truyện của diệp lạc vô tâm

Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là cái thương hiệu vô nằm trong phổ biến với những người hâm mộ chuyên mục ngôn tình, nhất là ở nước ta Khi ngôn tình một vừa hai phải mới nhất xuất hiện tại. Đến ni, phái đẹp người sáng tác đang được ghi chép và xuất bạn dạng thật nhiều cuốn tè thuyết phổ biến, được độc giả cỗ vũ nồng nhiệt độ. Hãy nằm trong POPS Blog tò mò cụ thể về cuộc sống và sự nghiệp của Diệp Lạc Vô Tâm vô nội dung bài viết sau! 

Bạn đang xem: truyện của diệp lạc vô tâm

1. Tiểu sử Diệp Lạc Vô Tâm là ai? 

Diệp Lạc Vô Tâm là một trong người sáng tác truyện ngôn tình phổ biến của trang văn học tập mạng Tấn Giang. Diệp Lạc Vô Tâm giờ đồng hồ Trung là 叶落无心 (tạm dịch: lá rơi vô tình). Dù khá phổ biến tuy nhiên vấn đề về Diệp Lạc Vô Tâm vô nằm trong rất ít, người phát âm chỉ hiểu được cô sinh ngày 13/6, cung Song Tử và nằm trong mới 8x. Tên thân thiết nhưng mà người hâm mộ giành cho Diệp Lạc Vô Tâm là Tâm Tâm. Cô cũng là một trong trong mỗi ngôi nhà văn sở hữu vì thế cấp cho cao – vì thế TS. Nữ ngôi nhà văn từng share rằng bạn dạng thân thiết cô ước mong một thời nay cơ cô hoàn toàn có thể đem bám theo cây bút giấy tờ lên đường từng trần gian, dò la tìm tòi mẩu truyện tình thương thắm thiết, cảm động nhất.

tác fake Diệp Lạc Vô Tâm
Diệp Lạc Vô Tâm là kẻ nước nào? Cô là người sáng tác người Trung Quốc

Không sở hữu vấn đề về sự việc ông xã của Diệp Lạc Vô Tâm là ai, tuy vậy cô từng share rằng ông xã của tớ là tình đầu và cũng chính là có một không hai của cô ấy. Chồng của Diệp Lạc Vô Tâm cực kỳ cỗ vũ sự nghiệp văn vẻ của cô ấy tuy nhiên phản xạ khá mạnh với những cảnh rét trong số kiệt tác nên phái đẹp ngôi nhà văn ra quyết định ko mang đến ông xã phát âm truyện tự bản thân ghi chép nữa!

Diệp Lạc Vô Tâm thường xuyên ghi chép những cuốn tè thuyết mô tả tình thương cấm kỵ như thầy trò, bạn bè nuôi. Các hero vô truyện của Diệp Lạc Vô Tâm sở hữu những ông tơ tình một vừa hai phải ngọt ngào và lắng đọng, dễ thương một vừa hai phải thống khổ, trắc trở, khiến cho người phát âm yêu thương quí ko thôi. Các kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được không ít độc giả nước ta và Thái Lan nghe biết, nhờ cơ sở hữu thương hiệu phái đẹp ngôi nhà văn Trung Quốc được hoan nghênh nhất ở quốc tế.

Tất cả kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được người hâm mộ mong đợi tiếp tục xuất hiện tại bên trên mùng hình ảnh nhỏ. Dù vậy, truyện của Diệp Lạc Vô Tâm gửi thể trở nên phim đến giờ mới chỉ sở hữu Mãi Mãi Là Bao Xa, được lên sóng vô năm 2021 với việc gom mặt mày của Lưu Dĩ Hào đóng vai Dương Lam Hàng và Châu Vũ Đồng đóng vai Bạch Lăng Lăng. Hình như, còn tồn tại tin tưởng vọng gác cỗ truyện Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách sẽ tiến hành gửi thể tuy nhiên đến giờ vẫn chưa tồn tại tin tưởng xác nhận.

