truyện chữ đam mỹ hay

Top 21 Sở truyện đam mỹ hoặc nhất chúng ta ko thể vứt qua

Tran Thao 286600 2 Báo lỗi

Truyện Đam mỹ là một trong chuyên mục tè thuyết tình thương, triệu tập khai quật chuyện tình yêu của những đôi bạn phái nam với phái nam, Hoặc là chuyên mục truyện nói đến côn trùng quan tiền ... coi thêm thắt...hệ đồng tính luyến ái phái nam. Thể loại truyện Đam mỹ ở Trung Quốc Khi nhập Nhật Bản được gọi là Yaoi và tất cả chúng ta cũng hoặc nghe là Boy's Love. Dưới đó là top 21 cỗ truyện đam mỹ được người xem phát âm và Đánh Giá là hoặc nhất tuy nhiên chúng ta ko thể bỏ lỡ. Mọi người nằm trong phát âm nhé!

Bạn đang xem: truyện chữ đam mỹ hay

 1. Top 1

  Ma đạo tổ sư là 1 trong các 3 cỗ truyện vô nằm trong phổ biến của người sáng tác Mặc Hương Đồng Khứu. Ma đạo tổ sư được Đánh Giá cao không chỉ có vì nhân tố đam mỹ, tuy nhiên nó còn chiếm hữu nhiều tình tiết kinh dị và nhiều trường hợp bất thần.

  Ma đạo tổ sư kể về Ngụy Vô Tiện vì thế đời trước bị người xem nhận định rằng đã trải nhiều việc xấu xa nên bị truy thịt. Sau Khi bị tiêu diệt, hắn trọng sinh và hội ngộ Lam Vong Cơ. Từ cơ, vô số mẩu truyện ly kỳ xảy cho tới đối với tất cả nhị.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/ma-dao-to-su/

 2. Top 2

  Thiên quan tiền tứ phúc cũng là một trong cỗ truyện phổ biến không giống của Mặc Hương Đồng Khứu. Thiên quan tiền tứ phúc kể về hoàng thái tử Tạ Liên - người con cưng của thiên đạo, kể từ Khi được sinh đi ra, hắn và được hưởng trọn biết bao ánh hào quang đãng. Tạ Liên rất có thể vì thế bọn chúng sinh tuy nhiên khoác kệ từng lời nói khuyên nhủ ngăn hạ phàm tương trợ. Vậy tuy nhiên, sản phẩm tuy nhiên hắn nhận lại là sự việc phẫn nộ của bọn chúng sinh. Hắn còn nên đem cái danh ôn thần.

  Tám trăm năm tiếp theo, Tạ Liên kế tiếp bước tiến bên trên tuyến đường hành tiên, nhập một chuyến thực hiện trách nhiệm, ko biết vô tình hoặc hữu ý, Tạ Liên gặp gỡ được một thiếu thốn niên bí mật Hoa Thành - Huyết Vũ Thám Hoa. Rồi mẩu truyện tiếp tục đi ra sao, chào chúng ta nằm trong đón phát âm nhé.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/thien-quan-tu-phuc-quan-troi-ban-phuc/

 3. Top 3

  Tát dã là một trong mỗi cỗ truyện được rất nhiều người quí của người sáng tác Vu Triết. Tát dã là mẩu truyện của nhị anh hùng phái nam chủ yếu - đơn thuần những cậu nhỏ xíu tuổi hạc 18 - vùng vẫy với thực tế tàn nhẫn tiếp tục và đang được sụp ập xuống đầu bọn họ. Ngày qua loa ngày, sau cuối bọn họ cũng thấy bóng hình của đối phương ở chủ yếu bạn dạng thân mật bản thân.

  Có lẽ đó là một trong mỗi truyện đam mỹ hỗ công được rất nhiều tình nhân quí nhất. Nếu chúng ta đang được ham muốn tạm dừng một chút ít nhằm nghiền ngẫm một chút ít thực tế, Tát Dã là một lựa lựa chọn ko tồi tệ đấy!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/ngang-tang-tat-da/

 4. Top 4

  Có thể phát biểu Sói lên đường trở nên song là cỗ truyện phổ biến nhất của người sáng tác Vu Triết. Đây là mẩu truyện của nhị phái nam chủ yếu Biên Nam và Khưu Dịch. Diễn trở thành của Sói lên đường trở nên song khá phải chăng và với chút đem phía thực tế. Sau ngày trước tiên tấn công nhau, những ngày tiếp sau đó, mỗi lúc họp mặt, nhị người đều ham muốn nhẩy vào tấn công cho tất cả những người cơ không hề mặt mày mũi.

