truyện độc gia sủng thê

Chương 07: Lấy không còn can đảm và mạnh mẽ đi tìm kiếm Sầm Chí Quyền (3)

Quan Mẫn Mẫn kể từ nhỏ cho tới rộng lớn luôn luôn cực kỳ biết bản thân biết người, kể từ nhỏ đã nhận được rõ ràng sự tồn bên trên của phiên bản đằm thắm đó là hội chứng cứ cho việc hủy hoại gia cang của những người không giống, tuy rằng rằng cho tới ở đầu cuối vẫn được danh chủ yếu ngôn thuận đem chúng ta Quan, u cô cũng thành công xuất sắc gả vào trong nhà chúng ta Quan tuy nhiên cô cũng ko vì vậy nhưng mà nhận định rằng bản thân kể từ chim sẻ trở thành phụng hoàng.

Bạn đang xem: truyện độc gia sủng thê

Người tớ thưa hào môn sâu sắc như biển lớn trái khoáy ko sai, chỉ riêng rẽ những quan hệ rối rắm đằm thắm người với những người vẫn khiến cho cô một bước khó khăn chuồn, càng chớ thưa sở hữu bạn hữu đằm thắm thiết gì.

Những người vô xã hội thượng lưu ko mến cô, ko mến u cô, nhận định rằng chúng ta đều là người hủy hoại gia cang, cho tới phân chia của gì ê cho nên vì vậy, nước ngoài trừ phụ thân thông thường nói chuyện với nhị u con cái, anh trai và chị gái nằm trong phụ thân không giống u của cô ấy trước giờ đều coi nhị u con cái chúng ta tựa như không gian vậy.

Thậm chí bà nội cô, trước lúc phụ thân và u ĐK còn xay u nên ký giấy má xác nhận sẽ không còn giành chấp gia sản với nhị đứa con cháu đích tôn của bà, còn bảo trạng sư lập chúc thư, về sau gia sản ở trong nhà chúng ta Quan vì thế con cháu trưởng Quan Dĩ Thần và Quan Viện Viện quá nối tiếp.

Cái nhưng mà u cô có được Khi gả vào trong nhà chúng ta Quan chỉ là 1 trong những khoản chi phí sinh hoạt nhưng mà hàng tháng phụ thân cô fake mang lại và một số trong những phái đẹp trang và Quan Mẫn Mẫn được nhập hộ khẩu mái ấm chúng ta Quan và hưởng trọn những ĐK dạy dỗ chất lượng tốt rộng lớn nhưng mà thôi.

Nhà nhiều chi phí nhiều ko tức là hoàn toàn có thể tự ý tiêu xài xài, năm ê Khi u cô dẫn đứa đàn bà nhỏ vào trong nhà chúng ta Quan, bà nội cô vẫn là kẻ cầm quyền chủ yếu vô mái ấm, trong cả phụ thân cô cũng đơn giản làm thuê, hàng tháng ngóng phân chia cổ tức, những trưởng bối vô mái ấm quản ngại chi phí cực kỳ nghiêm cẩn. Cũng may phụ thân cô là tổng giám đốc, chi phí bổng và cổ tức được phân chia cũng rất nhiều nên mới mẻ hoàn toàn có thể chu cấp cho mang lại nhị u con cái ung dung.

Một người phụ phái đẹp được ck nuông chiều, đương nhiên không người nào dám khinh thường vị thế của những người ê vô mái ấm gia đình, như ý là u cô trước giờ đều ko vì thế sủng nhưng mà kiêu, đương đầu với việc coi thường thông thường của những người vô mái ấm cũng ko thiệt sự nhằm trong thâm tâm, một lòng một dạ tiếp thu kiến thức thực hiện chất lượng tốt tầm quan trọng quý phụ phu nhân cho nên vì vậy phụ thân cô càng thêm thắt trân trọng và nâng niu, chuồn đâu cũng fake người phu nhân nhỏ này theo đuổi.

