truyện độc chiếm

                  
                       

Thời Gia Nhiên lượt trước tiên trông thấy Lâm Thích là vô năm phụ vương ĐH, cô cho tới mái ấm Lâm Thanh thực hiện khách hàng, vì như thế lời nói trình bày vui mừng đùa, cô dạy dỗ thêm vào cho cậu một kỳ nghỉ ngơi hè.

Lúc Thời Gia Nhiên kể từ mái ấm Lâm Thanh ra đi, cảm nhận thấy nghe đâu vẫn bắt gặp qua quýt Lâm Thích ở ở đâu đó rồi, vẫn ko ghi nhớ vẫn bắt gặp được ở đâu.

Bạn đang xem: truyện độc chiếm

*

Thời Gia Nhiên quí Lâm Thanh, quí kể từ hồi cấp cho phụ vương, từ trên đầu là yêu thương âm thầm, tiếp sau đó mặt dạn mày dày mi dạn bám theo đuôi.

Mỗi người đều trình bày nữ giới bám theo xua phái nam cơ hội một tầng rơi, tuy nhiên Thời Gia Nhiên lại cảm nhận thấy bám theo xua Lâm Thanh tương tự như trèo Tột Đỉnh núi Himalayas.

Nghỉ hè năm phụ vương ĐH, cô nhờ phụ vương bản thân giúp sức Lâm Thanh vô cơ sở y tế thao tác làm việc, Lâm Thanh vì như thế mong muốn cảm ơn, chào cô ăn cơm trắng, cô mong muốn rèn Fe lúc còn lạnh lẽo sẵn sàng về mái ấm Lâm Thanh thực hiện chuyện nhòa ám, vừa phải mới nhất vô cửa ngõ trông thấy một chàng trai không giống, còn đang diện đồng phục lớp chục nhì.

*

Từ trước đến giờ Thời Gia Nhiên trước đó chưa từng tủ ỉm mình yêu thích Lâm Thanh trước mặt mũi Lâm Thích, thậm chí là mong muốn dành được thông tin của Lâm Thanh, cô tìm hiểu từng phương pháp để lấy lòng cậu. Làm phiền người không nhiều trình bày giá buốt lùng Lâm Thích, người khi này nằm trong lãnh đạm so với Thời Gia Nhiên.  Vì mong muốn bắt gặp Lâm Thanh, Thời Gia Nhiên thông thường xuyên ở lại cho tới tám chín giờ tối mới nhất về, Lâm Thanh luôn luôn êm ả trình bày một cô nàng nhỏ về 1 mình ko tin cậy, mong muốn trả cô về.

Có thật nhiều chuyện, Thời Gia Nhiên cho rằng chỉ việc Lâm Thanh đồng ý lưu giữ cô ở lại, cô vô cùng sẽ không còn thực hiện rời khỏi vẻ.

Nhưng tuy nhiên, Lâm Thanh vẫn là một người con trai nhẹ dịu quân tử, ko lúc nào vượt lên trước vượt số lượng giới hạn.

Lâm Thanh với 1 cô nàng là thanh mai trúc mã, Thời Gia Nhiên biết vấn đề đó vào trong 1 ban đêm khi vẫn dạy dỗ thêm vào cho Lâm Thích được nửa mon.

Cậu trình bày thời điểm hôm nay cô ko đợi được Lâm Thanh về đâu, Thời Gia Nhiên ko tin tưởng, vẫn ở cho tới chục giờ cũng ko thấy người về bên. 

Cô nom Lâm Thích đang được ở ườn bên trên sô trộn chơi trò giải trí, chất vấn cậu vì như thế sao.

Mí đôi mắt cậu cũng ko nâng, giọng điệu tràn ngập vẻ khinh thường thông thường bảo rằng Lâm Thanh vẫn sớm với người anh quí rồi.

Thời Gia Nhiên vẫn luôn luôn nhận định rằng Lâm Thanh trình bày vậy đơn giản lấy cớ, cho đến khi cô thấy Lâm Thanh đăng thông tin tuyên tía bên trên vòng bằng hữu, tự nhiên mới nhất nắm vững những lời nói từ xưa đến giờ Lâm Thanh trình bày đều là sự việc thiệt, trước đó chưa từng với vị trí cho bản thân mình.

Nếu ko nên cô đã hỗ trợ anh vô việc làm, hoặc vì như thế gì cơ, căn phiên bản anh sẽ không còn nhằm cô tiếp cận bản thân.

Vào ngày sinh nhật Lâm Thanh, anh vẫn nhắn tin tưởng chào Thời Gia Nhiên, trình bày mong muốn dẫn bạn nữ cho tới đến quý khách bắt gặp.