  Vậy tuy nhiên không có bất kì ai ngờ, một loạt những chuyện dở khóc dở mỉm cười liên tiếp xẩy ra, Biên Nam và Khưu Dịch với thời cơ hiểu nhau rộng lớn, rồi dần dần trở thành thân mật thiết khi này ko biết. Tình cảm của Biên Nam và Khưu Dịch vô nằm trong dễ thương và đáng yêu và êm ấm. Có lẽ này cũng là một trong trong mỗi nguyên do chủ yếu vì thế sao truyện hỗ công khá kén chọn người phát âm, Sói lên đường trở nên song lại được rất nhiều tình nhân quí như vậy.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/soi-di-thanh-doi/

 5. Top 5

  nh đế vs hình ảnh đế là truyện đam mỹ hiện đại, vui nhộn êm ấm kể về giới vui chơi. Công và thụ đều là hình ảnh đế của làng mạc vui chơi, cả nhị vốn liếng dĩ đối đầu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau kể từ lâu. Nào ngờ trời xui khu đất khiến cho, cả nhị nên đóng góp và một bộ phim truyền hình, tiếp tục vậy này còn là phim về LGBT.

  Công nhập Ảnh đế vs hình ảnh đế ấm áp và hạnh phúc, tuy rằng mồm phát biểu ko quí thụ vẫn tận tình quan hoài cho tới thụ. Lúc thụ đang được thống khổ vì thế tình nhân cũ của tớ lên đường lấy bà xã, công tiếp tục giúp sức thụ thật nhiều, cho tới nỗi sau khoản thời gian thụ quên tình nhân cũ, thụ thương luôn luôn “ân nhân” của tớ.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/anh-de-vs-anh-de/

 6. Top 6

  Kim bài bác đả thủ lấy toàn cảnh vào cuối thế kỷ đôi mươi. Bấy giờ, "đồng tính luyến ái" không chỉ ko được cỗ vũ, tuy nhiên nó còn bị coi như 1 căn dịch. Phòng Vũ và Dương Lỗi nhập Kim bài bác đả thủ đã nên đấu giành tư tưởng và dằn lặt vặt, đày ải đọa bạn dạng thân mật nhằm hiểu tại vì sao bạn dạng thân mật lại hành vi kỳ viên vì vậy.

  Cho cho tới thấy lúc đối phương chuẩn bị mất tích ngoài tầm đôi mắt của tớ, người cơ mới mẻ choáng choàng xua bám theo. Khi ấy, bọn họ mới mẻ dám đương đầu với chủ yếu bạn dạng thân mật bản thân. Cùng mò mẫm hiểu coi chuyện tình của mình với đơm hoa kết ngược ko nhé!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/kim-bai-da-thu/

 7. Top 7

  Truyện được kể bám theo ngôi của anh hùng chủ yếu - Quý Ngôn. Mở đầu như đích cái brand name của chính nó - Tôi tiếp tục bị tiêu diệt rồi - Quý Ngôn tiếp tục tạ thế và chỉ xuất hiện nay như 1 âm hồn còn vất vưởng vùng nhân gian lận. Từ cơ, cậu mới mẻ dần dần vén được bức mùng kín và hiểu rằng toàn bộ những nguyên vẹn nhân kéo đến tình cảnh ngày ngày hôm nay cho việc tình thân mật cậu và Tần Vị - người cậu yêu thương nhất.

  Tôi tiếp tục bị tiêu diệt rồi được thật nhiều fan hâm mộ đánh giá là một trong trong mỗi cỗ truyện đam mỹ ngược tâm hoặc nhất. Câu chuyện với tình tiết mới mẻ kỳ lạ chắc chắn là sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng.


  Link truyện: https://truyenfull.vn/khi-the-gioi-khong-con-anh-sang-toi-da-chet-roi/

  • Top 8

   Xông nhập ngõ âm khí và dương khí là cỗ đam mỹ tiến bộ, linh dị thần quỷ quái. Chuyện kể nhập năm mười tám tuổi hạc, Trần Dương (thụ) nên kết âm hít với quỷ. Năm nhị mươi nhị tuổi hạc, sau khoản thời gian vừa vặn đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, cậu cảm nhận được công văn chào cho tới nhận chức ở xã quần thể. Thế là Trần Dương nên đem bám theo bài bác vị của ông xã bản thân ở lại thủ đô.

