truyện của lục xu

(VOH) - Sở hữu lối viết lách nhẹ dịu và tình thương, một loạt những đái thuyết ngôn tình của Lục Xu được phần đông chúng ta trẻ em chào đón, có tên tuổi tác của cô ấy lại gần rộng lớn với người hâm mộ.

Mục lục

Bạn đang xem: truyện của lục xu

 1. Lục Xu là ai?
 2. Những cỗ truyện ngôn tình nổi tiếng tạo sự thương hiệu tuổi tác của Lục Xu
  1. Ai hiểu lấy được lòng em
  2. Đừng thưa với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu
  3. Pháo Hoa
  4. Từ yêu thương trở thành cưới
  5. Yêu đơn thuần hữu danh vô thực
  6. Độc tình
  7. Chưa từng hứa hẹn ước
  8. Câu chuyện nhưng mà anh ko biết
  9. Bùi Sơ Ảnh
 3. Một số truyện ngôn tình không giống của Lục Xu

Bên cạnh những cái brand name có tiếng của làng mạc ngôn tình như Tiên Chanh, Thánh Yêu, Cố Mạn, Diệp Lạc Vô Tâm, Minh Hiểu Khê,... thì Lục Xu ghi vết ấn với người hâm mộ vì thế sự khác biệt, mới mẻ kỳ lạ vô lối viết lách và tư duy. Dưới ngòi cây viết của tôi, nữ giới ngôi nhà văn vẫn thi công những hero rất là sống động và sống động, mang lại một tầm nhìn nhiều chiều mang đến chúng ta trẻ em về tình thương yêu và cuộc sống đời thường.

Vậy Lục Xu là ai? Hãy nằm trong nội dung bài viết mày mò đôi điều về cuộc sống, phong thái sáng sủa tác cũng tựa như những cỗ truyện ngôn tình nổi tiếng của nữ giới ngôi nhà văn nhé!

1. Lục Xu là ai?

luc-xu-voh-0
 

Lục Xu sinh ngày 15 mon 02 năm 1991. Hiện ni, ngôi nhà văn đang được sống tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Cô là 1 trong trong mỗi người sáng tác ngôn tình thường xuyên viết lách về chủ đề tình thương yêu được độc giả yêu thương quí và chào đón những kiệt tác một cơ hội nồng nhiệt độ. Mặc mặc dù là 1 trong cây cây viết có tiếng tuy nhiên cô sinh sống khá lặng thầm nên đem vô cùng không nhiều tư liệu tương quan cuộc sống cá thể của cô ấy được công khai minh bạch bên trên mạng internet. 

Từ lúc còn nhỏ, Lục Xu vẫn là 1 trong tình nhân quí văn. Nguyện vọng lớn số 1 của cuộc sống ngôi nhà văn là được cút ngao du, ngắm nhìn và thưởng thức cảnh quan từng toàn bộ miền giang sơn. Cô mong ước người sử dụng con cái chữ nhằm ghi lại những hưởng thụ và thể hiện tại những cung bậc xúc cảm của bạn dạng thân thuộc một cơ hội sống động nhất.

Lục Xu sẽ là “mẹ đẻ” của những cuốn đái thuyết tình thương yêu ghi sâu vết ấn khu đô thị văn minh. Truyện trong phòng văn thông thường xoay xung quanh những mẩu chuyện tình thương yêu đời thực, triệu tập khai quật tư tưởng hero, kể từ cơ, người gọi rất có thể đơn giản nhìn thấy chủ yếu bản thân vào cụ thể từng hero và điều này cũng hỗ trợ cho những “đứa con cái tinh ranh thần” của Lục Xu luôn luôn được truy lùng. 

2. Những cỗ truyện ngôn tình nổi tiếng tạo sự thương hiệu tuổi tác của Lục Xu

Lục Xu là 1 trong trong mỗi cây cây viết ngôn tình có tiếng của Trung Quốc. Với phong thái viết lách đem ‘chất’ riêng biệt, những kiệt tác của cô ấy thể hiện tại sự đem đổi thay tư tưởng hero một cơ hội khôn khéo, không thực sự vồn vập. Phần rộng lớn kiệt tác của Lục Xu thông thường vô cùng nhẹ dịu, sâu sắc lắng và mộc mạc, gom người hâm mộ cảm biến được từng lời nói, tâm lý của những hero về tình yêu.