Nhưng một Khi vẫn đem loại danh "vợ nhỏ", những quý phụ phu nhân không giống vô xã hội thượng lưu đương nhiên cũng ko mang lại bà mặt mày mũi gì xứng đáng thưa.

Quan Mẫn Mẫn ko kỳ vọng xa thẳm vời vớ từ đầu đến chân mái ấm chúng ta Quan đều coi nhị u con cái là kẻ mái ấm tuy nhiên cô vẫn thông thường sử dụng ánh nhìn hâm mộ lén nom cảnh anh trai và chị gái nằm trong phụ thân không giống u của tôi được bà nội nâng niu...

Trước mặt mày người ngoài, quý khách đương nhiên đều sung sướng với nhị u con cái, chỉ kinh sợ đem tội danh ưu tiên tuy nhiên thực tiễn, thậm chí là đằm thắm thiện nom cô một lượt chúng ta cũng không thích nữa là.

Quan Mẫn Mẫn vốn liếng ko vô ngóng thời nay ê hoàn toàn có thể thân thiện gọi một giờ đồng hồ "bà nội" hoặc "anh", "chị" gì ê vày cô biết chúng ta ngán ghét bỏ bản thân.

Trước mặt mày chúng ta, cô luôn luôn ngoan ngoãn ngoãn không đủ can đảm thưa đồ sộ một giờ đồng hồ, không đủ can đảm tức tức giận, trong cả cười cợt cũng nên nhằm ý.

Cô vẫn luôn luôn mong muốn đích đằm thắm phân trần lập ngôi trường của tôi với những người mái ấm chúng ta Quan, mặc dầu chỉ là 1 trong những lời nói, thưa với chúng ta, trước giờ cô với u đều ko hề sở hữu ý muốn phân chia chác gia sản gì cả.

Chỉ là, u cô gả vào trong nhà chúng ta Quan, một cô đàn bà riêng rẽ như cô thì hoàn toàn có thể thực hiện gì? Thế nên cô vẫn luôn luôn không tồn tại thời cơ phân tích với chúng ta cũng chính vì một câu chúng ta cũng không thích nghe cô thưa.

Trước phía trên không tồn tại thời cơ, về sau cũng sẽ không còn.

Nếu như thời điểm hiện nay bà nội gặp gỡ cô, chắc chắn chúng ta tiếp tục rét nhạt nhẽo đối đãi vày ko thì nhiếc mắng cô vày kinh sợ cô về giành giành gia sản. Cho mặc dù hiện nay CP của Quan thị vẫn xuống cho tới lòng, mặc dầu người anh nằm trong phụ thân không giống u của cô ấy vẫn bay ly mái ấm chúng ta Quan, mặc dầu bên trên tay trạng sư sớm vẫn sở hữu phần chúc thư lập sẵn của bà nội cô tuy nhiên thình lình cô được phụ thân bản thân phú công tác quyền tổng giám đốc, không chỉ có vậy, bên dưới trường hợp ko rõ ràng, fake phú mang lại cô một trong những phần phụ thân cổ quyền của Quan thị Kiến thiết, mặc dầu giờ đây cô vẫn muốn lên lời nói bản thân trước giờ ko hề tơ tưởng cho tới gia sản ở trong nhà chúng ta Quan cũng khó khăn...

Rõ ràng, vô chúc thư viết lách phân minh, toàn bộ sản nghiệp của Quan thị đều thuộc sở hữu anh cô, vì sao giờ phụ thân cô lại thay cho thay đổi nó member diện như vậy này chứ?

Suốt bên trên quãng đàng kể từ mái ấm cho tới doanh nghiệp, Quan Mẫn Mẫn luôn luôn sở hữu cảm xúc cuộc sống thường ngày của tôi kể từ thời tương khắc này, vẫn trọn vẹn hòn đảo lộn...

Trước giờ cô học tập ko xuất sắc, so với chuyện quản lý và vận hành doanh nghiệp trọn vẹn không tồn tại chút hào hứng và kinh nghiệm tay nghề này thế nhưng mà phụ thân cô lại mong muốn ném củ khoai phỏng này mang lại cô, phía trên sở hữu không giống gì mong muốn người ko biết lượn lờ bơi lội như cô nhảy xuống biển lớn tự động sát đâu chứ?