2. Những truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm

2.1 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là một trong trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về ông tơ tình thân thiết Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa con trẻ không cha mẹ kể từ nhỏ xíu và cùng với nhau lớn mạnh vô một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi hạc, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhì đành cần phân tách xa vời nhau. hầu hết năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên gặp gỡ nhau Khi bọn họ tới trường bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được nổi tiếng. Nhưng điều này sẽ không ngăn ngừa anh dò la cơ hội bắt lấy tay Trần lăng lần tiếp nữa. 

truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa cỗ truyện mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm 2020 tự Amunbooks xuất bản

2.2 Chờ Em Lớn Nhé Được Không?

Trong những truyện của Diệp Lạc Vô Tâm thì kiệt tác Chờ Em Lớn Nhé Được Không? tạo ra thật nhiều giành cãi vì thế nó ghi chép về ông tơ tình xa nhau chừng 14 tuổi hạc thân thiết Hàn Mạt và An Nặc Hàn. Khi Hàn Mạt sinh ra, An Nặc Hàn là đang được là anh trai láng giềng to hơn cô 14 tuổi hạc. Cô lớn mạnh vô sự mến yêu, đỡ đần của An Nặc Hàn và từ từ phát sinh tình thương với anh. Cô những tưởng rằng An Nặc Hàn ko yêu thương bản thân tuy nhiên thực tiễn anh đang được quí cô kể từ Khi cô còn là một trong đứa con trẻ. Dù cả nhì sở hữu tình thương cùng nhau tuy nhiên người nào cũng nghĩ về đối phương ko hề quí bản thân.

sách của Diệp Lạc Vô Tâm
Một trong mỗi lời nói hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm vô tác phẩm

2.3 Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách

Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách là kiệt tác nổi trội vô list truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm. Nội dung truyện xoay xung quanh ông tơ tình thân thiết Diệp Chính Thần và Bạc Bẽo Băng, cả nhì du học viên người Trung bên trên Nhật. Họ ở công cộng một kí túc xá và dần dần phát sinh tình thương cùng nhau. Nhưng Khi đang yêu thương nhau nồng nhiệt độ, Bạc Bẽo Băng vạc hiện tại Diệp Chính Thần đang được sở hữu vị thơm thê. Cô ko đồng ý chuyện bản thân là kẻ loại phụ thân, đồng thời cơ, cô sẽ có được tin tưởng thân phụ cô vướng các bệnh ung thư. Vì vậy, Bạc Bẽo Băng ra quyết định rời vứt Nhật nhằm về Trung Quốc sinh sinh sống. 3 năm, cô hội ngộ Diệp Chính Thần. Cứ tưởng rằng tình thương ấy đang được bị tiêu diệt ở Nhật tuy nhiên thực rời khỏi nó vẫn lặng lẽ ở mãi vô ngược tim cô.

list truyện Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa sách của Diệp Lạc Vô Tâm xuất bạn dạng bên trên Việt Nam

2.4 Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa – Vượt Qua Lôi Trì

Một cỗ truyện cực kỳ hoặc không giống vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm đó là Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa. Mộc Mộc là một trong cô nàng sở hữu số phận bi thảm, thân phụ rơi rụng, u bị kết tội oan cần ngồi tù. Cô gái 17 tuổi hạc vô quán bar tiến công đàn nhằm dò la chi phí và dò la cơ hội ngồi tù thay cho u. Tại sàn bar này, cô gặp gỡ được tình nhân quí music của cô ấy và dành riêng tình thương quan trọng mang đến cô. Nhưng khi ấy, Mộc Mộc ko thể ở lân cận người cơ. 4 năm tiếp theo, Mộc Mộc rời khỏi tù và nỗ lực dò la lại sức thương. Cô vạc hiện tại anh đang được là quân nhân tuy nhiên ko hề lưu giữ rời khỏi cô là ai. Trong Khi Mộc Mộc dò la cơ hội bám theo xua đuổi anh thì em trai sinh song của anh ấy du học tập quay trở lại. Lúc này, cô mới nhất biết tôi đã lầm lẫn nguy hiểm.