Cảnh báo: Bài viết lách đem "SPOIL" truyện vô phần "Tóm tắt nội dung"

2.1 Ai hiểu lấy được lòng em

luc-xu-voh-1
 • Thể loại: Hiện đại, HE, đem ngược tâm và sủng, phái mạnh chủ yếu công cộng tình, nữ giới chủ yếu mạnh mẽ
 • Số chương: 81 chương + 5 nước ngoài truyện
 • Nhân vật chính: Mạc Tu Lăng, Giang Nhân Ly

Trích dẫn: “Nếu như thân thuộc tất cả chúng ta xa nhau chừng một trăm bước đi, chỉ việc anh bước một bước, em nguyện ý tiếp tục bước chín mươi chín bước sót lại. Con người tao ko quan ngại nỗ lực, tuy nhiên cần thiết nhất vẫn chính là đối phương đáp lại.”

Năm 10 tuổi tác, Giang Nhân Ly được đón về ngôi nhà bọn họ Giang. Đây cũng chính là phiên trước tiên Mạc Tu Lăng gặp gỡ cô. cũng có thể thưa, Giang Nhân Ly là 1 trong cô nàng tài sắc vẹn toàn, không chỉ mang trong mình một khuôn mặt xinh đẹp nhất mà còn phải học tập xuất sắc, vẽ đẹp nhất, tấn công đàn hoặc và đem thiên phú múa phụ thân lê. Những tưởng cuộc sống cô tiếp tục êm đềm đềm, niềm hạnh phúc tuy nhiên ông trời thông thường khéo trêu đùa. 

Thời niên thiếu thốn, cô lấy lòng yêu thương Mạc Tu Lăng. Nhưng khi ấy, anh lại “bận” biểu diễn cảnh thanh mai trúc mã với những người em gái nằm trong thân phụ không giống u - Giang Nhân Đình. Trái tim cô như vỡ tung ra từng miếng. Về sau, anh đi ra quốc tế, còn cô phi vào ngưỡng cửa ngõ ĐH. Cô gặp gỡ và lấy lòng yêu thương chàng trai Tả Dật Phi. Cả nhị từng suy nghĩ cho tới sau này, mơ về một căn nhà niềm hạnh phúc. Thế rồi, cuộc tình ấy cũng dứt, bên dưới mức độ nghiền của u, Tả Dật Phi chia ly và vứt đem cô nhằm đi ra quốc tế. 

Bất hạnh ông chồng hóa học xấu số, Giang Nhân Ly bị ngờ vực là kẻ loại gián tiếp tạo ra tử vong của em gái, cô bị xua thoát khỏi ngôi nhà. Cô quỳ gối bên dưới mùng mưa rét buốt. Lúc này, cô mới mẻ cảm biến thâm thúy nỗi trơ khấc, vô vọng tột phỏng. Giờ trên đây, cô chỉ việc một cái giá mang đến cô phủ mưa chắn dông, vượt lên giông bão của cuộc sống.

Vị phúc tinh của cô ấy vẫn xuất hiện tại, Mạc Tu Lăng về bên nước và nhị người bước vào một trong những cuộc hôn nhân gia đình mau lẹ. Liệu rằng cô tiếp tục niềm hạnh phúc Lúc sinh sống vô thân thuộc phận mới mẻ - bà Mạc hoặc trên đây chỉ là 1 trong “âm mưu” của chàng thiếu thốn niên năm xưa? Hãy nằm trong đón gọi “Ai hiểu lấy được lòng em” của Lục Xu nhằm thăm dò đi ra dòng sản phẩm kết như ý nhất nhé!

2.2 Đừng thưa với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu

luc-xu-voh-2
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, HE, thanh xuân vườn ngôi trường, gương vỡ lại lành lặn, đô thị 
 • Số chương: phần 1 đem 14 chương - phần 2 đem 17 chương + nước ngoài truyện + góc hoài niệm
 • Nhân vật chính: Trần Tử Hàn, Vương Y Bối

Trích dẫn: “Hạnh phúc tương tự tựa như những cành hoa, từng người quí một sắc tố không giống nhau tuy nhiên chỉ Lúc cành hoa ấy nở vô tim, nó mới mẻ phát triển thành cành hoa đẹp tuyệt vời nhất. Em ko cần thiết thiên ngôi trường địa cửu, cũng ko cần thiết lấy lại những loại em từng đem, em chỉ muốn người phụ nữ giới ở bên cạnh anh đó là em, này là đóa hoa nở rực trong thâm tâm em rồi.”