Vừa nãy khi ở trong nhà chúng ta Quan, ko nên cô ko cự tuyệt lời nói ý kiến đề xuất của phụ thân tuy nhiên ở đầu cuối, lại vì thế ko Chịu đựng nổi những giọt nước đôi mắt của u nhưng mà thất thủ...

'...Mẫn Mẫn, phụ thân con cái lân cận giờ trung không nhiều gian ngoan nhiều, đàn ông đàn bà ôm không còn gia sản tách chuồn, giờ ông chỉ với 1 mình con cái tôi, con cái đang tâm trơ đôi mắt nom tận tâm ở trong nhà chúng ta Quan trôi sông ụp biển lớn sao?'

'...Mẫn Mẫn, thực hiện người nên sở hữu bổng tâm. Năm ê con cái khoét thơm trốn rời khỏi quốc tế, phụ thân con cái sở hữu từng trách móc con cái một câu này không? Mỗi mon ông đều gửi chi phí vô thông tin tài khoản của cô ấy, chỉ kinh sợ con cái ở bên phía ngoài Chịu đựng gian khổ...' Tuy rằng những chuyện này đều là bà thực hiện tuy nhiên thưa thế này thì chi phí cũng chính là của ông, thưa như thế cũng không tồn tại gì sai.

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

Bằng ko, nếu như Mẫn Mẫn sống mái ko Chịu đựng tiêu thụ doanh nghiệp thì phiền toái đồ sộ. Tuy rằng trong thâm tâm bà cũng không hiểu biết nhiều vì thế sao ông lại ra quyết định như thế, sức mạnh của ông tuy rằng kém cỏi tuy nhiên đàn bà chúng ta làm thế nào sở hữu kỹ năng tiêu thụ đụn ụp nát nhừ ê, vì sao ông lại nhất quyết hướng đẫn con cái thực hiện quyền tổng giám đốc làm những gì chứ?

Bà không hiểu biết nhiều, ông lại không thích thưa nhiều nên bà chỉ đành phối phù hợp với ông cầu van lơn đàn bà.

Mẫn Mẫn là bà sinh, tính cơ hội của con cái thế này bà rõ ràng rộng lớn ai không còn cho nên vì vậy...

Cho mặc dù con cái bà không thích thực hiện chuyện này, ở đầu cuối cũng chỉ đành gặm răng nhận lời nói.

Dù sao ck bà đã và đang thưa, vô doanh nghiệp sở hữu người trợ canh ty Mẫn Mẫn nên có thể đành ko trâu bắt chó chuồn cày vậy vày ko mái ấm chúng ta Quan vỡ nợ, nửa đời sau của mình cũng sẽ không còn yên ổn ả gì.

'Vậy... con cái demo coi sao...' Quan Mẫn Mẫn chỉ đành thưa như thế.

Cô ko thể không sở hữu và nhận lời nói u vày ko, thiệt sự là tương đối khó qua quýt được quan ải bổng tâm.

Chừng như vẫn đoán được trước là cô tiếp tục nhận lời nói, cô một vừa hai phải thưa dứt câu thì nhị người thân quản ngại thời thượng vô Quan thị sớm đã nhận được mệnh lệnh cho tới mái ấm chúng ta Quan ngóng sẵn tức tốc fake cô lên xe pháo, trực tiếp tiến thủ doanh nghiệp.

Suốt bên trên lối đi, nhị người thân quản ngại chính thức report với cô trường hợp của doanh nghiệp, thời điểm hiện nay Quan Mẫn Mẫn mới mẻ biết, thực rời khỏi vẫn bao nhiêu mon ngay lập tức lợi tức đầu tư của Quan thị Kiến thiết đơn giản số lượng âm, thêm vào đó anh cô Quan Dĩ Thần vẫn mách bảo một số trong những doanh nghiệp con cái chính yếu của Quan thị nên khoảng chừng một tuần ni, CP của doanh nghiệp liên tiếp rớt giá bán, Quan thị Kiến thiết sở hữu sụp ụp hay là không đơn giản chuyện trước sau...

