truyện cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Đánh giá: 7.2/10 kể từ 3078 lượt

Bạn đang xem: truyện cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Bạn đang được phát âm truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi của người sáng tác Mai Can Thái Thiếu Bính.

Tình yêu thương là gì ? Không cần với ai này đã phát biểu bản thân cần bù che đậy cho những người bản thân yêu thương ư, nhị bà xã ông xã đó là một đội thích hợp tuyệt đối dành riêng cho nhau. Chắc hẳn độc giả yêu thương quí truyện tiếp tục vượt lên thân thuộc với hình hình ảnh những mẩu truyện chan chứa bá đạo, phúc hắc; những mẩu truyện đem bám theo dư âm với chút ngược lại ngấm đẫm tình yêu, vẫn chính là chiều chuộng, vẫn chính là những thăng trầm nhưng mà từng người đều cần vượt qua.

Xem thêm: bye bye tây tây đặc

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

Lâm Nhược Khê - Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một công ty lớn nhiều góc nhìn năng động và chất làm đẹp - cô nàng sắc nước mùi hương trời, một mỹ nữ giới xinh đẹp mắt lãnh ngạo, vẻ ngoài nhân hậu lành lặn tuy nhiên lại sở hữu một sự quyết đoán giá buốt lùng. Dương Thần - một chàng trai chất lượng nghiệp ĐH Harvard tuy nhiên lại chuồn chào bán thịt dê nướng, một hình tượng tiêu biểu vượt trội mang lại mới thanh niên ko cầu tiến bộ vô xã hội Hoa Hạ khi bấy giờ.

Xui xẻo thay cho lại mang lại nhị nhân loại này gặp gỡ nhau và há rời khỏi biết từng nào sướng buồn, hận thù địch, tình thương thân thiện nhị trái đất trọn vẹn xa xăm kỳ lạ cùng nhau. Liệu một cô nàng đem trọng trách của một tập đoàn lớn rộng lớn cùng theo với những tổn hại tiếp tục tìm kiếm ra tình thương dành riêng cho bản thân và share người bản thân yêu thương với những bóng hồng khác? Liệu một chàng trai luôn luôn sinh sống vô trả thù địch chém làm thịt, đem trọng trách của một vị Minh Vương (Hades-một vô 12 ngôi nhà thần của Olympus) hoàn toàn có thể gác lại trách cứ nhiệm của tôi và sinh sống nằm trong người bản thân yêu thương hoặc là phải nâng lên tiềm năng nhằm hoàn toàn có thể đảm bảo toàn bộ những gì cần thiết với mình?

Liệu cho tới sau cùng tình thương này tiếp tục kết đốc rời khỏi sao, còn gì thú vị nữa, truyện ngôn tình này còn những gì thông liền nữa phía trên. Mời chúng ta đón phát âm truyện nhằm tìm kiếm ra lời hồi đáp, chúng ta cũng hoàn toàn có thể đón phát âm những truyện không giống nằm trong phân mục như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...