truyện chồng tôi mắc hội chứng bác học

Tên Hán Việt: Ta học tập fake tổ hợp triệu chứng lão công
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, ngọt sủng, cưới trước yêu thương sau, HE
Số chương: 77 chương + 5 PN
Tình trạng edit: Đang lết ~~ 3 ngày một chương
Editor: Flanty

Sống bên trên đời nhị mươi sáu năm, vừa vặn đang được ở giới hạn tuổi rực rỡ nhất của phụ nữ giới, Mộc Tiểu Nhã mới nhất biết bản thân đem vô người căn bệnh nan nó, là một trong căn bệnh DT, chỉ hoàn toàn có thể chờ đón chết choc cho tới.

Bạn đang xem: truyện chồng tôi mắc hội chứng bác học

Trong thời hạn chờ đón những tháng ngày cuối đời ấy, đem khá nhiều người cho tới thăm hỏi cô, tuy nhiên Bạch Xuyên là kẻ khiến cho cô đem tuyệt hảo sâu sắc nhất.

Bạch Xuyên là láng giềng của cô ấy, một người tự động kỷ vướng hội triệu chứng bác bỏ học[1]. Lúc ấy, bên trên khuôn mặt mũi tràn sẹo của anh ấy tràn trề tuyệt vọng: "Tôi, tôi vẫn phân tích toàn bộ làm hồ sơ nó tế của em, tuy nhiên, tôi không tồn tại cơ hội này cứu giúp em."

[1] Hội triệu chứng bác bỏ học tập – 学者综合症 (Savant Syndrome) – là căn bệnh khan hiếm bắt gặp bên trên trái đất, những người dân vướng hội triệu chứng này thông thường hơn hẳn rộng lớn ví với những người không giống ở một nghành này cơ. Tuy nhiên, chúng ta lại thông thường bị khuyết thiếu về tư tưởng hoặc rối loàn trở nên tân tiến thần kinh trung ương. Hơn 50% người vướng hội triệu chứng Savant bị tự động kỷ, một vài không giống nguy hiểm rộng lớn là bị tổn hại óc, khiến cho chúng ta bắt gặp trở ngại trong những việc thích ứng với cuộc sống đời thường thực tiễn.

Mộc Tiểu Nhã ngạc nhiên: "Anh là bác bỏ sĩ?"

Bạch Xuyên: "Tôi ko cần..."

Bệnh của Mộc Tiểu Nhã là căn bệnh DT, trừ khi thay cho thay đổi gien, còn nếu như không, không tồn tại kĩ năng trị ngoài. Nhưng, Bạch Xuyên là kẻ có một không hai đem tâm trí ham muốn trị ngoài căn bệnh mang đến cô sau khoản thời gian cô bị căn bệnh.

Mộc Tiểu Nhã: "Vì sao anh ham muốn trị ngoài căn bệnh mang đến em?"

Xem thêm: lâm uyên hành

Bạch Xuyên: "Tôi ham muốn cưới em."

Mộc Tiểu Nhã cười: "Nếu anh cưới em, tức thì ngay tức thì tiếp tục phát triển thành một người góa bà xã."

Bạch Xuyên chấp nhất nói: "Tôi ham muốn cưới em."

Bạch Xuyên bị suy rời trí tuệ, bắt gặp trở ngại trong những việc diễn tả tâm trí của tôi, chỉ hoàn toàn có thể một đợt, lại một đợt tái diễn.

Sau cơ, Mộc Tiểu Nhã vẫn bị tiêu diệt, tuy nhiên khi tỉnh dậy, cô vẫn về bên thời gian ngày hè đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH năm ấy.

Bạch Xuyên: "Bà của tôi chuẩn bị bị tiêu diệt, bà kỳ vọng tôi kết duyên, tôi... tôi ham muốn cưới em."

Xem thêm: ba tôi là chiến thần

Mộc Tiểu Nhã cho là, nếu như tôi chỉ hoàn toàn có thể sinh sống tăng tứ năm, vì sao lại ko gả mang đến Bạch Xuyên. Ít nhất sẽ không còn khiến cho Bạch Xuyên cần cưới người phụ nữ giới tàn ác cơ, ở đầu cuối lại bị lửa rộng lớn thiêu bỏ khuôn mặt mũi tuấn tú này.

Mộc Tiểu Nhã: "Được."

Một tương khắc ấy, vô đôi mắt Bạch Xuyên đều là tinh nghịch quang quẻ, là loại đẹp tuyệt vời nhất tuy nhiên Mộc Tiểu Nhã từng thấy ở cả nhị đời....