Nói thực là càng nghe cô càng lo ngại, trí tuệ một miếng trống trải trống rỗng, trường hợp nguy hiểm như thế ê nhưng mà...

Cuối nằm trong, nhị người thưa với cô, điều then chốt giờ đây là nên vay mượn được chi phí kể từ những ngân hàng rộng lớn, trước tiên nên tích lại được doanh nghiệp vẫn rồi mới mẻ tính tiếp được.

Nhưng Quan Mẫn Mẫn sở hữu ngốc cho tới bao nhiêu cũng biết, nếu mà ngân hàng Chịu đựng đổ tiền rời khỏi, chúng ta sẽ không còn cần thiết cô làm những gì...

Đang miên man tâm lý, một chuỗi tiếng động lảnh lót vang lên kể từ điện thoại cảm ứng thông minh tách đứt loại tâm lý của cô ấy. Quan Mẫn Mẫn liếc thời gian nhanh số điện thoại cảm ứng thông minh xa thẳm kỳ lạ bên trên màn hình hiển thị, tâm lý nhị giây rồi ấn phím đón nghe.

'Tôi là Quan Mẫn Mẫn...'

Cô mới mẻ một vừa hai phải báo danh, đầu mặt mày ê vẫn truyền cho tới một giọng phái đẹp chói tai, 'Quan Mẫn Mẫn, thế ra tối ngày hôm qua là cô gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới mái ấm chúng ta Sầm dò thám Chí Quyền thiệt sao? Cô mong muốn gì? Hành lý của cô ấy sao lại tại đoạn của Chí Quyền?'

Cô gọi năng lượng điện cho tới mái ấm chúng ta Sầm rõ rệt là chú Vinh nghe ê nhưng mà, không chỉ có vậy ở đầu cuối lại thưa là khuyết điểm số, Sầm Chí Quyền rõ rệt không thích nhằm người tớ biết cô gọi điện thoại cảm ứng thông minh mang lại hắn, vậy cô nàng này làm thế nào biết được?

Nhưng Quan Mẫn Mẫn thời điểm hiện nay ko rảnh nhằm suy nghĩ cho tới chuyện ê, nhờ lời nói của cô nàng ê nhưng mà cô mới mẻ sực lưu giữ rời khỏi, ngày hôm nay cô chắc chắn nên lấy mang lại được nhị chạm li tư trang hành lý ê vày ko đái Quan tiên sinh mái ấm cô chắc chắn sẽ không còn ân xá mang lại cô.

Nghĩ cho tới phía trên, Quan Mẫn Mẫn thưa trực tiếp, 'Xin lỗi, cô khuyết điểm số rồi!', tiếp sau đó bỏ mặc phản xạ của đối phương, thẳng ngắt máy.

'Có thể fake tôi cho tới Sầm thị trước không?' Cô nom nhị vị mái ấm quản ngại thời thượng chất vấn.

Nếu như lấy danh nghĩa bàn công sự chuồn gặp gỡ anh tớ rồi thuận tiện lấy tư trang hành lý, loại cớ này kiên cố cũng ko tệ đích không?

Xem thêm: nửa là đường mật

Nhưng vô tâm lý của nhị vị mái ấm quản ngại thì lại là, Quan đái thư thực rời khỏi cũng đâu sở hữu ngốc như người tớ thưa, còn có thể đi dò thám Sầm thị bàn chuyện góp vốn đầu tư.

Nếu như Sầm tổng tài nể tình "người cũ" nhưng mà chuyện này bàn thành công xuất sắc, doanh nghiệp chắc chắn rằng sẽ tiến hành cứu vãn.

Vì thế, xe pháo ko chút vì thế dự tức tốc xoay đầu chạy cho tới trụ sở của tập đoàn lớn thương nghiệp Sầm thị.