   Sau Khi phát âm kết thúc Xông nhập ngõ âm dương, các bạn sẽ hiểu tức thì tại vì sao truyện đó lại là một trong trong mỗi cỗ hoặc nhất nhập list đam mỹ "kinh dị". Đừng nên bỏ qua cỗ truyện này chúng ta nhé!

   Link truyện: https://truyenfull.vn/truyen-xong-vao-ngo-am-duong/

  • Top 9

   Ảnh đế là một trong mẩu truyện ngọt tuy nhiên ko thực hiện người tớ ngán, ngược nhẹ nhàng và ko khiến cho fan hâm mộ khắc chế. Cách người sáng tác buộc và tháo dỡ những nút thắt hết sức khôn khéo, phải chăng với tình tiết mẩu truyện.

   Ảnh đế kể về một tình thương dễ thương của Giang Trì - người yêu thích hâm mộ của chàng trai công là Diệp Lan - một phái đẹp vương vãi tạc mao công điển hình nổi bật. Khi phát âm Ảnh đế, ta tiếp tục thấy một tình thương đậm đà, nồng rét, rất có thể khiến cho người tớ mỉm cười nhập thống khổ và cũng khiến cho tớ khóc nhập niềm hạnh phúc.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/anh-de/

  • Top 10

   Đọc thì thầm cho fan hâm mộ cảm xúc bọn họ đang được phát âm một kịch bạn dạng phim hoàn hảo chứ không hề nên đang được phát âm một cuốn tè thuyết. Những vụ án của Đọc thầm đều là án lồng án, hết sức phiền nhiễu, phức tạp và tương quan cho tới không ít người.

   Lạc Văn Chu và Phí Độ là nhị phái nam chủ yếu của Đọc thầm. Mở đầu mẩu truyện, cả nhị là tình địch của nhau. Không chỉ thế, người tuy nhiên nhị người này quí lại là trai trực tiếp. Rồi chuyện gì tiếp tục xẩy ra nhằm cho tất cả nhị người thuộc sở hữu cộng đồng một nhà? Hãy nằm trong mò mẫm hiểu nhé!

   Link truyện: https://truyenfull.vn/doc-tham/

  • Top 11

   Dụ dỗ dành đại thần là cỗ đam mỹ được rất nhiều tình nhân mến của người sáng tác Lâm Tịch Ẩn. Nội dung của Dụ dỗ dành đại thần kể về chuyện tình của nhị chàng trai An Hân và Liễu Quý Bạch tuy nhiên không có bất kì ai từng nghĩ về bọn họ là "gay". Đến Khi gặp gỡ nhau và yêu thương nhau, bọn họ mới mẻ biết bọn họ sinh đi ra là nhằm dành riêng cho nhau, tạo thành một kết cổ động thiệt niềm hạnh phúc và đẹp tươi.

   Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

   Lời văn êm ấm vẫn trộn chút tình tiết phúc hắc vô cùng dễ thương và đáng yêu khiến cho người phát âm nên mê hồn. Tình tiết nhập truyện cũng vô nằm trong vui nhộn, dễ thương, một chiếc kết HE đẹp nhất nên chắc chắn là độc giả tiếp tục mỉm cười ko nhịn được Khi phát âm cỗ truyện này đâu nhé.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/du-do-dai-than/

  • Top 12

   Cấm cung của người sáng tác Mạt Hồi mang lại cho tất cả những người phát âm một mẩu truyện tình cổ trang của nhị chàng trai lịch sự và tràn hấp dẫn, mê mẩn lòng người. Hai chàng trai Thiệu Diệp Hoa và Tống Bình An, thân mật là người dân có chức vị nhập triều đình tuy nhiên lại vì thế một chữ "tình" tuy nhiên bỏ mặc toàn bộ, yêu thương nhau say đắm, mạnh mẽ và không tồn tại gì rất có thể ngăn cản trở được. Bất chấp từng quy tắc chuẩn chỉnh mực của thời phong loài kiến, Cấm cung tiếp tục thực hiện ưng ý fan hâm mộ với một chiếc kết như ý.