Xem thêm: trộm một mùa xuân

Diệp Lạc Vô Tâm giờ đồng hồ trung
Tác phẩm được Đánh Giá là cỗ truyện hoặc Diệp Lạc Vô Tâm

2.5  Mãi Mãi Là Bao Xa 

Mãi Mãi Là Bao Xa được Đánh Giá là truyện của Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất và cũng chính là kiệt tác tạo ra sự thương hiệu tuổi hạc của phái đẹp ngôi nhà văn. Bạch Lăng Lăng là một trong SV khoa Điện khí, cô sở hữu một người các bạn qua chuyện mạng là khoa học tập gia đang được ở Mỹ sở hữu ID là Mãi Mãi Là Bao Xa. Vì thông thường xuyên chat chit nên cô và người các bạn này phát sinh tình thương cùng nhau. Nhưng chính vì đối phương ra quyết định tiếp tục ở lại Mỹ nên ông tơ tình này sẽ không thể tiến thủ xa vời. Lăng Lăng ra quyết định rời xa anh, rời xa toàn cầu mạng. Quay lại toàn cầu thực một năm sau, Bạch Lăng Lăng gặp gỡ được một GS mới nhất thương hiệu là Dương Lam Hàng. Cô ko hề biết Dương Lam Hàng là Mãi Mãi Là Bao Xa và đang được dò la cơ hội bám theo xua đuổi lại cô.

Diệp Lạc Vô Tâm là ai
Bộ truyện tạo ra sự thương hiệu tuổi hạc của cô ấy vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.6 Nếu Không Là Tình Yêu

Nếu Không Là Tình Yêu là kiệt tác hoặc không giống vô list truyện của Diệp Lạc Vô Tâm Sở truyện kể về ông tơ tình lênh láng day dứt thân thiết Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ, nhì bạn bè ko nằm trong huyết hệ. Cảnh Mạc Vũ không cha mẹ kể từ nhỏ xíu và được thân phụ của Cảnh An Ngôn nhận nuôi. Khi lớn mạnh cô dành riêng tình thương quan trọng với những người anh nuôi của tớ và cực kỳ mừng mừng, mong đợi Khi sở hữu thời cơ kết duyên với Mạc Vũ. Còn Mạc Vũ chỉ coi cô là em gái và cực kỳ bất mãn Khi thân phụ nghiền bản thân lấy cô. Hôn nhân của nhì người sau cuối cũng tan vỡ Khi An Ngôn vượt lên trước mệt rũ rời. Lúc này, Mạc Vũ mới nhất muộn mằn xem sét tình thương của tớ và bám theo xua đuổi lại cô. 

truyện của Diệp Lạc Vô Tâm
Cái thương hiệu ko thể bỏ lỡ vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.7 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là một trong trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về ông tơ tình thân thiết Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa con trẻ không cha mẹ kể từ nhỏ xíu và cùng với nhau lớn mạnh vô một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi hạc, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhì đành cần phân tách xa vời nhau. hầu hết năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên gặp gỡ nhau Khi bọn họ tới trường bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được không ít bạn làm việc nghe biết. Nhưng điều này sẽ không ngăn ngừa anh dò la cơ hội bắt lấy tay Trần lăng lần tiếp nữa. 

