truyện danh môn độc sủng

Danh môn độc sủng - Đang tổ chức - Hoa Đào Dẫn

Giới thiệu truyện ngôn tình thú vị này:Khi nhắc cho tới Phùng Vân Hi, quý khách chỉ rất có thể cảm thán vì chưng một cụm kể từ – một bước lên trời.

Bạn đang xem: truyện danh môn độc sủng

Nguyên nhân ư? Bởi vì như thế cô đang trở thành ngôi sao sáng hạng A lúc còn là tân binh. Vì vậy, chỉ việc là loại cô ham muốn thì chắc chắn sẽ sở hữu được được.

Tất cả là nhờ kim mái ấm sau sống lưng cô – Thẩm Tử Mặc.

Nếu như cô ko yêu thương Tô Duệ thì chi phí đồ gia dụng của cô ấy tiếp tục sáng sủa lạn biết từng nào. Quản lí của cô ấy – Hứa Chu tiếp tục bố trí toàn bộ tất cả mang đến cô. Trước hết là giành được thương hiệu Thiên hậu. Sau cơ thì há một công ty lớn riêng rẽ. Cuối nằm trong là tấn công đi ra quốc tế.

Đây vốn liếng là phía cút của Phùng Vân Hi cô. Cho cho tới khi cô gặp gỡ Tô Duệ vô một chuyến xoay phim, cô ngay lập tức quăng quật rơi kim gia chủ bản thân.

Lúc cơ, cô tiếp tục thơ ngây cho rằng, chỉ việc cô tháo lui về hâu phương trợ hỗ trợ cho Tô Duệ phổ biến vô giới người nghệ sỹ là chất lượng rồi. Mặc kệ là đạt được được địa điểm gì thì chỉ việc nhị người chúng ta vẫn ở cùng với nhau là tốt nhất có thể rồi.

Chỉ là, thực tế thảm khốc.

Không với Thẩm Tử Mặc kháng sống lưng, vị thế của Phùng Vân Hi hạ xuống thật nhiều. Đồng thời, cô cũng không thể chi phí tài sẽ giúp hứng Tô Duệ. Vì đưa đường Tô Duệ, cô đành nên đóng góp những bộ phim truyền hình thảm sợ hãi, nhường nhịn lại ánh hào quang quẻ cho những người bản thân yêu thương.

Khi Tô Duệ phát triển thành siêu sao, cô lại phát triển thành trình diễn viên hạng phụ thân.

Xem thêm: truyện ngược cổ đại

Tuy Phùng Vân Hi cảm nhận thấy vô cùng buồn tuy nhiên đôi khi cũng cảm nhận thấy phấn khởi thay cho mang đến Tô Duệ. Ai nhưng mà ngờ được, Tô Duệ là một trong thương hiệu cặn buồn phiền. Khi anh tao nên danh thì thẳng bám lấy một cô tè thư mái ấm nhiều. Đã vậy, anh tao còn bịa điều bịa bịa về cô trước mặt mày giới truyền thông. Cô tè thư mái ấm nhiều cơ đang được đắm chìm ngập trong tình thương yêu nên trong cả ngày nhắm vô cô. Thậm chí, cô tao còn tồn tại ý muốn làm thịt cô.

Vào thời gian đó, Thẩm Tử Mặc là kẻ tiếp tục chìa tay đi ra hỗ trợ cô. không những vậy, anh còn phú mang đến cô vai nữ giới chủ yếu vô một bộ phim truyền hình nhưng mà anh góp vốn đầu tư.

Phùng Vân Hi vô cùng hàm ơn anh. Đáng tiếc là, ko đợi cô phát biểu điều cảm ơn anh thì cô tiếp tục té kể từ cáp treo xuống, thịt nát nhừ xương tan.

Cáp treo bị đứt – chắc chắn rằng là Tô Duệ sai người thực hiện.

Khoảnh tự khắc rơi ngoài cáp treo, Phùng Vân Hi chỉ thì thầm nghĩ về, nếu mà cô ko cuồng ngớ ngẩn theo dõi xua đuổi tình thương yêu phù phiếm thì có lẽ rằng bạn dạng thân thích dường như không nên bị tiêu diệt thê thảm như vậy này. Nếu như cô Chịu đựng ở lại ở bên cạnh Thẩm Tử Mặc thì đâu với xẩy ra nhiều chuyện như thế. Nếu như…

Tất cả đơn thuần “nếu như” nhưng mà thôi.

Đến thời điểm hiện nay, Phùng Vân Hi mới mẻ cảm nhận thấy người nhưng mà cô rất có thể tin yêu được chỉ mất Thẩm Tử Mặc.

Xem thêm: sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi phó đình viễn

Tuy rằng anh vô cùng không nhiều phát biểu lại giá buốt lùng tuy nhiên anh cư xử với cô rất tuyệt. Chỉ phải là loại cô ham muốn thì anh đều mang đến cô.

Nếu với kiếp sau, cô chắc chắn tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn ở ở bên cạnh Thẩm Tử Mặc, vô cùng sẽ không còn rời ngoài anh.

Đây là ý nghĩ về sau cuối khi Phùng Vân Hi chạm khu đất.