   Một kẻ thực hiện vua, một kẻ thực hiện hộ vệ liệu kết viên tiếp tục đi ra sao Khi nhị người dân có khoảng cách vị thế xa xăm như vậy? Đây là cỗ truyện thú vị tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ qua đâu.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/cam-cung/

  • Top 13

   Có thể phát biểu cỗ đam mỹ Thượng ẩn của người sáng tác Sài Kê Đản ko lúc nào sụt giảm chừng "hot" vốn liếng với, không chỉ có ở kiệt tác truyện tuy nhiên ngay trong khi được đem thể trở nên phim, Thượng ẩn cũng khá được người theo dõi tiếp nhận nồng nhiệt độ.

   Nội dung cỗ truyện xoay xung quanh nhị anh hùng đó là bằng hữu ko nằm trong huyết hệ Bạch Lạc Nhân và đại thiếu thốn gia Cố Hải. Họ không chỉ có mang lại cho tất cả những người phát âm cảm biến được vật gì là tình thương, vật gì mới mẻ gọi là niềm hạnh phúc mà còn phải mang lại những giờ mỉm cười thiệt tự do.

   Link truyện: https://dtruyen.com/thuong-an-ful-wt1/

  • Top 14

   Nếu như ai yêu thương quí đam mỹ thì chắc chắn là luôn luôn ghi nhớ cho tới người sáng tác Sài Kê Đản, nữ vương truyện đam mỹ luôn luôn mang lại cho tất cả những người phát âm những cỗ truyện vô nằm trong mê hoặc. Ngoài Thượng ẩn thì nên nói đến Nghịch tập, một cỗ truyện vô nằm trong vui nhộn và Khi đem trở nên phim lại vô nằm trong chạy khách.

   Nội dung truyện nói đến nhị anh hùng đó là Ngô Sở Úy và Trì Sính, kể từ tình địch đem trở nên tình thương. Đảm bảo một điều rằng các bạn sẽ mỉm cười "rụng rốn" sau khoản thời gian phát âm kết thúc Nghịch luyện đấy.

   Link truyện: https://truyenfull.com/nghich-tap.5898/

  • Top 15

   Bộ truyện đam mỹ Ai phát biểu CV ko thể “CƯA” của người sáng tác Công Tử Khiếm Trừu mang lại cho tất cả những người phát âm một mẩu truyện tình vô cùng lắng đọng với mọi tình tiết vô nằm trong êm ấm rất khó có thể có ai chống lại được.

   Cặp song chủ yếu nhập Ai phát biểu CV ko thể “CƯA” là Tô Nhiên và Quý Hàng. Hai người bọn họ với 1 côn trùng tình đang được hóng ngày "khai hoa nở nhị" vô cùng nhẹ dịu tuy nhiên tràn chân thành và ý nghĩa. Yêu thương thành tâm luôn luôn là nền móng để sở hữu được một kết cổ động như ý nhập tình thương.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/ai-noi-cv-khong-the-cua/

  • Top 16

   Bộ đam mỹ Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu của người sáng tác Miêu Dã, mang lại cho tất cả những người phát âm một mẩu truyện tình của cặp thanh mai trúc mã Trì Lạc và Lục Tỉ. Họ nâng niu và quan hoài cho nhau như nhị người con trai thực thụ.

   Ai cũng có thể có một mong ước riêng rẽ, một tính cơ hội riêng rẽ tuy nhiên lại quan hoài cho nhau với 1 tình thương vô nằm trong thâm thúy. Kết viên của Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu này tiếp tục đi ra sao? Câu vấn đáp ở trong tình tiết. Hãy bên cạnh nhau mò mẫm hiểu nhé!

   Link truyện: https://truyenfull.vn/tu-be-cong-de-yeu-cau-fly-in-shallow/

  • Top 17

   Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em của người sáng tác Lương Vụ là cỗ truyện được dịch lại kể từ truyện gốc có tên Nhượng trượt tố nhĩ ca ca tía. Nội dung nói đến chuyện tình của nhị anh hùng đó là Tương Văn Đào và Diệp Song Hỉ và quy trình bám theo xua của chàng công cho tới Khi đã đạt được tình thương của chàng "thụ".

