truyện cưng chiều

Bìa : Sao Nhỏ Chớp Tắt

Tác fake : Mộ Nghĩa

Thể loại : Ngôn tình, tiến bộ, ngọt, trâu già nua gặm cỏ non, nhẹ dịu, HE

Bạn đang xem: truyện cưng chiều

Số chương : 68 chương chủ yếu văn + 10 ngoại truyện

Văn án ( edit bởi vì LV@PHC ) 

Văn án 1 :

Trong ngôi nhà Phó Tư Diễn đùng một phát xuất hiện tại một cô nàng nhỏ cần phải săn bắn sóc.

Trông cô nhỏ bé nhỏ, mỗi lúc mỉm cười mí đôi mắt cong cong, bên trên mặt mũi sở hữu nhì lúm đồng xu tiền, vừa vặn nhìn tiếp tục khiến cho người tớ yêu thương mến.

Cô vừa vặn xuất hiện tại đã sở hữu lưu giữ toàn bộ sự êm ả và toàn cỗ tình thương yêu của đời anh.

Văn án 2 :

Mọi người đều đã biết nhập việc làm Phó Tư Diễn nghiêm ngặt tự khắc mà đến mức không tồn tại tình người, người nào cũng không đủ can đảm chọc nhập.

Không ngờ rằng sau này…

Có một phen trước lúc nhập tiết, sở hữu người trông thấy GS Phó đứng phía bên ngoài chống học tập ôm một cô nàng nhỏ đang được gắt gỏng nhập lòng, tầm vóc hết sức êm ả, tâm hồn đôi mắt đong tràn sự nuông chiều chiều.

Sau Lúc tiết học tập chính thức được một phút, anh mới nhất phi vào lớp. Đối mặt mũi với cùng một đụn khuôn mặt nhiều chuyện của những học tập trò đang được ngồi trang nghiêm, anh vừa vặn túa cúc ống tay áo, đuôi ngươi nhiễm ý mỉm cười, giọng điệu êm ả khan hiếm thấy: “Ngại quá, cô của những em nổi gắt với thầy, thầy mới nhất dỗ dành hoàn thành.”

Xem thêm: ưu ái đam mỹ

Mọi người: ???

Có tin cẩn tháp canh Phó Tư Diễn tiếp tục sở hữu nữ giới tuy nhiên lại ko reviews cô ấy với những người không giống nên quý khách đều mỉm cười bảo anh “kim ốc tàng kiều.”

Mãi cho tới một hôm, vài ba người chúng ta cho tới đùa ngôi nhà anh.

Mới vừa vặn nhập cửa ngõ tiếp tục trông thấy một cô nàng sở hữu dáng vẻ người nhỏ nhắn, xinh xẻo đem váy ngủ ngồi bên trên sofa coi TV.

Cô gái thấy sở hữu người cho tới ngôi nhà, mắc cỡ thùng mong muốn chạy lên lầu thì bị Phó Tư Diễn ngăn lại bế lên, giọng khá trầm xuống: “Không đem dép tuy nhiên mong muốn chạy chuồn đâu hả?”

Dung Hoan ôm cổ anh, chôn nguồn vào tê liệt, tiếng nói quyến rũ và mềm mại vang lên: “Chú Phó…”

Tay siết chặt vòng eo nhỏ của cô ý, anh chứa chấp giọng sâu sắc xa: “Gọi anh là gì?”

Cô đỏ ửng mặt mũi, nhẹ dịu gọi: “Tư Diễn…”

Anh mỉm cười khẽ, thơm lên cánh môi mượt của cô: “Ngoan lắm.”

Xem thêm: đánh mất em

Gắn thẻ: nửa vườn ngôi trường, nửa khu đô thị, chăm sóc trở nên, rộng lớn xoàng xĩnh nhiều tuổi tác, cận thủy lâu lâu năm, ngọt ngào

DO TEAM MÌNH NHẬN ĐƯỢC NHIỀU Ý KIẾN BỘ TRUYỆN NÀY DỊCH CHƯA MƯỢT NÊN TRONG THỜI GIAN TỚI TEAM MÌNH SẼ BETA LẠI CHO TRUYỆN MƯỢT HƠN NHÉ

GỢI Ý PASS TẠI ĐÂY