Trần Tử Hàn là 1 trong chàng trai tuyệt vời vô đôi mắt bè bạn, thầy cô. Anh vừa khít trai, học tập xuất sắc một vừa hai phải chín chắn, chững chàng. Còn Vương Y Bối là cô nhỏ bé xinh xẻo, dễ thương và đáng yêu tuy nhiên cá tính trẻ em con cái. Hai tình nhân nhau kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường. Mâu thuẫn chính thức xẩy ra Lúc bọn họ phi vào kì đua ĐH. 

Trần Tử Hàn rất có thể đơn giản đậu một ngôi trường ĐH Quý giá tuy nhiên Y Bối thì ko thể. Khi u cô chất vấn anh, liệu anh rất có thể vì thế cô nhưng mà học tập một ngôi ngôi trường thông thường ko. Anh vẫn vắng lặng và ra quyết định buông tay, vì thế khi cơ anh chỉ là 1 trong chàng thiếu thốn niên 18 tuổi tác, còn cả một sau này tươi tỉnh sáng sủa phía đằng trước đâu thể vì thế côn trùng tình ko chín chắn nhưng mà tấn công thay đổi. 

Vương Y Bối học tập ĐH cũng chính là khi nhị người trở lại cùng nhau sau đó 1 cuộc điện thoại thông minh. Hạnh phúc không được bao lâu thì sóng dông ùa tới Lúc Trần Tử Hàn chất lượng nghiệp đi làm việc. Cô cá tính trẻ em con cái, ghen ghét tuông không có căn cứ, khiến cho anh cảm nhận thấy mệt rũ rời và thực hiện cả nhị dần dần xa xôi nhau. 

Vương Y Bối vượt lên chấp nê với cuộc tình này nên những lúc hoặc tin cậy anh cưới người đàn bà không giống thực hiện phu nhân, cô lựa lựa chọn tự động tử nhằm níu kéo anh. Anh vứt đem nàng dâu, chạy cho tới mặt mũi cô vì thế anh còn yêu thương cô thật nhiều. Tuy nhiên, cô vẫn suy nghĩ thông xuyên suốt, chỉ rạch nhẹ nhõm bên trên cổ tay coi như tách đứt tình thương yêu cuồng loạn cô giành cho anh.

Hai năm tiếp theo, Trần Tử Hàn và Vương Y Bối tái ngộ nhau vô đám hỏi của công ty cũ. Cô vẫn trưởng thành và cứng cáp rộng lớn xưa, anh cũng có thể có vị trí vững chãi vô sự nghiệp. Hai con cái tình nhân nhau đậm đà ấy đem viết lách tiếp chuyện tình còn dang dở một đợt tiếp nhữa hoặc tiếp tục thăm dò một “mảnh ghép” không giống mang đến riêng biệt mình?

Xem thêm: 
Nguyễn Ngọc Thạch - ngôi nhà văn của nỗi sầu, sự đơn độc và những chủ thể sần sùi vô cuộc sống
Review 14 cuốn sách của Hamlet Trương
Nhà văn Iris Cao và những kiệt tác hoặc nhất tạo sự thương hiệu tuổi

2.3 Pháo Hoa

luc-xu-voh-3
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược tâm, HE
 • Số chương: 33 chương + 1 nước ngoài truyện
 • Nhân vật chính: Lục Trạm Giang, Nhiếp Sơ Ngữ

Trích dẫn: “Trong ngàn vạn người, gặp gỡ đích đối tượng người dùng nhưng mà bạn phải, xuyên suốt ngàn vạn năm, ko thời gian nhanh nhưng mà cũng chẳng lờ đờ phi vào, một cuộc chạm chán bất thần tương tự như một niềm mơ ước tuyệt đẹp nhất ko được báo trước. Thế giới to lớn là thế, vậy nhưng mà vẫn được tái ngộ người đợt tiếp nhữa, có lẽ rằng cơ đó là số trời.”

Pháo hoa là mẩu chuyện kể về một cô nàng thương hiệu Nhiếp Sơ Ngữ mang trong mình một tuổi tác thơ khốn cùng Lúc cần sinh sống vô căn nhà đem nặng trĩu tư tưởng “trọng phái mạnh khinh thường nữ”. Nghe điều thân phụ u, cô theo đòi chân Lương Hiểu Hiểu lên TP.HCM thăm dò sinh sống. Tại trên đây, cô gặp gỡ được bông pháo bông đẹp tuyệt vời nhất trong thâm tâm bản thân - Lục Trạm Giang.