   Hai anh hùng nhập Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em là công phúc hắc, thụ thiện bổng tuy nhiên lại sở hữu những tình tiết "cực sủng" khiến cho người phát âm cảm nhận thấy ấp áp vô nằm trong.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/hay-de-anh-lam-anh-trai-cua-em/

  • Top 18

   Này, cho tới YY lên đường của người sáng tác Hoặc Trạc Trạc đang rất được độc giả vô nằm trong yêu thương quí về một côn trùng tình thân mật nhị chàng anh hùng đó là " Cố Lẫm và Tịch Du". Tiểu thụ trước đó vô tình bị tra công sợ hãi, xẩy ra tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải kéo đến tàn phế nhị chân.

   Sở truyện tuy rằng cũng có thể có những tình tiết " cẩu huyết" tuy nhiên lại vô cùng sống động về tình thương. Án văn nhẹ dịu, lờ đờ rãi nhằm người phát âm rất có thể cảm biến không còn trình diễn trở thành tình tiết giống như tâm tư anh hùng một cơ hội rõ ràng nhất.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/nay-den-yy-di/

  • Top 19

   Gian tình đột biến kể từ quyển nhật ký của người sáng tác Sa Tử bám theo lối văn vui nhộn tuy nhiên vô cùng bá đạo khiến cho người phát âm ko thể dứt đi ra được. Gian tình đột biến kể từ quyển nhật ký là chuyên mục võng du đam mỹ ra mắt nhập trái đất ảo là game Thiên Long Bát Sở kể từ cuốn nhật ký của Tiểu Vũ.

   Tiểu Vũ kị kẹt thế thân mật nhị người con trai là giáo viên và tía ba của cậu. Chuyện tình này rốt cuộc đi ra sao? Hấp dẫn ở điểm này tuy nhiên được độc giả vô cũng thích thú? Mọi người hãy tham khảo và mày mò sự mê hoặc tràn bí mật nhập cỗ truyện này nhé!

   Link truyện: https://truyenfull.vn/gian-tinh-phat-sinh-tu-quyen-nhat-ky/

  • Top 20

   Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân của người sáng tác Dụ Thần có thể nói rằng là một trong cỗ đam mỹ vô nằm trong lắng đọng thân mật nhị chàng anh hùng đó là Mục Thủy và Thu Tử. Công nhập Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân vô nằm trong sủng "thụ" khiến cho người phát âm với cảm xúc ghen tị tị nạnh.

   Công bá đạo, độc cướp vô sỉ, "thụ" tàn phế trọng sinh trở nên một mỹ diễm nghiêng trở nên nghiêng nước. Tình yêu thương cho tới với bọn họ thiệt nhẹ dịu được người sáng tác trình diễn mô tả vị những tình tiết vô nằm trong êm ấm.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/trong-sinh-vong-duyen-chi-tien-thanh-doat-nhan/

  • Top 21

   Rượu chàng tiên được kể xen kẽ thân mật vượt lên khứ và lúc này (kiếp trước và kiếp này). Lộ Tiểu Thiền (thụ) là kẻ vô nằm trong dễ thương và đáng yêu, nước ngoài hình ngừng ở tuổi hạc 16 nên nhường nhịn như tâm trạng cũng trẻ con như vậy. Cậu ham đùa, với chút ngốc nghếch.

   Sau Khi hồi sinh, Lộ Tiểu Thiền là ăn xin không có bất kì ai thương cũng chẳng ai yêu thương, do đó Khi với người xuất hiện nay đối đảm bảo chất lượng với cậu, cậu tiếp tục lấy lòng thì thầm thương trộm ghi nhớ người ấy. Thư Vô Khích (công) tuy rằng là một trong người rét mướt lùng tuy nhiên lại vô cùng thơ ngây. Và quan trọng đặc biệt, chàng công nhập Rượu chàng tiên sủng thụ vô nằm trong đấy!

   Xem thêm: sắc dục điên cuồng

   Link truyện: https://truyenfull.vn/ruou-chang-tien/

  Chắc chắn 21 cỗ ngôn tình đam mỹ bên trên tiếp tục khiến cho những hủ phái đẹp ưng ý về những côn trùng tình "sủng ngọt" đến tới rốn thiệt hoặc và mê hoặc. Còn chần chừ gì tuy nhiên ko "xông pha" mày mò lên đường nào! Để lại chủ kiến của công ty sau khoản thời gian phát âm kết thúc một cỗ đam mỹ bên trên Toplist này nhé!


  Các phản hồi