2.8 Nụ Hôn Của Sói

Nhắc cho tới Diệp Lạc Vô Tâm truyện hoặc nhất thì ko thể bỏ lỡ Nụ Hôn Của Sói. Sở truyện kể về ông tơ tình khó khăn tin tưởng thân thiết đại ca giang hồ nước An Dĩ Phong  và phái đẹp công an Tư Đồ Thuần. Mối tình thân thiết bọn họ vốn liếng gặp gỡ thật nhiều trở lo ngại kể từ thân thiết phận xã hội đen ngòm – công an cho tới toàn cảnh mái ấm gia đình chênh chéo thân thiết nhì mặt mày. Dẫu vậy, bọn họ vẫn yêu thương nhau say đắm và quyết tâm đảm bảo nhau. An Dĩ Phong rời xa Tư Đồ Thuần nhằm cô không biến thành yếu tố hoàn cảnh sinh sống nguy nan của anh ấy tác động. Nhưng Tư Đồ Thuần vẫn nhất quyết mong chờ anh, mong chờ ngày tình thương của mình bước rời khỏi độ sáng.

2.9 Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng là một trong cỗ truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc, xoay xung quanh cô bé đậm chất ngầu và cá tính Quan Tiểu Úc và chàng trai moi hoa Âu Dương Y Phàm (Ivan). Với kiệt tác này, Diệp Lạc Vô Tâm đang được cho những người phát âm thấy một mẩu truyện trọn vẹn không giống, không hề những tình tiết ngược lên ngược xuống, khiến cho người phát âm khóc không còn nước đôi mắt, ông tơ tình vô Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng nhẹ dịu, thắm thiết, sưởi rét tâm trạng người phát âm. 

Quan Tiểu Úc lén trốn ngoài buổi coi đôi mắt với Âu Dương Y Phàm tự thân phụ u bố trí. Sau cơ, cô gặp gỡ cần và chạm vô lưới tình với Ivan. Nhưng cô ko hề hiểu được Âu Dương Y Phàm và Ivan là một trong, thậm chí còn cô sở hữu duyên gặp gỡ anh kể từ lúc còn nhỏ xíu.

Xem thêm: hôn nhân 100 ngày

2.10 Hồ Ly tường Yêu

Hồ Ly tường Yêu là một trong kiệt tác mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Nhân vật đó là Tiểu Vân, một yêu tinh 300 năm tuổi hạc. Dù nằm trong Ma giới tuy nhiên tâm trạng cô cực kỳ hiền lành, vô sáng sủa. Khi cho tới thế gian cô chạm chán và cảm mến Hy Hiên, vốn liếng là thượng tiên của Tiên giới. Hai giới Tiên – Ma vốn liếng ko hòa phù hợp nên tình thương của cô ấy gặp gỡ nhiều trắc trở. Không chỉ thế, Ma Vương còn bắt cô trở lại Ma giới nhằm triển khai thơm ước thân thiết nhì người!

3. Thứ tự động truyện của Diệp Lạc Vô Tâm

Sắp xếp một vài cỗ ngôn tình của Diệp Lạc Vô Tâm đời cổ bám theo thời hạn sáng sủa tác

 1. Gió chớ động tình (2006)
 2. Ngàn năm mong chờ (2006)
 3. Cô Yên (2007)
 4. Sa trượt không có tội (2007)
 5. Thoát ko ngoài ôn nhu của anh ấy (2008)
 6. Ngủ nằm trong sói (2008)
 7. Trao lầm tình thương mang đến anh (2009)
 8. Đồng thầy thuốc nằm trong thơm (hôn sói) (2009)
 9. Chờ em rộng lớn nhé, được không? (2010)
 10. Động chống hoa chúc sát vách (2010)
 11. Vượt qua chuyện lôi trì (2011)
 12. Hôn nhân ko tình thương (2012)

Trên đó là vấn đề cá thể và review truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất tự POPS tổ hợp. Dù vô thời hạn mới gần đây, những tè thuyết mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm không hề nhiều như trước đó tuy nhiên những kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm vẫn luôn luôn được chào đón nồng nhiệt độ. Hy vọng rằng, sắp tới đây phái đẹp người sáng tác tiếp tục quay về với khá nhiều kiệt tác mới nhất và lượm lặt nhiều thành công xuất sắc rộng lớn nữa!