Cuộc sinh sống của Sơ Ngữ thay cho thay đổi trọn vẹn kể từ Lúc gặp gỡ Lục Trạm Giang. Anh yêu thương chiều và êm ả dịu dàng với cô biết bao. Cô ngỡ như tôi đã tìm kiếm ra bến đỗ an toàn và đáng tin cậy tuy nhiên nào là ngờ cô xem sét tôi chỉ là thế thân thuộc của người nào cơ. Phải chăng càng nhún mình sâu sắc vô tình thương yêu, cô càng ko gật đầu được những loại vượt lên xấu xí xí ấy?

Sơ Ngữ ra quyết định rời xa phái mạnh chủ yếu. Cô lại trở lại với cuộc sống đời thường trở ngại, đau khổ vô cùng như thời xưa. Chính thời điểm hiện tại, cô gặp gỡ được phái mạnh phụ Chu Cẩn Phong. Nam phụ vẫn ở ở bên cạnh, quan hoài và hỗ trợ cô thật nhiều. Lâu dần dần, cô gật đầu tình thương của anh ý. Họ sẵn sàng cho tới TP.HCM không giống nhằm chính thức một cuộc sống đời thường mới mẻ thì anh bị tóm gọn cóc. phường bọn chúng bắt Sơ Ngữ cần quay trở về và thăm dò cơ hội tống Lục Trạm Giang vô tù.

Cái tài của Lục Xu ở đấy là đem mẩu chuyện lên tới cao trào Lúc nhằm Sơ Ngữ quay trở về với phái mạnh chủ yếu và cô trừng trị hình thành tình thương bản thân chôn vùi lâu nay ni ko khi nào nhạt lù mù. Cô thà phụ lòng Chu Cẩn Phong chứ cũng không thích bắt gặp Lục Trạm Giang đau khổ sở. Về sau, phái mạnh phụ được cứu vớt bay, tình thương phái mạnh nữ giới chủ yếu cũng ngày 1 khắng khít, giá nồng rộng lớn xưa. Cô nghe theo đòi trái khoáy tim bản thân, sinh sống an yên ổn mặt mũi Lục Trạm Giang - bông pháo bông đẹp tuyệt vời nhất trong thâm tâm cô.

2.4 Từ yêu thương đến cưới

luc-xu-voh-4
 • Tên khác: Biến yêu thương trở thành cưới
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược, HE
 • Số chương: 95 chương + 3 nước ngoài truyện
 • Nhân vật chính: Cố Thừa Đông, Dương Cẩm Ngưng

Trích dẫn: “Có vài ba loại chính là như vậy, bất kể chúng ta ở sau sườn lưng người không giống đem từng nào nỗ lực, từng nào nỗ lực, tuy nhiên chỉ nên một vài tin cậy đồn nhỏ thì tất cả những cố gắng ấy cũng sẽ thành bong bóng xà phòng.”

Biến yêu thương trở thành cưới xoay xung quanh cuộc hôn nhân gia đình ko tình thương yêu của Cố Thừa Đông và Dương Cẩm Ngưng. Lục Xu vẫn thi công hero nữ giới đó là một bad girl đích nghĩa. Cô đem khuôn mặt mũi thiên sứ tuy nhiên phía bên trong là 1 trong “ác quỷ”. Cô kiêu ngạo, tàn nhẫn và ko quan ngại thể hiện tại sự gian ác ấy mang đến người xem biết nếu như ai cơ chạm vô vảy ngược của cô ấy.  

Dương Cẩm Ngưng luôn luôn mang lại cho tất cả những người không giống cảm hứng cô là 1 trong người phụ nữ giới mạnh mẽ và uy lực, giá thành lùng và cường bạo. Nhưng đâu ai biết, sâu sắc phía bên trong lớp vỏ quấn tuyệt vời cơ là 1 trong trái khoáy tim yếu ớt, rất cần phải chở phủ, bảo đảm. Theo dõi cả cỗ truyện, người hâm mộ sẽ tiến hành thấy một Dương Cẩm Ngưng trọn vẹn không giống, cô bị chủ yếu u ruột hành hạ và quấy rầy, các cụ và thân phụ hất hủi, vứt rơi.

Xem thêm: tình nhân của tổng tài

Cố Thừa Đông từng chút, từng chút được tận mắt chứng kiến những tích tắc yếu ớt của cô ấy, Lúc cô mơ màng, bị bức cao khi cô thấy trời mưa sấm sét hoặc thậm chí còn xé nát nhừ tranh ảnh của Tô Tây và khóc nấc lên. Cứ tưởng khoảnh xung khắc ấy Lục Xu tiếp tục mang đến phái mạnh nữ giới chủ yếu giãi bày tâm tư nguyện vọng của tôi nhằm hiểu nhau rộng lớn. Tuy nhiên, nữ giới ngôi nhà văn lại nhằm bọn họ tự động lưu giữ lấy kín đáo mang đến riêng biệt bản thân. 

Dưới ngòi cây viết của Lục Xu, Dương Cẩm Ngưng xuất hiện tại với hình tượng của mụ phù thủy cường bạo. Vậy kết viên nào là mang đến phù thủy? Nàng tao có khả năng sẽ bị kỵ sĩ hoặc hoàng tử giết mổ bị tiêu diệt hoặc sinh sống vô sự cô độc cả đời? Thật bất thần Lúc kết giục của mẩu chuyện, phù thủy lại cầm tay kỹ sĩ cho tới cuối đời. Thế chàng kỵ sĩ ước mơ của nường phù thủy là ai? 

2.5 Yêu đơn thuần hữu danh vô thực

luc-xu-voh-5
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược, HE
 • Số chương: 49 chương 
 • Nhân vật chính: Cố Trường Dạ, Giản Ngưng

Trích dẫn: “Cô thấy cuộc sống nhân loại tương tự như hình chữ nhật, phía bên trong chứa chấp nửa đắng nửa ngọt. Có một số trong những người là đau khổ trước sướng sau tuy nhiên đem một số trong những người là sướng trước đau khổ sau.”

Lục Xu vẫn mang lại cho mình gọi cỗ ngôn tình Yêu đơn thuần hữu danh vô thực ngấm đẫm nước đôi mắt thân thuộc nhị nhân loại Cố Trường Dạ và Giản Ngưng. Trong cuộc hôn nhân gia đình, một tình nhân, một người hận, sản phẩm ấn định sẵn được xem là nhức thương. 

Giản Ngưng lấy lòng yêu thương Cố Trường Dạ và mong muốn được gả mang đến anh. Cha nằm trong anh trai của cô ấy vẫn nghiền anh lấy cô và uy hiếp người phụ nữ giới anh yêu thương - Quan Điềm cần chia ly với anh. Cô gái cơ ko Chịu đựng được nên vẫn lựa lựa chọn tự động sát. Từ cơ, anh nhận định rằng chủ yếu Giản Ngưng làm ra đi ra tử vong ấy và quyết tâm trả thù địch những kẻ vẫn kinh khủng Quan Điềm.

Cố Trường Dạ ghét bỏ Giản Ngưng đến tới tận xương tủy, chỉ muốn cô ấy sinh sống ko niềm hạnh phúc. Để tiến hành plan trả thù địch của tôi, anh gật đầu lấy cô thực hiện phu nhân và chính thức hành hạ và quấy rầy cô. Anh đó là người loại gián tiếp thực hiện cô sảy bầu nhị phiên. Không thể Chịu đựng được nữa, cô fake bị tiêu diệt nhằm trốn bay ngoài “nanh vuốt” của anh ý. Năm năm tiếp theo, cô bị trừng trị hiện tại vẫn còn đấy sinh sống. Gặp lại nhau đợt tiếp nhữa, cô đem đồng ý gạt bỏ vượt lên khứ nhức thương và cầm tay anh cho tới xuyên suốt đời?

2.6 Độc tình

luc-xu-voh-6
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, hào môn, sủng, ngược, yêu thương âm thầm, HE
 • Số chương: 64 chương 
 • Nhân vật chính: Lộ Thiếu Hành, Lê Họa

Trích dẫn: “Thích một người là cảm hứng gì? Là mong muốn ở ở bên cạnh người ấy, ko cần phải làm những gì cả, chỉ nhìn nhau cả đời cũng ko ngán, có lẽ rằng là vậy nhỉ?”

Độc Tình là 1 trong mẩu chuyện tình thương yêu trọn vẹn mới mẻ, với tình tiết và tư tưởng hero được thi công một cơ hội chi tiết, tinh xảo. Lục Xu đã mang độc giả về bên thời thanh xuân nhằm hồi ức lại những rung rinh động đầu tiên, xúc cảm âm thầm thương trộm ghi nhớ trải qua nữ giới chủ yếu Lê Họa. 

Lê Họa yêu thương âm thầm Lộ Thiếu Hành xuyên suốt quãng thời hạn niên thiếu thốn tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất của tôi. Cô gái ấy chỉ mong muốn nhắm đến anh vì thế một trái khoáy tim thành tâm, ko ganh đua hoặc giành giành vì thế anh vẫn đem nữ giới. Cô biết tình thương này là sai trái khoáy nên có thể dám người sử dụng kể từ “ngưỡng mộ” nhằm tỏ bày tấm lòng bản thân với anh kể từ xa xôi. 

Tưởng chừng Lê Họa và Lộ Thiếu Hành được xem là hai tuyến đường trực tiếp tuy vậy tuy vậy, ko khi nào tách nhau. Trớ trêu thay cho, mái ấm gia đình cô gặp gỡ đổi thay cố, từ là một cô đái thư ngôi nhà nhiều, Lê Hoa phát triển thành một nường nhọ nhem nghèo khó đau khổ. Cô cần thao tác ở quán rượu và gặp gỡ được Trác Dực Đình - người nam nhi nguyện phủ mưa chắn dông mang đến cô cả đời. Lộ Thiếu Hành xuất hiện tại với tầm quan trọng là kẻ phân tách rẽ uyên ương qua quýt điều nhờ cậy của các cụ Trác. Một đợt tiếp nhữa, niềm hạnh phúc lại vụt ngoài tầm tay với Lê Họa. 

Lê Họa tưởng rằng những xúc cảm của côn trùng tình đơn phương ấy vẫn xóa nhòa theo đòi năm mon. Nhưng Lúc Lộ Thiếu Hành xuất hiện tại khiến cho trái khoáy tim của cô ấy ko thể nào là bình yên ổn. Sau một thời hạn lâu năm dây dính, cả nhị vẫn trúng “độc tình” của nhau. Họ nguyện thương cảm và hòa vô nhau mặc kệ từng sóng dông của cuộc sống.

Xem thêm:
Tuệ Nghi là ai? Những cuốn sách hoặc của Tuệ Nghi
Tác fake Anh Khang và 10 cuốn sách thưa hộ lòng người
Phan Ý Yên: Nữ ngôi nhà văn trẻ em với những kiệt tác văn chương chạm cho tới trái khoáy tim phụ nữ

2.7 Chưa từng hứa hẹn ước

luc-xu-voh-7
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược, HE
 • Số chương: 18 chương + 1 nước ngoài truyện
 • Nhân vật chính: An Diệc Thành, Trình Vũ Phi

Trích dẫn: “Niềm hí hửng thời niên thiếu thốn luôn luôn giản đơn như thế. Khi chúng ta quí một người, mặc dầu người ấy ko hề hoặc biết, trong thâm tâm chúng ta cũng cảm nhận thấy thoả mãn. Chỉ cần thiết thường ngày được nhìn thấy người ấy vẫn là 1 trong niềm sung sướng ko gì sánh vì thế, đâu cần được đo lường rộng lớn thất bại, bận tâm được tổn thất.”

Bạn vẫn khi nào yêu thương âm thầm một ai cơ chưa? Cảm xúc ấy một vừa hai phải niềm hạnh phúc một vừa hai phải bi tráng cần không? Như cô bé Trình Vũ Phi vô Chưa từng hứa hẹn ước của Lục Xu vẫn trót lỡ say đắm An Diệc Thành. Cô yêu thương anh kể từ những điều nhỏ nhặt nhất, lưu lưu giữ dụng cụ tương quan cho tới anh và lén theo đòi anh về ngôi nhà mọi khi tan ngôi trường. Cô nguyện ý trao mang đến anh loại quý giá bán nhất của đời người đàn bà.

Sau phiên ấy, Trình Vũ Phi mang bầu. An Diệc Thành vẫn rất nhiều lần cho tới ngôi nhà thăm dò cô tuy nhiên bị mái ấm gia đình cô nghiêm cấm vì thế nhận định rằng anh ko xứng danh với đàn bà bản thân. Đến Lúc cô sinh con cái, phụ thân u lại lừa đứa trẻ em vẫn tổn thất và đem trả lại mang đến anh. Một chàng thanh niên 18 tuổi tác cần bất thần thực hiện phụ thân vô thực trạng nhưng mà anh ko ngờ nhất. Anh vượt lên định loài kiến xã hội, sự xua xua của u nhằm nuôi nấng đứa trẻ em ấy nên người.

Trải qua quýt bao gai góc, sau cuối An Diệc Thành cũng tại vị bên trên đôi bàn chân của tôi, phát triển thành người có tiếng vô giới thượng lưu. Số phận đem đẩy mang đến anh tái ngộ Trình Vũ Phi một đợt tiếp nhữa. Tình cảm năm xưa vô anh đem còn nguyên lành và cô đạt được tái ngộ người con vẫn “mất” của mình?

2.8 Câu chuyện nhưng mà anh ko biết

luc-xu-voh-8
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược, phái mạnh chủ yếu tổn thất trí ghi nhớ, HE
 • Số chương: 23 chương
 • Nhân vật chính: Giang Thiệu Minh, Lộ Chi Phán

Trích dẫn: “Thực đi ra, chẳng đem ai là ko thể tách vứt ai. Tình yêu thương vĩ đại cho tới đâu  cũng chỉ bởi nhân loại tao tô vẽ thêm thắt thôi.”

Nữ chủ yếu Lộ Chi Phán vô kiệt tác Câu chuyện nhưng mà anh ko biết của Lục Xu đem tuổi tác thơ khổ đau và tổn thất non. Cha u ly thơm kể từ nhỏ, u cút thêm thắt bước nữa. Chẳng may, cô gặp gỡ cần người thân phụ dượng bài bạc và vũ phu. Cô sinh sống vô chuỗi ngày tăm tối với những giờ tranh cãi, đòn roi vọt ko dứt. Thế rồi, u cô đâm gục thương hiệu thân phụ dượng Lúc trừng trị hiện tại hắn tính giở trò đồi tệ với cô và bà tự động kết liễu cuộc sống bản thân. Cô được tiến hành cô nhi viện và được ngôi nhà bọn họ Lộ nhận thực hiện con cái nuôi.

Mặc mặc dù là thiên kim ngôi nhà quyền quý và cao sang tuy nhiên Lộ Chi Phán sinh sống như 1 hồn yêu tinh lặng lẽ, ko khi nào cảm biến được tình thương, sự ấm cúng kể từ mái ấm gia đình ấy. Trong một phiên, cô được lựa chọn thực hiện người mang bầu hộ mang đến ngôi nhà bọn họ Giang và đem thời cơ xúc tiếp với phái mạnh chủ yếu - Giang Thiệu Minh. Vì không thích trái khoáy ý cha mẹ, Giang Thiệu Minh vẫn lựa lựa chọn tự động sát nhằm rất có thể ở mãi mặt mũi người đàn bà anh yêu thương - Tống Vi Ngữ (Cô ấy vẫn vướng căn bệnh hiểm nghèo khó và qua quýt đời).

Lộ Chi Phán vẫn lặng lẽ dẫn con cái cho tới chở che mang đến Giang Thiệu Minh với tầm quan trọng là con cái dâu ngôi nhà bọn họ Giang. Anh tỉnh dậy và tổn thất cút toàn cỗ ký ức sau vụ tai nạn ngoài ý muốn xe cộ năm năm vừa qua. Anh ko gật đầu và đem phần bài xích xích người phu nhân hợp lí nằm trong đứa nam nhi trước đó chưa từng xuất hiện tại này. Anh luôn luôn nỗ lực đi tìm kiếm 1 phần vượt lên khứ của bạn dạng thân thuộc đã biết thành xóa sổ và quên khuấy cút niềm hạnh phúc ngay lập tức ở bên cạnh bản thân. Anh đem kịp xem sét điều quý giá bán bản thân chuẩn bị tấn công tổn thất và trân trọng nó không? 

2.9 Bùi Sơ Ảnh

luc-xu-voh-9
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, cuộc sống đời thường sau hôn nhân gia đình, ngược tâm phái mạnh chủ yếu, ngược thân thuộc nữ giới chủ yếu, HE
 • Số chương: 18 chương + 4 nước ngoài truyện
 • Nhân vật chính: Cố Diễn Trạch, Bùi Sơ Ảnh

Trích dẫn: “Nếu vẫn chính là của tôi thì mãi là của tôi, ko cần của tôi thì lưu giữ cũng ko được.”

Có thể thưa, Bùi Sơ Hình ảnh là 1 trong trong mỗi kiệt tác đem tình tiết tình thương yêu mới mẻ và độc kỳ lạ của Lục Xu. Bởi sự dằn lặt vặt, ám ảnh vượt lên khứ nhưng mà nữ giới chủ yếu Bùi Sơ Hình ảnh vẫn đẩy người cô thương cảm dần dần tách ngoài vòng đeo tay bản thân. Khi gọi kiệt tác, người hâm mộ sẽ sở hữu chút gì cơ rung rinh cảm, mong muốn trả lời được kín đáo nhưng mà cô nàng ấy đang được phủ giấu quanh.

Sơ Hình ảnh là 1 trong cô nàng xinh đẹp nhất, vạn người ham. Cô yêu thương âm thầm chàng thiếu thốn niên Cố Diễn Trạch kể từ trong những năm mon cung cấp phụ thân. Về sau, cô kết duyên nằm trong anh. Nhưng cô là vẹn toàn nhân loại gián tiếp tạo ra tử vong cho tất cả những người bạn tri kỷ của anh ý - Tưởng Phương Vũ nên cô luôn luôn thừng dứt, tự ti về tội lỗi và cảm nhận thấy bản thân ko xứng danh đạt được niềm hạnh phúc. Sau tử vong của phái mạnh phụ, cô vướng hội hội chứng tư tưởng quí tự động ngược bạn dạng thân thuộc. 

Cố Diễn Trạch bị tổn hại vì thế Sơ Hình ảnh luôn luôn kín trái khoáy tim bản thân. Anh thăm dò kiếm bóng hình của phu nhân bên trên một người đàn bà không giống. Hiểu lầm của nhị người được hóa giải Lúc anh cảm nhận được bức thư cũ của Tưởng Phương Vũ. Liệu rằng, anh đem trở lại ở bên cạnh người phu nhân của tôi nhằm xoa vơi những tổn hại nhưng mà cô ấy gánh phải? Kết giục nào là mang đến nhị trái khoáy tim đang được tổn thương?

Xem thêm:
Review 5 truyện ngôn tình romantic của người sáng tác Đồng Hoa
Lam Bạch Sắc nằm trong 5 cỗ truyện ngôn tình ăn khách
Top 10 truyện ngôn tình của Cố Tây Tước hoặc nhất

Xem thêm: chiến dịch chia tay

3. Một số truyện ngôn tình không giống của Lục Xu

Mỗi một kiệt tác là 1 trong mẩu chuyện về tình thân thuộc, tình thương yêu nhiều xúc cảm và ý nghĩa sâu sắc. Nữ ngôi nhà văn vẫn xung khắc họa và tô vẽ nên nhiều miếng đời không giống nhau, thành công xuất sắc đem người gọi đắm chìm vô những triết lý thâm thúy về tình thương yêu và cuộc sống đời thường.  Ngoài những kiệt tác rực rỡ kể bên trên, những chúng ta có thể thăm dò gọi một số trong những truyện ngôn tình không giống của Lục Xu sau đây.

 1. Em chỉ không thích chạm chán người khác
 2. Nguyện ước hoàn hảo đời
 3. Tình đầu khó khăn phai
 4. Đại người đẹp những năm 80
 5. Nếu tao ngoảnh lại nhìn nhau
 6. Cuộc hôn nhân gia đình này vẫn nhiều năm
 7. Ai tiếp tục theo đòi em cho tới cuối cuộc đời
 8. Đẹp nhất đó là yêu thương em
 9. Đường kết duyên ko tình yêu
 10. Không thể ngừng yêu
 11. Yêu hận triền miên
 12. Thật lòng yêu thương em
 13. Hôn miên
 14. Tâm chiếu bất huyên
 15. Tình yêu thương hóa đi ra chỉ vậy
 16. Mạnh đem kiếp thiên thiên
 17. Yêu như thế hận là thế
 18. Nếu tình thương yêu trước đó chưa từng thưa dối
 19. Em và anh

Trong xuyên suốt cuộc sống, nhân loại luôn luôn không ngừng nghỉ học hỏi và chia sẻ, học tập lối sống, cách thức người và cơ hội yêu thương sao mang đến hoàn hảo vẹn và ý nghĩa sâu sắc. Thông qua quýt những mẩu chuyện tình thương yêu ăm ắp sắc tố, Lục Xu vẫn mang đến cho tất cả những người gọi những cung bậc xúc cảm kể từ đơn độc, lạc lõng cho tới vỡ òa niềm hạnh phúc Lúc vẽ nên một chiếc kết như ý mang đến hero chủ yếu. Từ cơ, người hâm mộ đem tầm nhìn trung thực rộng lớn về tình thương yêu và cuộc sống đời thường, gom bọn họ biết trân quý những người dân thương yêu. 

(Sưu tầm - Nguồn ảnh: Internet)