Thời Gia Nhiên với 1 cảm hứng thất bại trước đó chưa từng với, tâm tình ko được chất lượng nên vạc hỏa với Lâm Thích.

Lâm Thích lưu giữ chặt tay Thời Gia Nhiên, ấn chặt cô vô ngực, tiếng nói vang lên trên bề mặt tai cô:

"Chị, nếu như quí anh trai tôi, tôi rất có thể gom chị."

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Sức lực của cậu rất rộng, căn phiên bản Thời Gia Nhiên tách ko bay.

Cô nom khuôn mặt xinh xắn của cậu, láng mịn Trắng bóng, trước cơ cảm nhận thấy cậu chỉ là một trong những cậu nhóc, giờ khắc này tự nhiên mới nhất ý thức được Lâm Thích là một trong những chàng trai vẫn trở nên niên, vô ánh nhìn cậu banh rời khỏi tràn trề dục vọng sở hữu của một người con trai, so với cô.

*

Bạn gái Lâm Thanh cũng ko nên vượt lên trước đẹp nhất, thời gian đứng công cộng một vị trí với  Lâm Thanh, Thời Gia Nhiên còn cảm nhận thấy thua kém cho tới anh.

Nhưng bám theo phiên bản năng Lâm Thanh cầm lấy tay của cô nàng, vô đôi mắt tràn trề vẻ nhu tình, thực hiện cho tới Thời Gia Nhiên cảm nhận thấy tự động bản thân nhiều tình cho tới người không giống cũng cảm nhận thấy thiệt kinh tởm.

Thời Gia Nhiên vẫn nốc khá nhiều rượu, ngồi xổm trước cửa ngõ KTV ứa nước đôi mắt.

Lâm Thích ngăn ngang bế cô lên, hóa học vấp thực hiện Thời Gia Nhiên trở thành cuồng loạn, nom hai con mắt lung linh của cậu, vài ba phần tương tự động đầy đủ khiến cho bất định tình ko thôi.

Cô bao phủ lấy cổ cậu, hít lên gặm cánh môi, ánh nhìn óng ánh như tơ hỏi:

"Em trai, thực hiện tình với chị không?"

Thời Gia Nhiên từng mong muốn lấy loại quý giá bán nhất của tôi, lượt trước tiên cho tới Lâm Thanh vào trong ngày sinh nhật anh, cho tới giờ khắc này cô chợt cảm nhận thấy những hình mẫu cơ là vấn đề trân quý, chẳng qua quýt là vì như thế giành cho đối tượng người dùng này tuy nhiên thôi.

Nếu ko nên Lâm Thanh, ai ai cũng đều rất có thể.

Lâu đài chấp niệm cơ, ầm ầm sụp sụp đổ, Thời Gia Nhiên cuồng loạn mong muốn vạc tiết xúc cảm, cô lưu giữ khuôn mặt Lâm Thích, trình bày với cậu thật nhiều lời nói mong muốn trình bày với Lâm Thanh.

Lâm Thích đá văng cửa ngõ mái ấm, đặt điều cô lên chóng, toàn bộ cơ thể đè lên trên người cô, cô ngửi thấy khá thở nhàn nhã nhạt nhẽo thơm nức tho của cậu, sóng đôi mắt máu mê ly tiếng nói kiều mị:

"Em trai, vẫn trở nên niên chưa?"

Nháy đôi mắt tiếp sau đó, cổ tay miếng khảnh của cô ý bị lưu giữ chặt, cánh môi dính kèm vào trong 1 khá thở lạnh lẽo phỏng, ko hề với kết cấu nằm trong lực đạo gặm mút môi bản thân.

Thời Gia Nhiên ko thấy rõ ràng được hai con mắt cậu, rõ rệt biết đấy là Lâm Thích, rồi lại cảm nhận thấy hình như thể Lâm Thanh.

Bờ môi mỏng dính của cậu liếm láp cô, cánh tay rắn vững chắc với lực gắt gao bao phủ lấy, Thời Gia Nhiên bị hít cho tới vạc nhức ko thể thở mong muốn giãy giụa giụa, cậu mách bảo đè tay cô phía trên chóng ko cho tới động, mùng tối yên lặng tĩnh, giờ thở dốc áp lực đè nén, còn tồn tại giờ rên rỉ như với như ko của cô nàng, đều là ngọn mối cung cấp nhòa ám. 

Xem thêm: hoang my the gioi

Cuối nằm trong, cậu tạm dừng.

*

Đề nghị các nàng yêu thương quý hiểu chớ ai bê truyện của em lên trang web, tiktok, hoặc ứng dụng nhé. Nếu ai thấy truyện của tôi bị reup ở đâu báo cho bản thân mình với. Đọc chủ yếu công ty bên trên wattpad Lytran118. Cảm ơn chúng ta.