế giới tao sử dụng lí trí. Nhưng Tiêu Hàn anh đang được vì thế Hà Nhiễm nhưng mà thất lạc không còn lí trí rồi. Đến sau cùng, vẫn chính là anh ko nỡ tách lên đường. Lúc ấy, Hà Nhiễm mới nhất biết, hóa đi ra tình thương yêu anh giành riêng cho cô đối với tưởng tượng của cô ý còn sâu sắc nặng trĩu rộng lớn thật nhiều phen.
 
Khi u của Tiêu Hàn gặp gỡ tai nạn thương tâm, anh cần quay trở lại quê căn nhà nhằm thực hiện tròn trĩnh chữ hiếu. Trước khi anh lên đường, cô đang được thưa "Chờ anh trở về". Lúc ấy, Tiêu Hàn trọn vẹn ko biết, này là câu sau cùng nhưng mà Hà Nhiễm thưa với anh.
 
Tiêu Hàn đang được đi ra mức độ lưu giữ gìn lời hứa hẹn đầy đủ đời cùng mọi người trong nhà của nhì người chúng ta. Vậy nhưng mà sau cùng, Hà Nhiễm lại không thể lưu giữ đầy đủ tiếng thề thốt.
 
Tiêu Hàn, căn số của em vốn liếng rất tồi tệ, thiệt may là rất có thể gặp gỡ được anh, nhằm em ko cảm nhận thấy bản thân xứng đáng thương, nhằm em không thực sự hụt hẫng Khi tách xa cách trần thế này. 
 
Hà Nhiễm của anh ấy, ở điểm ấy chúc em bình yên lặng và niềm hạnh phúc. Anh ở điểm này sẽ hỗ trợ em theo đòi xua thích hợp, hứa em kiếp sau, bản thân tiếp tục cùng mọi người trong nhà cho tới Khi bạc đầu.
 
Như thế nào là là tận nằm trong của đau nhức, cho tới giờ Tiêu Hàn đang được hiểu rất rõ ràng rồi. Nhưng anh trước đó chưa từng hối hận hận vì thế đang được yêu thương cô, và nếu như thời hạn đem xoay ngược quay về, anh vẫn lựa chọn yêu thương cô như vậy.
 
Trên toàn cầu này, thật nhiều chuyện đều là thăm dò ko đi ra nguyên do. Giống như Hà Nhiễm rước lòng yêu thương Tiêu Hàn, cũng tương tự Tiêu Hàn rước lòng yêu thương Hà Nhiễm. Vì sao đau nhức cho tới vậy nhưng mà vẫn ko thể ngừng yêu? Đó vĩnh viễn là thắc mắc nhưng mà ko một ai rất có thể vấn đáp.
 
"Nếu trời đang được cho chính mình đem nhau
Thì sao cần gieo u sầu
Những điểm bản thân qua loa, in từng vết dấu
Anh ơi, nỡ quên thiệt sao?..."**
_____________
 
Chú thích:
"...": Trích kể từ truyện, được edit bởi vì reviewer.
"..."*: Trích "Anh tiếp tục đợi em nhập hồi ức"- Tân Di Ổ
"..."**: Trích tiếng bài xích hát "Ta còn thuộc sở hữu nhau"- Hương Tràm
 

Review by #Thiên Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Tịch Phi
 
*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban