truyện dã thú dưới váy em

Tên gốc: 野兽也是裙下臣

Tác giả: Cảnh Kỳ Tâm

Bạn đang xem: truyện dã thú dưới váy em

Độ dài: 56 chương + 9NT

Thể loại: Nguyên sang trọng, ngôn tình, Ngọt văn, Song xử, 1vs1, HE

Edit: riri_1127

[ Cô gái đáng yêu và dễ thương vs Quyền vương vãi cút lối coi cũng bạo khốc]

Couple: Lệ Kiêu, Vân Đóa

Trên võ đài quyền anh, người con trai to lớn thời gian nhanh nhẹn điềm tĩnh, rời khỏi quyền tàn nhẫn, chỉ vì chưng một chiêu đang được KO phe đối lập bên trên mặt mũi khu đất. Lúc anh nhận lấy đai sườn lưng Champion vàng chói lóa, khung hình cường tráng nằm trong khóe đôi mắt còn đang được rỉ ngày tiết, bạo trị hooc môn lan rời khỏi tư phía.

Fan girls thổn thức hét lên: a a a Lệ Kiêu đại soái Alpha bùng nổ! Quá lợi hại!!!

Quần bọn chúng ăn dưa: Lệ Kiêu với biệt danh "dã thú", cũng ko biết vị tiên nữ giới này với phúc trải nghiệm phía trên. Nhưng tuy nhiên anh ấy trong cả bao nhiêu cô nàng bảo vật buôn bản quyền anh cũng chẳng nhằm vô đôi mắt, hoặc là giắt với bị bệnh gì khó khăn rằng nhỉ?!!( đầu chó. jpg)

Tin tức "Dã thú" ko ngay gần nữ giới sắc lan thời gian nhanh như cháy rừng, mãi cho tới Khi nhiệt độ thuế bùng nổ!!!Là một tấm hình ảnh chụp: Quyền vương vãi bạo khốc đang được quỳ một gối xuống khu đất, ở lối rộng lớn cột thừng giầy cho 1 cô nàng nhỏ!

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Lệ Kiêu quỳ một gối xuống, đuôi ngươi khóe đôi mắt đều tràn ngập vẻ nhu tình, này còn tồn tại khí thế tàn nhẫn hung hăng tưng bừng bên trên võ đài quyền anh đâu chứ. Sau Khi buộc thừng giầy hoàn thành, anh ấy lại túa sợi chun buộc tóc bên trên cổ tay rời khỏi, ôn nhu cột tóc mang đến cô nàng đang được ăn kem say sưa. Thủ pháp thuần thục, nghệ thuật tuyệt đỉnh:)

Vân Đóa nhẹ dịu đem mũi giầy đá đá anh, cô bất mãn chu miệng: "Anh kéo đoạn ống quần em xuống làm những gì thế? Để lộ cồ bàn chân mới mẻ đẹp nhất mà!"

Lệ Kiêu nâng cồ bàn chân White nõn của cô ấy lên, thanh âm sủng nịnh: "Ngoan này, cảnh giác cảm ổm."

Hotsearch ngày đó: ko nghĩ về cho tới "dã thú" yêu mến cũng tiếp tục ôn nhu như vậy!

Vân Đóa coi thông tin tuy nhiên sắc mặt mũi đỏ hỏn tưng bừng, cô cắm môi lặng yên rung lắc đầu. Kỳ thiệt Lệ Kiêu của cô ấy ko cần khi nào thì cũng ôn nhu. Có nhiều khi anh ấy vẫn vô nằm trong "dã thú", vô nằm trong..... QwQ ~~~

#1v1 HE

#Ngọt văn

Xem thêm: bách yêu phổ phần 4

#Thổi làn bão niềm hạnh phúc cho tới mang đến bạn!

*Đánh giá chỉ cụt về kiệt tác đạt huy hiệu bên trên TG:  Lệ Kiêu là 1 trong những võ sư tân binh cực kỳ tài năng, anh   bất khả bại trận bên trên sàn đấu, ko gì cản nổi, chất lượng tốt vô nằm trong. Lấp chan chứa khoảng chừng rỗng của quyền anh hạng nặng trĩu nội địa vì chưng những thành quả chất lượng tốt của tớ. Lệ Kiêu đang được sờ tay vô cái đai vô địch quyền anh trái đất. Khi trải qua không ít thách thức, thất bại và những trường hợp bất công, Vân Đóa luôn luôn sát cánh và khuyến khích anh, nhị người cùng nhau nằm trong cải tiến và phát triển bạn dạng đằm thắm. Đứng ở điểm tối đa, Lệ Kiêu rốt viên cũng phát triển thành mới vô địch quyền anh mới mẻ, tạo sự lịch sử vẻ vang. 

Đây là 1 trong những mẩu truyện tranh tài thể thao nằm trong thanh xuân cứng cáp, đem chan chứa hăng hái và thắm thiết. Văn phong nhẹ dịu vui nhộn, tình yêu trung thực và tinh xảo, diễn biến mê hoặc.